Thứ ba 23/07/2024 01:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

G.Empire Land gây tiếng vang lớn tại Vars Awards 2024

19:53 | 01/07/2024

(Xây dựng) - G.Empire Land gây tiếng vang lớn tại Lễ vinh danh nghề Môi giới bất động sản - Vars Awards 2024 khi giành được gần như tất cả các hạng mục quan trọng của giải thưởng với danh hiệu Cầu Vàng danh giá, giải thưởng Cánh Buồm Vàng đầy vinh quang cùng 6 danh hiệu Nhà Môi giới xuất sắc, tiêu biểu Việt Nam.

G.Empire Land gây tiếng vang lớn tại Vars Awards 2024
Dàn lãnh đạo G.Empire Land toả sáng tại Vars Awards 2024.

Lễ vinh danh nghề Môi giới bất động sản - Vars Awards 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực môi giới bất động sản trong năm 2023. Sự kiện được tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Bộ Xây dựng, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS).

Trong đó, giải “Cầu Vàng” là giải thưởng danh giá nhất được trao cho các doanh nghiệp môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia, có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Giải “Cánh Buồm Vàng” là giải thưởng dành cho những lãnh đạo doanh nghiệp môi giới bất động sản trẻ - những người đang nhiệt huyết cống hiến cho nghề môi giới bất động sản, xuất sắc chèo lái doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong năm 2023.

Bên cạnh đó, ban tổ chức Vars Awards 2024 cũng dành riêng nhiều hạng mục vinh danh những Nhà môi giới xuất sắc và tiêu biểu Việt Nam.

Lần đầu tiên góp mặt, G.Empire Land tạo nên bất ngờ, đồng thời gây tiếng vang lớn tại sự kiện khi thâu tóm gần như tất cả các hạng mục quan trọng của giải thưởng Vars Awards 2024, bao gồm: Giải thưởng “Cầu Vàng” dành cho doanh nghiệp môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia; giải thưởng “Cánh buồm Vàng” của bà Phạm Phương Thảo, Phó Tổng Giám đốc Điều hành G.Empire Land; 3 giải thưởng Nhà môi giới bất động sản xuất sắc Việt Nam dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Bất động sản cả nước của các bà: Nguyễn Thị Thùy Linh, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh G.Empire Land; Lê Thị Lan Anh, Giám đốc Kinh doanh G.Empire Land; Đinh Thị Tâm, Giám đốc Kinh doanh G.Empire Land; cùng 3 giải thưởng Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam của các ông bà: Lê Đức Tài, Giám đốc Kinh doanh G.Empire Land; Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Kinh doanh G.Empire Land; Bùi Thị Trang, Giám đốc Kinh doanh G.Empire Land.

G.Empire Land gây tiếng vang lớn tại Vars Awards 2024
Bà Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch G.Empire Group giành Cup Cầu Vàng – Danh hiệu dành cho Doanh nghiệp môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia.

Trải qua một năm 2023 với muôn vàn khó khăn thách thức tập thể G.Empire Land và những cá nhân được vinh danh, đều xứng đáng là những người hùng “vượt bão”, kiên trung, dũng cảm, không bỏ cuộc.

Họ lựa chọn đồng hành và ở lại với thị trường để tìm ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất nhằm duy trì hoạt động đội ngũ, củng cố niềm tin cho chủ đầu tư và cả nhà đầu tư, khách hàng. Sự kiên trì của những tổ chức, cá nhân nhà môi giới này đã góp phần không nhỏ trong việc phục hồi thị trường bất động sản, hướng tới phát triển bền vững, minh bạch trong tương lai.

Hiện tại, G.Empire Land là thành viên của G.Empire Group, một hệ sinh thái khép kín, quy tụ những thương hiệu tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp, uy tín. Các đơn vị này tương hỗ, bổ trợ cho nhau, để tạo thành một quy trình đóng gói sản phẩm toàn diện, không chỉ là cầu nối giữa khách hàng với chủ đầu tư, mà còn nghiên cứu thị trường, lên chiến lược kinh doanh, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông và marketing hiệu quả…

Đây chính là tiền đề mang tính quyết định để những chiến dịch kinh doanh của nhà phân phối này thẳng tiến trên thị trường.

G.Empire Land gây tiếng vang lớn tại Vars Awards 2024
Bà Phạm Phương Thảo, Phó Tổng Giám đốc Điều hành G.Empire Land được vinh danh tại giải thưởng danh giá Cánh Buồm Vàng.

Năm 2023, giữa lúc nhiều đơn vị phân phối đứng trước khó khăn phải giảm thiểu nhân sự, thu hẹp quy mô hoặc ngừng hoạt động thì thương hiệu G.Empire Land tạo tiếng vang lớn nhờ sự hợp tác cùng hàng loạt chủ đầu tư tên tuổi với việc phân phối đa dạng các loại hình bất động sản bao gồm: chung cư, biệt thự, liền kề... Theo đó, hàng nghìn sản phẩm trải dài trên nhiều phân khúc từ bất động sản thương mại đến thị trường bán lẻ mang đến nguồn cung khổng lồ cho các môi giới, đại lý và người có nhu cầu ở thực.

Từ đây, thương hiệu G.Empire Land nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín gửi hàng của các chủ đầu tư lớn với kho hàng bất động sản đồ sộ, có thể kể đến: Dự án Khu đô thị The Manor Central Park của Nhà phát triển Bitexco; dự án Khu đô thị Solasta Mansion của CĐT Nam Cường; dự án căn hộ cao cấp The Gloria By Silk Park; dự án Lumi Hanoi của chủ đầu tư Capitaland; dự án Sola Park do Tập đoàn MIK Group phát triển… cùng hàng loạt dự án văn phòng, thương mại khác như: Goldmark City; Discovery Central - 67 Trần Phú…

Bước sang đầu năm 2024, từ những nhận định đúng đắn “điểm rơi thị trường” cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng các nguồn lực cần thiết, G.Empire Land ghi dấu ấn mạnh mẽ khi phân phối thành công nhiều dự án bất động sản lớn tại Hà Nội.

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng sau Tết Nguyên đán, hai dự án Solasta Mansion và An Quý Villa do G.Empire Land phân phối ghi nhận 30 giao dịch thành công, với tổng giá trị lên đến gần 1000 tỷ đồng. Tính chung giá trị các giao dịch sản phẩm do G.Empire Land phân phối cho chủ đầu tư Nam Cường lên đến 3.385 tỷ đồng.

Tháng 3/2024, tổng hợp giá trị giao dịch của G.Empire Land trên toàn thị trường cán mốc 5.168 tỷ đồng, dẫn đầu trong các đơn vị phân phối, toàn thị trường miền Bắc. Con số được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “chưa có tiền lệ” trong nhiều năm trở lại đây.

Tổng hợp 6 tháng đầu năm 2024, giá trị giao dịch phân phối của G.Empire Land trên các phân khúc bất động sản cán mốc 13 nghìn tỷ đồng với 901 giao dịch.

G.Empire Land gây tiếng vang lớn tại Vars Awards 2024
Khu đô thị The Manor Central Park - Một trong các dự án lớn trọng điểm do G.Empire Land phân phối trong năm 2024.

Tại Lễ vinh danh nghề Môi giới bất động sản - Vars Awards 2024, chia sẻ về những bí quyết thành công của doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch G.Empire Land nhấn mạnh: “Trong chiến lược phát triển và kỳ vọng bứt phá, G.Empire Land gửi gắm vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao không ngừng cấp tiến mỗi ngày. Từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên đều luôn nỗ lực nâng cao kỹ năng, trau dồi đạo đức và giá trị của bản thân, không chỉ trong khuôn khổ G.Empire Land, mà vượt xa hơn là cho một thị trường bất động sản “sạch, đẹp, chất”, vững bền và thịnh vượng”.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Logistics xanh – Nền tảng phát triển bền vững

  (Xây dựng) - Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2024 (VILOG 2024) hướng đến giải pháp cho một trong những thách thức cấp bách nhất hiện nay – logistics bền vững. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 01 - 03/8/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp logistics và các bên liên quan từ khắp nơi trên thế giới dưới chủ đề “Logistics xanh – Nền tảng phát triển bền vững”.

 • Bamboo Capital khởi công nhà máy đốt rác phát điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

  (Xây dựng) - Ngày 20/7, Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy đốt rác phát điện Tâm Sinh Nghĩa tại xã Thái Mỹ (huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh).

 • Tập đoàn Hanaka kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập

  (Xây dựng) - Trong những ngày tháng 7 lịch sử, Tập đoàn Hanaka đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Tập đoàn Hanaka, kỷ niệm một năm khởi công Khu công nghiệp Gia Bình II, cùng với Tuần lễ tri ân cha mẹ, báo đáp quê hương với tinh thần hiếu đạo của thế hệ con cháu.

 • Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux

  (Xây dựng) - Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.

 • VinFast chính thức mở bán ô tô điện VF 5 tại Philippines

  (Xây dựng) – Ngày 20/7/2024, tại Manila (Philippines), VinFast Auto chính thức công bố giá và mở đặt cọc mẫu SUV điện VF 5 tại Philippines, chỉ hơn một tháng sau khi ra mắt thương hiệu tại thị trường.

 • Làm trạm dừng nghỉ nhìn từ kinh nghiệm nhà đầu tư lớn nhất Trung Quốc

  (Xây dựng) - Quy mô đầu tư, vị trí quy hoạch, quản lý hoạt động… và nhiều vấn đề xoay quanh việc triển khai các trạm dừng nghỉ tại Việt Nam đang là vấn đề được các cơ quan quản lý và nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load