Thứ ba 13/04/2021 05:30 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866
 • Nhận kiều hối tại Agribank để có cơ hội trúng hàng nghìn quà tặng

  (Xây dựng) - Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối tưng bừng - Quà mừng đại lễ” dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại các điểm giao dịch của Agribank với 4.650 giải thưởng trị giá lên đến 650 triệu đồng.

 • Agribank tham dự Diễn đàn trực tuyến Tài chính Việt Nam năm 2021

  (Xây dựng) - Ngày 08/4, Tạp chí the Asian Banker tổ chức Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2021 với chủ đề “Các sáng kiến quan trọng của Việt Nam hướng tới quá trình phục hồi kinh tế sau đại dịch”.

 • SeABank chuyển trụ sở về địa điểm mới

  (Xây dựng) - Ngày 01/4/2021, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính từ 25 Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội sang 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

 • SeABank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt hơn 2.400 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên 15.238 tỷ đồng

  (Xây dựng) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) vừa công bố tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2021. Hội đồng Quản trị (HĐQT) sẽ trình ĐHĐCĐ thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, phương án phân phối lợi nhuận 2020, phương án tăng vốn điều lệ và một số nội dung quan trọng khác. Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 23/4 tới.

 • Ngân hàng tự tin với ‘kịch bản’ tăng trưởng tín dụng cao

  Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế cho biết với diễn biến nền kinh tế như hiện tại, Ngân hàng Nhà nước đang hướng tới kịch bản tăng trưởng tín dụng ở mức khoảng 12% nhưng sẽ linh hoạt điều chỉnh.

 • Ngân hàng số SeAMobile được ghi nhận nhiều giải thưởng uy tín

  (Xây dựng) - Với nhiều tính năng vượt trội và tiên phong trên thị trường trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, quản lý tài chính cá nhân cho khách hàng, ứng dụng ngân hàng số SeAMobile của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) đã được các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới trao tặng giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo năm 2020” (The European) và “Ứng dụng Mobile Banking tốt nhất Việt Nam 2020” (International Finance Publications).

 • Ngân hàng tự tin với

  Bước vào mùa đại hội cổ đông thường niên 2021, điểm đáng quan tâm đó là một số các ngân hàng vẫn tự tin đặt ra những mục tiêu tăng trưởng tín dụng cao hơn nhiều so với “kịch bản” mà Ngân hàng Nhà nước đặt ra.

 • Đề xuất giao ngân hàng chịu trách nhiệm phân loại rủi ro đối với khoản nợ cơ cấu

  Thông tư 01/2020/TT-NHNN quy định về tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19 có hiệu lực vào ngày 13/3/2020.

 • Phân loại 17 ngân hàng có tầm quan trọng năm 2021

  Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định 397/QĐ-NHNN phê duyệt Nhóm các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài có tầm quan trọng hệ thống năm 2021.

 • Ngân hàng vất vả bán nhà đất phát mãi để thu hồi nợ

  Theo các cơ quan chức năng và ngân hàng, một số vướng mắc trong quy định pháp luật khiến việc xử lý tài sản thế chấp, đặc biệt là bất động sản gặp khó khăn, kéo dài.

 • Phát triển ngân hàng số tại Việt Nam

  (Xây dựng) - Vừa qua, Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh phối hợp cùng các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn “Tương lai chiến lược ngân hàng số tại Việt Nam”.

 • Agribank và hành trình 33 năm xây dựng và phát triển - Vang mãi khúc tự hào

  (Xây dựng) - Vào những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ XX, khi đất nước đang đứng trước vận mệnh đổi mới như một tất yếu của lịch sử thì sự ra đời của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được xem là một bước đột phá lớn về định hướng của ngành ngân hàng để bước vào cơ chế thị trường trong bối cảnh những ngày đầu đổi mới với những tàn dư của tư duy và cơ chế kinh tế cũ vẫn còn khá nặng nề.

 • Agribank khuyến mại lớn mừng sinh nhật lần thứ 33

  (Xây dựng) - Để đánh dấu chặng đường 33 năm xây dựng và phát triển của Agribank (26/3/1988 - 26/3/2021) và tri ân khách hàng đã cùng đồng hành cùng Agribank trong thời gian qua, Agribank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều giải thưởng hấp dẫn trị giá hơn 02 tỷ đồng.

 • Thanh toán dịch vụ công quốc gia online nhanh chóng, thuận tiện, miễn phí qua SHB

  (Xây dựng) - Từ ngày 22/3, theo định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã triển khai hệ thống công nghệ ngân hàng và trở thành Ngân hàng TMCP tư nhân đầu tiên kết nối với Cổng dịch vụ công quốc gia. Khách hàng SHB có thêm lựa chọn thanh toán dịch vụ công trực tuyến 24/7 an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và được miễn phí giao dịch.

 • Agribank vì cộng đồng - Một hành trình không mỏi

  (Xây dựng) - Trong suốt 33 năm hình thành và phát triển, Agribank luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn và đi đầu thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn đối với cộng đồng, được Đảng, Chính phủ ghi nhận là doanh nghiệp có thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới, ngân hàng vì cộng đồng, doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng.

 • SeABank được Moody’s ghi nhận triển vọng ổn định

  (Xây dựng) - Vừa qua, Moody’s - 1 trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố điều chỉnh xếp hạng nhà phát hành và tiền gửi nội, ngoại tệ dài hạn lên triển vọng ổn định cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), đồng thời giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm mức B1 năm 2021. Đây là năm thứ ba liên tiếp ngân hàng được Moody’s duy trì mức đánh giá này.

 • Một loạt ngân hàng điều chỉnh, mặt bằng lãi suất mới sắp được thiết lập

  Lãi suất huy động VND ở các kỳ hạn đã được nhiều ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân điều chỉnh tăng mạnh thêm đến 0,9%/năm.

 • Ngân hàng UOB Việt Nam tìm kiếm tài năng trẻ quản trị viên tập sự

  (Xây dựng) - Ngân hàng UOB Việt Nam (UOB Việt Nam) vừa giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự với cam kết tiếp sức cho các nhà lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực ngân hàng. Chương trình kéo dài 18 tháng, các quản trị viên tập sự (MA) sẽ được trải nghiệm công việc ý nghĩa tại UOB Việt Nam và trong mạng lưới toàn cầu của Ngân hàng này. Các quản trị viên có thành tích tốt sẽ có lộ trình thăng tiến nhanh tại UOB.

 • Tăng trưởng tín dụng 2021: 3 kịch bản của Ngân hàng Nhà nước

  Do diễn biến dịch Covid-19 còn phức tạp nên Ngân hàng Nhà nước đã xây dựng 3 kịch bản tăng trưởng tín dụng cho năm 2021.

 • Agribank luôn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

  (Xây dựng) - Hơn một năm xuất hiện đại dịch Covid-19 gây nhiều xáo trộn và thiệt hại khôn lường trong đời sống và tình hình kinh tế - xã hội trong nước cũng như thế giới, tại thời điểm đầu năm 2021, Việt Nam tiếp tục gánh chịu những tổn thất lớn từ đợt bùng phát dịch tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Gia Lai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… đe dọa nghiêm trọng về phát triển kinh tế, xã hội đến tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.

 • SHB dự kiến chia 20,5% cổ tức cho hai năm 2019 - 2020

  (Xây dựng) - Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (SHB) dự kiến sẽ chi trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 20,5% bằng cổ phiếu, trong đó 10% cho năm 2019 và 10,5% cho năm 2020.

 • Lãi suất liên ngân hàng lùi về mức thấp nhất 1 tháng qua

  Sau nhiều tuần liên tục tăng lên, doanh số vay mượn giữa các ngân hàng bất ngờ giảm mạnh trong tuần đầu của tháng 3.2021, kéo theo lãi suất tiếp tục giảm thêm.

 • SeABank nhận 4 giải thưởng danh giá từ Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới

  (Xây dựng) - Trong khuôn khổ giải thưởng The Bizz của Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới (Worldcob), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp thành công xuất sắc” (The Bizz - Peak of Success) ghi nhận những nỗ lực phát triển vượt bậc của Ngân hàng trong năm 2020.

 • Kế hoạch bứt phá của SHB: Mục tiêu tăng trưởng 70% lợi nhuận năm 2011

  (Xây dựng) - Sau con số tăng trưởng ấn tượng năm 2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đề ra kế hoạch tăng lợi nhuận 70% trong năm 2021 - mức tăng lớn nhất từ trước tới nay.

 • Kênh đầu tư nào sẽ hút dòng tiền khi lãi suất ngân hàng ở mức thấp?

  Nhiều nhà đầu tư thấy rằng kênh tiết kiệm không đem lại lợi suất mong muốn và sẽ dịch chuyển dòng tiền sang các kênh đầu tư khác như bất động sản hay trái phiếu doanh nghiệp.

 • Lãi suất huy động VND bất ngờ tăng mạnh trở lại

  Một số ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân bất ngờ điều chỉnh tăng mạnh biểu lãi suất huy động VND, áp dụng từ đầu tháng 3 này.

 • NHNN yêu cầu tiếp tục miễn giảm lãi vay cho khách bị ảnh hưởng COVID-19

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã yêu cầu các ngân hàng có giải pháp tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch COVID-19.

 • SeABank tri ân những người phụ nữ nhân ngày 8/3 với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn

  (Xây dựng) - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tri ân những người phụ nữ phi thường và những người thân yêu, bạn bè xung quanh, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) gửi tặng hàng nghìn phần quà và ưu đãi hấp dẫn bao gồm các E-voucher trị giá cao nhất lên tới 830.000 đồng, lãi suất vay vốn chỉ từ 4,99%/năm và rất nhiều các ưu đãi khi gửi tiết kiệm online, mở tài khoản eBank, thanh toán thẻ, thanh toán online.

 • SeABank đầu tư trí tuệ nhân tạo, tăng tốc số hóa hoạt động ngân hàng

  (Xây dựng) - Coi số hóa là trụ cột quan trọng trong quá trình phát triển của ngân hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, đặc biệt đầu tư hệ thống Trí tuệ nhân tạo (AI) tân tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đồng thời tối ưu hóa hoạt động của Ngân hàng.

 • Lãi suất siêu rẻ, ngân hàng tăng cường vay mượn gần 200.000 tỷ đồng/ngày

  Lãi suất giảm sâu, các ngân hàng đẩy mạnh vay mượn lẫn nhau bằng VND đạt 739.116 tỷ đồng trong tuần qua, bình quân 147.823 tỷ đồng/ngày và bằng USD trong tuần quy đổi ra VND khoảng 153.418 tỷ đồng.

Đang tải...

Tin bài cuối cùng