Chủ nhật 14/07/2024 15:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

BV Invest và BV Land trao thưởng ô tô cho cư dân sở hữu căn hộ BV Diamond Hill Bắc Giang

17:30 | 01/07/2024

(Xây dựng) - Sáng 30/6/2024, tại khách sạn Mường Thanh Bắc Giang, Chủ đầu tư BV Invest và đơn vị phát triển dự án BV Land tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, bốc thăm trúng thưởng, đi tìm chủ nhân sở hữu xe ô tô Hyundai Accent 2023 cùng nhiều phần quà giá trị.

Vỡ òa niềm vui “Mua nhà ở ngay - Rước xế về tay”

Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng mua căn hộ tại BV Diamond Hill đã có mặt tại khách sạn Mường Thanh, Bắc Giang để tham gia sự kiện Bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà ở ngay – Rước xế về tay”. Chủ đầu tư BV Invest và đơn vị phát triển dự án BV Land đã chuẩn bị một không gian nghệ thuật sôi động, đẳng cấp và nhiều hoạt động hấp dẫn, như một bữa tiệc tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng BV Diamond Hill trong suốt thời gian qua. Tâm điểm của sự kiện chính là màn bốc thăm tặng xe ô tô Hyundai Accent 2023 và những những món quà tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng.

BV Invest và BV Land trao thưởng ô tô cho cư dân sở hữu căn hộ BV Diamond Hill Bắc Giang
Chị Thân Thị Thanh Hoa - Vị khách may mắn sở hữu phần quà đặc biệt là một chiếc ô tô Hyundai Accent 2023.

Tại sự kiện, ban tổ chức đã tìm ra khách hàng may mắn là chị Thân Thị Thanh Hoa - Chủ sở hữu căn hộ B-0505 dự án BV Diamond Hill đã trở thành chủ nhân của phần quà giá trị nhất - một chiếc ô tô Hyundai Accent 2023.

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành khách hàng may mắn trung ô tô tại sự kiện, Chị Thân Thị Thanh Hoa không giấu nổi sự phấn khích: “Tôi quá bất ngờ khi mình lại may mắn đến như vậy, vừa mới nhận nhà đầu tháng, đến cuối tháng trúng luôn ô tô, thật sự là hạnh phúc vỡ oà cho một khởi đầu cuộc sống mới. Chân thành cảm ơn chủ đầu tư BV Invest đã luôn đồng hành và tâm huyết với khách hàng”.

Theo Ông Lý Tuấn Anh, đại diện Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án cho biết, với sự kiện bốc thăm trúng thưởng này, BV land và BV Invest không chỉ mong muốn mang đến cơ hội “Ở nhà sang – Đi xe xịn” cho các cư dân tương lai mà còn là lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chủ đầu tư, cùng nhau kiến tạo nên một cộng đồng sống tinh anh, thời thượng, góp phần thay đổi tích cực diện mạo đô thị Bắc Giang.

BV Invest và BV Land trao thưởng ô tô cho cư dân sở hữu căn hộ BV Diamond Hill Bắc Giang
Đại diện đơn vị phát triển dự án BV Land gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành cùng BV Diamond Hill từ những chặng đường đầu tiên.

BV Diamond Hill – Dấu ấn đáng tự hào tại Bắc Giang

BV Diamond Hill là một trong những dấu ấn đáng tự hào của BV Land và BV Invest tại thành phố Bắc Giang, tiếp nối sự thành công của các dự án Areca Garden, Bách Việt Lake Garden. Theo đuổi triết lý kiến tạo “lợi ích hài hòa, phát triển bền vững”, BV Land tự hào được đồng hành và phụng sự những chủ nhân tinh hoa, từng bước xây dựng hệ sinh thái bất động sản lấy con người và những giá trị sống làm trung tâm.

Hành trình của BV Diamond Hill - từ bản vẽ cho tới trở thành biểu tượng sống thời thượng hiện hữu của cộng đồng cư dân văn minh, trí thức; từ những viên gạch nền móng cho tới mỗi ô cửa sáng đèn, cũng chính là hành trình đong đầy cảm xúc. Sự đồng hành tin tưởng của khách hàng chính là động lực để BV Land, BV Invest tiếp tục hành trình khai phá những vùng đất và kiến tạo hàng vạn tổ ấm.

BV Invest và BV Land trao thưởng ô tô cho cư dân sở hữu căn hộ BV Diamond Hill Bắc Giang
Dự án BV Diamond Hill ghi dấu ấn của BV Invest và BV Land trên thị trường, nơi kiến tạo lối sống xanh, sống chuẩn quốc tế cho cư dân.

Trong tương lai, BV Land và BV Invest tiếp tục tập trung phát triển những dự án đồng bộ, chất lượng, kiến tạo nên một tương lai tươi sáng và bền vững cho người dân, góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Bắc Giang nói chung.

Phương Nghi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load