Thứ bảy 20/07/2024 11:14 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

In Thanh Khiết: Hành trình 10 năm “tận tâm, tận lực” phục vụ người tiêu dùng

10:44 | 01/07/2024

(Xây dựng) - Hình thành và phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn và nhiều biến động, In Thanh Khiết đã chứng minh rằng, việc vận dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật kết hợp với sự kiên trì, niềm đam mê... để “tận tâm, tận lực” với khách hàng, với người tiêu dùng là cách để vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển bền vững.

In Thanh Khiết: Hành trình 10 năm “tận tâm, tận lực” phục vụ người tiêu dùng
Ông Bùi Thanh Khiết – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và sản xuất in, khắc Thanh Khiết.

Một thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất in, khắc Thanh Khiết (In Thanh Khiết) được thành lập vào ngày 15/6/2014, do ông Bùi Thanh Khiết sáng lập, hoạt động trong lĩnh vực in, khắc trên mọi chất liệu. Khởi đầu từ một xưởng nhỏ với diện tích hơn 100m², trang thiết bị còn đơn sơ và đội ngũ nhân viên ít ỏi…, như bao doanh nghiệp non trẻ, In Thanh Khiết đối mặt với không ít những khó khăn về tài chính, khách hàng và thị trường bởi các đơn hàng chưa nhiều, nguồn vốn hạn hẹp và cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ lớn…

“Muốn tồn tại và phát triển, công ty phải tạo nên được thế mạnh của mình, sản phẩm không những phải đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý mà còn phải đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cả về mẫu mã và số lượng, tôi kiên trì học hỏi, đầu tư và cải tiến hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất”, Giám đốc Bùi Thanh Khiết cho biết.

Năm 2016, In Thanh Khiết quyết định đầu tư mạnh vào trang thiết bị hiện đại bằng việc nhập khẩu các máy móc in ấn và khắc laser tiên tiến từ Nhật Bản và Trung Quốc, giúp tăng năng suất và giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất.

Song song với việc đầu tư công nghệ, công ty cũng chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật in ấn và khắc laser được tổ chức thường xuyên, giúp nhân viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, công ty tạo điều kiện để nhân viên tham gia các hội thảo, triển lãm quốc tế, nhằm học hỏi và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.

Nhờ những bước tiến vững chắc về công nghệ và nhân lực, In Thanh Khiết đã nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất. Năm 2018 đến năm 2022, công ty xây dựng thêm nhà xưởng mới, nâng tổng diện tích nhà xưởng lên hơn 2.000m² cùng văn phòng showroom giới thiệu sản phẩm, công nghệ in, khắc laser…

Bước vào giai đoạn 2021 - 2023, In Thanh Khiết tiếp tục chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả quản lý. Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cải thiện quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Hiện nay, In Thanh Khiết đã thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) chuyên biệt. Bộ phận này tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Nhờ đó, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ và sáng tạo.

Năm 2022, ngoài cơ sở chính ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên, In Thanh Khiết tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất với việc xây dựng thêm nhà xưởng mới ở Làng nghề Bát Tràng, huyện Gia Lâm, nâng tổng diện tích lên hơn 3.000m². Các chi nhánh sản xuất ở Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên được hình thành và mở rộng. Mạng lưới phân phối thương mại được hình thành khắp các tỉnh thành trên cả nước.

In Thanh Khiết: Hành trình 10 năm “tận tâm, tận lực” phục vụ người tiêu dùng
Máy in UV phẳng được ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất vào trong quá trình sản xuất, sử dụng mực UV cao cấp thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn EU.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, In Thanh Khiết đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang Mỹ và châu Âu, các nước Đông Nam Á ghi nhận những thành công đáng kể. Các sản phẩm của công ty không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền rất cao. Thương hiệu In Thanh Khiết khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành in ấn với hơn 1.000 khách hàng thân thiết và đối tác uy tín, công ty đã xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng khắp và vững chắc.

Vững bước trên chặng đường mới

Chia sẻ về hành trình của mình, ông Bùi Thanh Khiết – Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu In Thanh Khiết chia sẻ, chính sự mạnh dạn đầu tư vào máy móc, kỹ thuật và công nghệ đã khiến In Thanh Khiết để lại dấu ấn.

“Trong số thiết bị đó, phải kể đến những thiết bị in ấn tiên tiến từ các thương hiệu đầu thế giới như những chiếc khắc laser CO2, Fiber Laser và UV Laser mới nhất… được nhập khẩu từ Trung Quốc và Nhật Bản, đã nâng cấp đáng kể chất lượng và tốc độ sản xuất. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ trong 3D đã mở ra những khả năng mới trong việc tạo ra các mẫu sản phẩm và các hỗn hợp thiết kế phức tạp mà trước đây không thể thực hiện được”, ông Khiết cho biết.

Không chỉ tập trung vào công việc cải tiến công nghệ, công ty còn chú trọng mở rộng thị trường. Trong nước, mạng lưới chi nhánh và đại lý đã được mở rộng khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh Tây Nguyên.

In Thanh Khiết cũng đặc biệt chú ý đến việc phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng được tổ chức thường xuyên, bao gồm cả đào tạo kỹ thuật về sử dụng và bảo dưỡng máy móc hiện đại, kỹ thuật khắc và in tiên tiến. Ngoài ra, các chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án và quản lý chất lượng cũng được phát triển, giúp nâng cao năng lực cho các cấp quản lý. Các khóa học về kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và chăm sóc khách hàng cũng được chú ý quan trọng, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và gắn kết hơn.

Không những nỗ lực trong sản xuất, In Thanh Khiết cũng đồng thời tham gia các hoạt động cộng đồng như trao thưởng cho học sinh nghèo vượt khó tại các vùng nông thôn, tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường như chiến dịch trồng cây, giảm thiểu việc sử dụng nhựa và khuyến tái chế cung cấp trang thiết bị y tế và hỗ trợ tài chính cho các bệnh viện và trung tâm y tế ở các khu vực.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong thời gian tới, ông Bùi Thanh Khiết – Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu In Thanh Khiết cho biết, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty sẽ đầu tư mạnh vào R&D, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra những sản phẩm đột phá, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

In Thanh Khiết: Hành trình 10 năm “tận tâm, tận lực” phục vụ người tiêu dùng
Nhà xưởng sản xuất rộng hơn 3.000m² tại Làng nghề Bát Tràng, huyện Gia Lâm.

Đồng thời, công ty cũng sẽ chú trọng đến việc mở rộng thị trường, tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới. Mục tiêu của In Thanh Khiết là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành in ấn và khắc laser không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với các dự án nổi bật bao gồm việc khắc phục độ chính xác trên các vật liệu mới như titan, gốm và composite, cũng như ứng dụng IoT để theo dõi và quản lý quá trình sản xuất từ xa, tối ưu hóa vận hành và bảo trì.

Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển của In Thanh Khiết là một câu chuyện đầy cảm hứng về sự nỗ lực, đam mê và tầm nhìn chiến lược. Với những thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển rõ ràng, In Thanh Khiết đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Đây cũng là minh chứng cho thấy, với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, mọi khó khăn đều có thể vượt qua và mọi mục tiêu đều có thể đạt được.

Tuệ Minh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Bảo vệ doanh nghiệp thép Việt thông qua các biện pháp phòng vệ thương mại

  (Xây dựng) - Bộ Công Thương thường xuyên rà soát, đánh giá tác động của hoạt động nhập khẩu thép, tiếp nhận phản ánh của cộng đồng doanh nghiệp kịp thời bảo vệ doanh nghiệp tại thị trường nội địa thông qua các biện pháp phòng vệ thương mại (chống bán phá giá, lẩn tránh thuế, chống trợ cấp, tự vệ thương mại) và biện pháp kỹ thuật.

  21:38 | 19/07/2024
 • Hải An nhận lô container đóng mới từ Hòa Phát, tăng cường năng lực vận tải

  (Xây dựng) - Ngày 19/7, Hòa Phát đã bàn giao 350 vỏ container loại 20 feet cho Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ logistics và đáp ứng nhu cầu mở rộng đầu tư. Lô hàng được sản xuất tại Nhà máy sản xuất container Hòa Phát tại KCN Phú Mỹ II mở rộng, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  18:03 | 19/07/2024
 • Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn: Tập trung triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

  (Xây dựng) – Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Binh đoàn 12 – Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn cho biết, Binh đoàn triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024 có nhiều thuận lợi, đó là quỹ việc làm chuyển tiếp nhiều, các dự án lớn tập trung nên việc tận dụng xe máy, thiết bị, con người mang lại hiệu quả tốt; sự ủng hộ của Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, Quân ủy Trung ương, thủ trưởng và cơ quan Bộ Quốc phòng đã tạo điều kiện cho Binh đoàn về mọi mặt; tạo cơ hội cho Binh đoàn ổn định, phát triển…

  11:44 | 19/07/2024
 • Thái nguyên: Điểm danh 24 doanh nghiệp nợ trên 200 tỷ đồng tiền thuế Nhà nước

  (Xây dựng) – Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng, Chi cục Thuế tỉnh Thái Nguyên đã công khai danh sách người nộp thuế nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách Nhà nước trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  11:34 | 19/07/2024
 • 6 tháng đầu năm, BSR đạt doanh thu trên 55.000 tỷ đồng

  (Xây dựng) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã sản xuất được 2,85 triệu tấn sản phẩm (tiêu thụ 2,75 triệu tấn), đạt 119% so với kế hoạch. Tổng doanh thu trên 55,3 nghìn tỷ đồng, đạt 139% so với kế hoạch; nộp ngân sách Nhà nước hơn 5,7 nghìn tỷ đồng, đạt 131% so với kế hoạch.

  10:00 | 19/07/2024
 • HQC Tân Hương - chung tay cùng tỉnh Tiền Giang phát triển nhà ở xã hội

  (Xây dựng) - Sự ra đời của các dự án nhà ở xã hội không chỉ góp phần bình ổn thị trường bất động sản, đảm bảo an sinh xã hội mà còn mang đến cho người lao động cơ hội sở hữu mái ấm an toàn, tiện nghi với mức giá hợp lý. Dự án HQC Tân Hương tại tỉnh Tiền Giang nằm trong chuỗi dự án nhà ở xã hội trọng điểm, góp phần giải bài toán an cư lập nghiệp cho người lao động.

  08:00 | 19/07/2024
 • Chương trình mới "Kinh doanh & Thị trường" phát sóng trên VTV8: Đối thoại về nền kinh tế và cuộc sống hàng ngày

  (Xây dựng) - Chương trình mới "Kinh doanh & Thị trường" trên kênh VTV8 đã ra mắt với sứ mệnh cung cấp thông tin kinh tế và thị trường đầy đủ, chi tiết và thiết thực nhất cho khán giả. Đây không chỉ là một nguồn tài liệu hữu ích mà còn là một cầu nối quan trọng giữa các bên liên quan trong cộng đồng kinh doanh và người tiêu dùng. Chương trình cam kết mang đến những thông tin mà người xem có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, từ quản lý tài chính cá nhân đến đầu tư kinh doanh.

  21:03 | 18/07/2024
 • Đèo Cả hợp tác quốc tế phát triển nhân lực đường sắt

  (Xây dựng) - Tiếp nối trong kế hoạch hợp tác quốc tế để phát triển nhân lực lĩnh vực đường sắt, Tập đoàn Đèo Cả đã chủ trì kết nối hai đơn vị đào tạo về đường sắt hàng đầu của Việt Nam và Trung Quốc, học tập những thành công từ mô hình hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp tại đất nước 1,4 tỷ dân.

  14:28 | 18/07/2024
 • Hơn 1.500 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản quay trở lại thị trường trong 6 tháng đầu năm 2024

  (Xây dựng) – Theo bà Phạm Thị Miền, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu đánh giá thị trường Bất động sản Việt Nam (VARs IRE), thị trường bất động sản Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024 vẫn đang bám sát tiến trình phục hồi với một số “hiện tượng” nổi bật như: Nhiều dự án nhà ở mới được mở bán, có kết quả giao dịch tốt trên 70%; Giá căn hộ chung cư tại hai đô thị đặc biệt liên tục thiết lập mặt bằng cao.

  08:52 | 18/07/2024
 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình báo lãi hơn 684 tỷ đồng trong quý II/2024

  (Xây dựng) – Mới đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE: HBC) công bố báo cáo tài chính quý II/2024 với kết quả khả quan khi báo lãi hơn 684 tỷ đồng.

  22:59 | 17/07/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load