Thứ năm 17/06/2021 09:33 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866
 • Ngân hàng sớm chạm trần cho vay, phải chắt chiu để phục vụ khách

  Tín dụng những tháng đầu năm tăng mạnh so với cùng kỳ khi nhiều ngân hàng tư nhân được dự báo sử dụng hết hạn mức cho vay do Ngân hàng Nhà nước cấp ngay trong quý II.

 • Agribank thông báo tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc - xin phòng, chống Covid-19

  (Xây dựng) - Đồng hành cùng Chính phủ và cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh, Agribank vinh dự được Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước lựa chọn là một trong những ngân hàng có tài khoản mở để tiếp nhận các nguồn đóng góp, ủng hộ của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc được  lựa chọn lần này một lần nữa khẳng định vai trò, uy tín của Agribank đối với cộng đồng.

 • “Siêu ưu đãi” tháng 6 khi sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

  (Xây dựng) - Tháng 6 này, khách hàng đăng ký và sử dụng ngay ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để không bỏ lỡ hàng loạt những siêu ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện mua sắm trực tuyến trên chợ điện tử VnShop và thanh toán bằng mã QR.

 • “Kích hoạt nhanh tay - Mê say nhận quà

  (Xây dựng) - Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày không tiền mặt 16/6”, qua đó thúc đẩy phương thức thanh toán hiện đại, tiện lợi, an toàn trên nền tảng công nghệ số, Agribank triển khai chương trình khuyến mại lớn “Kích hoạt nhanh tay - Mê say nhận quà” dành đến các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với nhiều giải thưởng hấp dẫn  với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,1 tỷ đồng.

 • Lãi suất huy động tăng nhẹ tại một số ngân hàng

  Theo khảo sát của phóng viên TTXVN trong tuần đầu tháng 6/2021, lãi suất huy động tại một số ngân hàng đã tăng nhẹ so với hồi đầu tháng trước.

 • Moody’s nâng mức đánh giá triển vọng phát triển của SeaBAnk từ ổn định lên tích cực

  (Xây dựng) - Ngày 31/5, Moody’s - 1 trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố báo cáo cập nhật kết quả xếp hạng trong đó đánh giá triển vọng phát triển của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) từ mức ổn định lên tích cực. Đồng thời, Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của SeABank ở mức B1 năm thứ 3 liên tiếp.

 • Cắt giảm tối đa chi phí để hỗ trợ người vay vốn trong đại dịch

  Ngày 3/6, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) có văn bản yêu cầu lãnh đạo các đơn vị toàn hệ thống trên cả nước khẩn trương triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch COVID-19.

 • Tất toán khoản vay trước hạn sẽ bị thu hồi ưu đãi lãi suất?

  (Xây dựng) – Năm 2018, ông Hoàng Cảnh Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh) ký hợp đồng với một ngân hàng thương mại để vay tiền mua nhà ở và được hưởng chính sách ưu đãi 2 năm đầu là lãi suất cố định.

 • Vietcombank được cấp tín dụng vượt khung cho EVN thực hiện Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1

  (Xây dựng) - Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được xem xét cấp tín dụng vượt giới hạn 15% vốn tự có đối với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), 25% vốn tự có đối với EVN và người có liên quan để cho EVN vay 27.100 tỷ đồng thực hiện Dự án Nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch 1 (thôn Vĩnh Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

 • Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking

  (Xây dựng) - Hướng tới ngày không tiền mặt của Việt Nam (16/6), đồng thời mong muốn tiếp tục hỗ trợ khách hàng thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa; hỗ trợ trực tiếp khách hàng thanh toán điện tử trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước áp dụng trên kênh Internet Banking.

 • AFD cung cấp hạn mức 100 triệu USD tài trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng

  (Xây dựng) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) đã ký kết Thỏa ước tín dụng Hạn mức tín dụng xanh SUNREF để hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh. Theo đó, AFD sẽ cung cấp cho BIDV khoản vay dài hạn trị giá 100 triệu USD và khoản hỗ trợ kỹ thuật trị giá 300.000 EUR cho BIDV và các khách hàng của BIDV.

 • Cơ hội x4 ưu đãi khi mở mới thẻ tín dụng SeABank

  (Xây dựng) - Từ ngày 24/5 - 23/9/2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế SeABank như: Hoàn tiền giao dịch đầu tiên, hoàn phí thường niên năm đầu, nhận mã giảm giá tại Shopee và đặc biệt là voucher du lịch trị giá tới 30 triệu đồng.

 • Doanh nghiệp phá sản được xem xét xóa nợ tại Ngân hàng Chính sách xã hội

  (Xây dựng) - Quy chế xử lý nợ bị rủi ro tại Ngân hàng Chính sách xã hội được sửa đổi, bổ sung tại Quyết định số 08/2021/QĐ-TTg có hiệu lực từ ngày 19/5.

 • Agribank đưa dịch vụ ngân hàng đến từng hộ dân

  (Xây dựng) - Là ngân hàng hoạt động chủ lực trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn, được ví như "ngân hàng của nhà nông", Agribank đã và đang nỗ lực không mệt mỏi đưa dịch vụ tài chính ngân hàng đến với từng thôn xã, từng gia đình ở địa bàn nông thôn, cùng ngành ngân hàng hiện thực hóa Chiến lược Tài chính toàn diện quốc gia.

 • Agribank đồng hành cùng địa phương phát triển bền vững

  (Xây dựng) - Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Agribank luôn thực hiện tốt vai trò là trụ đỡ của tam nông, nguồn vốn Agribank phủ khắp từ thành thị tới nông thôn, từ miền núi xa đến hải đảo, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của kinh tế địa phương.

 • Agribank miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

  (Xây dựng) - Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, từ ngày 17/5/2021, Agribank thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, áp dụng đồng loạt tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và cả các kênh ngân hàng điện tử của Agribank.

 • Agribank - Dấu ấn đậm nghĩa tình

  (Xây dựng) - Bằng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức toàn hệ thống, bằng bản lĩnh và vị thế của một ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam đã được gây dựng trong suốt 33 năm qua, Agribank đã vững vàng vượt qua thách thức, tiếp tục giữ vững vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn, đảm bảo mục tiêu kinh doanh toàn ngành, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn trong các hoạt động an sinh xã hội.

 • Khơi thông nguồn vốn phục vụ “Tam nông” góp phần đẩy lùi tín dụng đen

  (Xây dựng) - Nông nghiệp, nông dân, nông thôn là lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro bởi dịch bệnh, thời tiết, thiên tai… Điều này có nghĩa, tín dụng đầu tư cho lĩnh vực này cũng đối mặt với cả thời cơ và thách thức. Hoạt động trong lĩnh vực được cho là nhiều rủi ro, nhưng Agribank luôn nỗ lực đa dạng kênh dẫn vốn đến địa bàn “Tam nông”, mang nguồn vốn tín dụng đến tận tay người dân.

 • Dấu ấn Agribank trong hành trình 70 năm hình thành và phát triển hệ thống ngân hàng Việt Nam

  Vào những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ XX, khi đất nước đang đứng trước vận mệnh đổi mới như một tất yếu của lịch sử thì sự ra đời của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được xem là một bước đột phá lớn về định hướng của ngành Ngân hàng...

 • Eximbank: Tranh cãi tính pháp lý của Nghị quyết số 231

  (Xây dựng) – Kết luận thanh tra số 4661/KL-TTGSNH2, ngày 18/12/2020 của Ngân hàng Nhà nước (SBV) về việc thanh tra pháp nhân Ngân hàng Eximbank (EIB) từ ngày 1/1/2017 - 30/9/2019, đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại các cuộc họp HĐQT và kiến nghị EIB phải hủy, thu hồi các Nghị quyết đã được ban hành trái pháp luật.

 • Bước đột phá lịch sử cho bức tranh nông thôn Việt Nam

  (Xây dựng) - Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới với hành trình một thập kỷ (2010 - 2020) đã tạo dựng nên những dấu ấn phát triển đặc biệt, góp phần mang đến diện mạo khởi sắc cho bức tranh nông thôn Việt Nam và đóng góp to lớn vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước sau hơn 30 năm đổi mới.

 • Agribank hỗ trợ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương phòng chống Covid-19

  (Xây dựng) - Tiếp tục thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng ứng phó và phòng chống Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, sáng nay (11/5), Agribank trao kinh phí 01 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Hoạt động trao tặng được diễn ra tại cơ sở 2 của Bệnh viện (Số 78 đường Giải Phóng, Hà Nội), nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.

 • Ngân hàng đẩy mạnh lợi nhuận từ nguồn phi tín dụng

  (Xây dựng) - Điều chỉnh kế hoạch kinh doanh linh hoạt phù hợp với tình trạng thái bình thường mới, đưa ra các giải pháp, sản phẩm phù hợp với khách hàng, hợp tác phân phối bảo hiểm và liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ… đó là cách giúp SeABank đa dạng hóa nguồn thu, duy trì tốc độ tăng trưởng lợi nhuận ổn định.

 • Agribank hỗ trợ bệnh viện tuyến đầu phòng chống Covid-19

  (Xây dựng) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh và nguy hiểm, thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng chủ động ứng phó và phòng chống dịch bệnh hiệu quả, chiều nay (10/5) tại Hà Nội, Agribank trao kinh phí 02 tỷ đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện K. Hoạt động trao tặng được diễn ra tại khu vực cổng bệnh viện K cơ sở Tân Triều, đảm bảo giãn cách và an toàn phòng chống dịch theo quy định.

 • SeABank dành tặng hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng mở mới ngân hàng số SeANet/SeAMobile

  (eBank) cũng như hạn chế tiếp xúc trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, từ ngày 5/5 - 31/7/2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Xài app chất - Quà tặng ngây ngất” với hàng chục nghìn ưu đãi hấp dẫn là tiền mặt, eVoucher, điện thoại Iphone 12 Pro Max… tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng cho các khách hàng mở mới và sử dụng dịch vụ ngân hàng số SeANet/SeAMobie cũng như giới thiệu thêm người sử dụng.

 • Tổng Bí thư: Tiếp tục điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị ngành ngân hàng thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và huy động, đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng, dịch vụ ngân hàng.

 • Agribank tự hào góp thêm trang sử vẻ vang 70 năm Ngân hàng Việt Nam

  (Xây dựng) - Ngày 06/5/2021 kỷ niệm 70 năm thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam (06/5/1951) - tiền thân của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày nay. Hòa nhịp 70 năm phát triển ngành Ngân hàng và quá trình phát triển đi lên của đất nước, Agribank với vai trò, vị thế của Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam luôn tiên phong, nghiêm túc thực thi chính sách tiền tệ, cung ứng vốn tín dụng và dịch vụ ngân hàng phục vụ nông nghiệp, nông thôn, nông dân và nền kinh tế, tự hào góp thêm trang sử hào hùng, cùng ngành Ngân hàng tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với niềm tin, trọng trách, kỳ vọng mà Đảng, Quốc hội, Chính phủ và nhân dân tin tưởng giao phó.

 • Giải pháp chi tiêu tối ưu cho doanh nghiệp với ưu đãi lãi suất 0%

  (Xây dựng) - Nhằm mang tới giải pháp tài chính tối ưu cho doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) triển khai chương trình “Giao dịch không giới hạn - Trả góp không lãi suất” dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate.

 • SeABank được vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021

  (Xây dựng) - Ngày 27/4, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vinh dự được xếp hạng 193/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

 • Ngân hàng Eximbank: Đại hội cổ đông bất thành, chủ tịch nói gì?

  (Xây dựng) – Trong 2 ngày 26/4 và 27/4, Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 lần 3 (AGM 2020) và Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 (AGM 2021) của Ngân hàng Eximbank đã không tổ chức thành công.

Đang tải...

Tin bài cuối cùng