Thứ hai 17/06/2024 17:37 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa: Đề nghị huyện Quan Hóa kiểm tra thông tin Báo điện tử Xây dựng phản ánh

08:44 | 04/05/2024

(Xây dựng) – Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa vừa có Văn bản gửi UBND huyện Quan Hóa đề nghị kiểm tra, xác minh thông tin Báo điện tử Xây dựng phản ánh.

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa: Đề nghị huyện Quan Hóa kiểm tra thông tin Báo điện tử Xây dựng phản ánh
Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đề nghị UBND huyện Quan Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh và trả lời bằng văn bản cho Báo điện tử Xây dựng.

Theo đó, Ngày 02/5/2024, Báo điện tử Xây dựng có bài viết “Quan Hóa (Thanh Hóa): Công ty Cổ phần Đông Bắc thi công có đúng hồ sơ thiết kế?” của tác giả Trần Cường - Sơn Long. Nội dung Báo phản ánh trong quá trình thi công làm đường giao thông, một lượng lớn đất đá thải đã tràn xuống sông Luồng và sông Mã, gây cản trở dòng chảy và ô nhiễm môi trường, nhưng đến nay, thực trạng trên vẫn chưa được Công ty Cổ phần Đông Bắc khắc phục.

Căn cứ Điều 39 của Luật Báo chí năm 2016 về trả lời trên báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị UBND huyện Quan Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh và trả lời bằng văn bản cho Báo điện tử Xây dựng, đồng thời gửi cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 14/5/2024 để tổng hợp, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh theo quy định.

Thảo Chi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load