Thứ năm 17/06/2021 08:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866
 • Doanh nghiệp mong mỏi được giãn nợ, miễn giảm lãi vay từ ngân hàng

  Bên cạnh đề xuất sớm được tiếp cận gói tiêm vaccine ngừa COVID-19, các kiến nghị của doanh nghiệp vẫn tập trung vào vấn đề hỗ trợ giãn nợ, miễn giảm lãi vay thực chất hơn từ phía ngân hàng.

 • TMS Group - Hành trình kiến tạo những miền đất tiềm năng

  (Xây dựng) - Khẳng định vị thế tại phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng và đón đầu xu thế đô thị tích hợp, TMS Group đang dần đạt được những thành quả ấn tượng trên hành trình kiến tạo những miền đất tiềm năng.

 • Becamex IDC ủng hộ 40 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

  (Xây dựng) – Tổng Công ty Becamex IDC vừa tiến hành ký kết thỏa thuận tài trợ 40 tỷ đồng kinh phí phòng chống dịch Covid-19 với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương và Sở Y tế Bình Dương. Kinh phí 40 tỷ đồng này bao gồm các hạng mục như máy xét nghiệm, vật tư trang thiết bị, nhân lực cho việc xét nghiệm đại trà, đặc biệt là lực lượng lao động tại các khu công nghiệp tập trung lớn trên địa bàn tỉnh.

 • Cận cảnh những mẫu trang sức kim cương cao cấp của DOJI làm say lòng phái đẹp

  (Xây dựng) - Tại sao phải lựa chọn phương án “an toàn” khi bạn hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông với một chiếc nhẫn hoặc chiếc dây chuyền thiết kế thời thượng? Cùng khám phá những trang sức kim cương cao cấp đến từ DOJI luôn làm say lòng phái đẹp.

 • Hàng nghìn nhân sự dành cả thanh xuân cùng Cen Group

  (Xây dựng) - Thanh xuân là những tháng năm tuổi trẻ nhiệt huyết với hoài bão và ước mơ bùng cháy. Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp. Với họ, sống hết mình với thanh xuân chính là hết mình với sự lớn mạnh của Cen.

 • Không nản lòng trước bệnh dịch Covid-19 nhưng nạn tung tin thất thiệt sẽ đẩy nhà đầu tư vào đường cùng 

  (Xây dưng) - Mới đây, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về chủ trương xây dựng đường cao tốc giai đoạn 2021-2025 và định hướng tới năm 2030. Thủ tướng nhấn mạnh quan điểm, các dự án cao tốc phải triển khai theo hình thức PPP là chính, trên nguyên tắc hài hòa lợi ích giữa Nhà nước, nhà đầu tư, người dân và trên tinh thần chia sẻ rủi ro, vì mục tiêu lấy hạ tầng giao thông làm động lực phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 • Vinamilk thuộc top 10 trong 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021

  (Xây dựng) - Ngày 7/6, Tạp chí Forbes Việt Nam công bố Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021 (Top 50) lần thứ 9. Theo đó, Vinamilk tiếp tục đứng trong top 10 doanh nghiệp dẫn đầu danh sách này và đồng thời đứng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Điều này cho thấy “phong độ” ổn định của Vinamilk khi mà Top 50 năm nay đã ghi nhận đến 19 sự thay đổi so với năm 2020 ngay cả ở những vị trí đầu bảng, do dịch Covid-19 gây ra xáo trộn trong hoạt động kinh doanh của các ngành nghề.

 • Sunshine Group sử dụng “Lá chắn công nghệ” bảo vệ khách hàng giữa đại dịch Covid-19

  (Xây dựng) - Nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn tại Việt Nam đã có những giải pháp để ứng phó, chống lại sự lây lan của dịch bệnh như cho nhân viên làm việc online thay vì đến công ty làm việc, hủy bỏ tổ chức các buổi lễ mở bán, động thổ, khởi công. Để bảo vệ cư dân và khách hàng của mình, Sunshine Group cũng công bố chiến dịch “Lá chắn công nghệ” giải pháp đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 • Tập đoàn C.T Group: Chia sẻ yêu thương với ATM gạo

  (Xây dựng) - Khi đứng xem rất đông các cô dì chú bác lam lũ đang xếp hàng thật trật tự để chờ đến lượt mình “giao dịch” với ATM gạo của C.T Group, tôi nhìn thấy một bà cụ bán vé số với đầy nếp chân chim trên mặt, cúi người nói “cám ơn” với cái máy khi nhận túi gạo. Tự dưng, thấy chữ ATM – viết tắt của Automated teller machine (máy rút tiền tự động), có thể đổi chữ T thành “thanks – cám ơn”…

 • Thành phố Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp bất động sản hỗ trợ kinh phí cho nhân viên phải nghỉ làm trong diện cách ly do dịch Covid-19

  (Xây dựng) – Trong đợt Covid-19 bùng phát và lan rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh, một số doanh nghiệp bất động sản bị ảnh hưởng do có các cuộc họp và nhân viên tiếp xúc với nguồn lây nhiễm buộc phải nghỉ làm và cách ly bắt buộc hoặc tự cách ly theo quy định phòng chống dịch.

 • PTF đồng hành cùng khách hàng vượt “bão”

  (Xây dựng) - Nhằm mang đến sự thuận tiện, cũng như san sẻ khó khăn cùng khách hàng trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, từ tháng 6/2021, Công ty TNHH MTV Tài chính Bưu điện (PTF) triển khai nhiều chương trình hữu ích hướng tới khách hàng như giảm lãi suất cho vay lên đến 18% so với lãi suất cũ đồng thời hợp tác cùng Viettel mở thêm kênh thanh toán.

 • Nam Định: Ngành Xây dựng tích cực hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa vượt khó

  (Xây dựng) - Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Xây dựng Nam Định đã tập trung thực hiện tốt công tác cải cách hành chính nhằm tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.

 • DELTA Group: Tiến bước vững vàng trong đại dịch

  (Xây dựng) - Covid-19 bùng phát trở lại tại nước ta trong những tháng đầu năm 2021 khiến ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế nói chung của Việt Nam có chiều hướng phát triển chậm lại. Dù bức tranh chung trở nên khó dự đoán hơn, tổng thầu DELTA Group vẫn tiến bước vững vàng trong đại dịch, chứng tỏ bản lĩnh của một tổng thầu với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành.

 • Gia hạn hơn 21.000 tỷ đồng tiền thuế, tiền thuê đất cho doanh nghiệp

  Ngay sau khi được kiện toàn, Chính phủ đã ban hành Nghị định 52 về gia hạn thuế và tiền thuê đất cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Sau hơn một tháng triển khai, đến hết tháng 5, số tiền gia hạn theo Nghị định ước tính đạt hơn 21.000 tỷ đồng.

 • Bị Covid-19 bủa vây, khả năng chống chịu có hạn, doanh nghiệp đang cần gì?

  Bất kỳ chính sách nào khi ban hành, đặc biệt là chính sách về thuế, cần phải được xem xét kỹ lưỡng, có đánh giá tác động toàn diện trong bối cảnh doanh nghiệp đã gặp quá nhiều khó khăn vì Covid-19.

 • Tổ hợp trang trại tại Lào của Vinamilk đẩy nhanh tiến độ hoàn thành giai đoạn 1

  (Xây dựng) - Trang trại đầu tiên của tổ hợp với quy mô 8.000 bò sữa dự kiến sẽ cho sữa thương mại vào quý I/2022, sau khi dự án này chính thức khởi công giữa năm 2019.

 • Xuất khẩu nước uống tinh khiết AVINAA-3A, nâng tầm sản phẩm người Việt

  (Xây dựng) - Không chỉ xuất khẩu chai nước tinh khiết AVINAA-3A ra nước ngoài, AVIA còn kể câu chuyện về người Việt làm sản phẩm nước tinh khiết chất lượng cao giữ lại vị nước mưa tự nhiên đặc trưng của đất Việt.

 • Đèo Cả - từ đơn vị quản lý vận hành hầm đến nhà đầu tư hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam

  (Xây dựng) - Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã cổ phiếu HHV) đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư khi Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu của Công ty.

 • Doanh nghiệp TP.HCM đề nghị giảm thuế và tiêm vaccine cho lao động

  Nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM mong muốn Chính phủ giảm thuế, sớm khởi động một chiến dịch tiêm vaccine diện rộng cho người lao động.

 • CEO Nguyễn Duy Khương tham quan dự án bằng siêu xe “Vua địa hình” Mercedes AMG G63

  (Xây dựng) - Mới đây, doanh nhân Nguyễn Duy Khương tự mình lái siêu xe “Vua địa hình” Mercedes AMG G63 đi tham quan các dự án bất động sản của 939. Mercedes AMG G63 được chủ nhân của nó đặt hàng cách thời điểm này 5 tháng, mới lăn bánh tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • AIP CORP hướng tới trở thành nhà sản xuất sơn và phụ gia chống thấm hàng đầu

  (Xây dựng) - Ngành sơn trang trí nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung đã chịu ảnh hưởng đáng kể bởi Covid-19. Dù vậy vượt qua rào cản, AIP CORP là một trong những doanh nghiệp trẻ nắm bắt được cơ hội phát triển trong tình hình mới, tăng trưởng đều đặn và hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất sơn và phụ gia chống thấm hàng đầu.

 • Vinaconex tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid–19

  (Xây dựng) - Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc”, thời gian qua, Tổng Công ty Cổ phần Vinaconex đã và đang nỗ lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm đảm bảo sản xuất – kinh doanh an toàn, hoàn thành thắng lợi “nhiệm vụ kép” trong điều kiện giãn cách xã hội và trạng thái “bình thường mới”, góp phần chung tay phòng, chống đại dịch Covid–19.

 • Tập đoàn Nam Long ủng hộ 12 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

  (Xây dựng) - Trước làn sóng thứ 04 của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE:NLG) đã nhanh chóng triển khai chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch Covid-19 năm 2021” với tổng ngân sách 12 tỷ đồng đóng góp từ Công ty và các cá nhân lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ Công nhân viên Nam Long.

 • Chi phí không chính thức vẫn đè nặng doanh nghiệp

  Chương trình hành động cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp được Chính phủ triển khai từ năm 2018 và nhanh chóng được các bộ, ngành địa phương thực hiện nhằm cắt giảm triệt để các chi phí bất hợp lý, đẩy lùi và ngăn chặn các hành vi làm phát sinh chi phí không chính thức cho doanh nghiệp, qua đó nâng cao hiệu quả, năng lực cạnh tranh và năng suất của nền kinh tế. Tuy nhiên sau nhiều năm triển khai, cho đến thời điểm hiện nay, nhiều mục tiêu trong chương trình vẫn chưa thể đạt được...

 • Tìm ra chủ nhân trúng giải Đặc biệt trong sinh nhật Công ty Hải Linh 14 tuổi

  (Xây dựng) - Chương trình “Quà tặng tri ân sinh nhật Hải Linh 14 tuổi” đã chính thức khép lại và tìm ra chủ nhân của các giải thưởng may mắn giá trị. Theo đó, ngày 05/6 vừa qua, Công ty Hải Linh đã chính thức trao chiếc tủ lạnh trị giá 20 triệu đồng đến tận tay khách hàng trúng giải Đặc biệt, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

 • Cen Group hỗ trợ khẩn cấp cán bộ nhân viên giữa mùa dịch Covid-19

  (Xây dựng) - Theo thông báo mới nhất từ ban lãnh đạo Tập đoàn, để hỗ trợ tối đa cho cán bộ nhân viên trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho cán bộ nhân viên trong diện F0, F1và F2. Ngoài ra, với những trường hợp cán bộ nhân viên không may bị nhiễm Covid (F0) sẽ được hỗ trợ thêm 20 triệu đồng/người.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng hàng hóa

  (Xây dựng) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 35/2021/TT-BTC quy định cơ chế quản lý tài chính thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 - 2030 quy định tại Quyết định số 1322/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

 • Petrovietnam kiểm soát tốt dịch bệnh, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 5 tháng năm 2021

  (Xây dựng) - Ngày 7/6, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến định kỳ hàng tháng với lãnh đạo các đơn vị thành viên để đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh (SXKD) 5 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.

 • Doanh nghiệp xây dựng lao đao vì giá thép tăng phi mã

  Giá thép trong nước liên tục tăng mạnh đến 45-50% trong thời gian qua đã ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của ngành xây dựng, khiến không ít doanh nghiệp phải lên tiếng "kêu cứu".

 • Tổng Công ty HUD ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid -19 của Chính phủ

  (Xây dựng) - Thực hiện chủ trương của Đảng, Chính phủ, Nhà nước, hưởng ứng lời kêu gọi Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và với vai trò, trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp Nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ chính trị xã hội đối với cộng đồng, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ số tiền 2 tỷ đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Tổng Công ty HUD chung tay cùng cả nước “Chống dịch như chống giặc”.

Đang tải...

Tin bài cuối cùng