Thứ hai 22/04/2024 13:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Từ “Bước chân gắn kết yêu thương” CapitaLand Development cam kết đóng góp 700 triệu đồng cho trẻ em tại Bình Dương

11:02 | 24/02/2024

(Xây dựng) - CapitaLand Development (CLD) cam kết tại buổi họp báo khởi động chiến dịch “Bước chân gắn kết yêu thương” tại Bình Dương: Sẽ đóng góp 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng) khi đạt tổng cộng 100 triệu bước chân từ chiến dịch trực tuyến và 10 triệu bước chân từ sự kiện đi bộ ngoài trời.

Từ “Bước chân gắn kết yêu thương” CapitaLand Development cam kết đóng góp 700 triệu đồng cho trẻ em tại Bình Dương
Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và đại diện CLD Việt Nam đã ký hợp tác phối hợp tổ chức chiến dịch “Bước chân gắn kết yêu thương”.

Chiến dịch “Bước chân gắn kết yêu thương” được tổ chức là sự phối hợp giữa CLD và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương nhằm gây quỹ nâng cấp bếp ăn tại trường mầm non Thanh Tuyền (cơ sở 2) thuộc huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, góp phần phụ trợ cho hơn 80 học sinh thuộc điểm trường này. Chiến dịch đi bộ trực tuyến và sự kiện đi bộ ngoài trời là hai hoạt động chính thuộc khuôn khổ chương trình. Qua đó, CLD cam kết đóng góp 30.000 USD khi đạt tổng cộng 100 triệu bước chân từ chiến dịch trực tuyến và 10 triệu bước chân từ sự kiện đi bộ ngoài trời.

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh - Ủy viên Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng CLD trong chương trình "Bước chân gắn kết yêu thương" tại tỉnh Bình Dương, Hội chữ thập đỏ tỉnh luôn đồng hành cùng các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi trân trọng những đóng góp của CLD tại tỉnh Bình Dương, đặc biệt là hỗ trợ xây dựng bếp ăn bán trú cho trẻ em tại trường mầm non Thanh Tuyền (cơ sở 2)”.

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CapitaLand Development (Việt Nam), cho biết: “Sự kiện này không chỉ là thử thách rèn luyện thể chất, mà còn là hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Thông qua đối tác đồng hành uy tín là Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, chúng tôi có cơ hội tìm hiểu về đối tượng thụ hưởng và nhu cầu hỗ trợ tại địa phương. Nhân kỷ niệm 30 năm hành trình của CapitaLand tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng nhận được sự chung tay từ cộng đồng trong chiến dịch kiến tạo những thay đổi tích cực. Cùng nhau, ta góp phần tô điểm cuộc sống và nâng tầm cộng đồng.”

“Tại Việt Nam, chúng tôi cam kết xây dựng tương lai tốt đẹp cho trẻ em thông qua hoạt động hỗ trợ giáo dục và an sinh xã hội. Từ năm 2007, Công ty và nhánh thiện nguyện của Tập đoàn là CapitaLand Hope Foundation đã hỗ trợ nâng cấp cơ sở vật chất bốn điểm trường ở tỉnh Phú Thọ, Hưng Yên và Long An, góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn cho học sinh, cũng như cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục của các em qua nhiều hoạt động như trao tặng cặp sách, học bổng và dinh dưỡng học đường. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng đến nhiều trẻ em hơn nữa và đặt nền móng cho thành tựu của các em trong tương lai”.

Chiến dịch đi bộ “Bước chân gắn kết yêu thương” trực tuyến sẽ diễn ra từ 24/2 – 24/3; đi bộ ngoài trời được tổ chức vào ngày 31/3, tại thành phố mới Bình Dương. Người tham gia có thể lựa chọn cự ly 2km hoặc 5km, tùy ý chạy bộ hoặc đi bộ cùng với bạn bè, gia đình và thú cưng. Sự kiện mở rộng cho tất cả các đối tượng tham gia, không giới hạn độ tuổi cũng như cấp độ thể lực. Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại www.togetherwestep.vn.

Xuân Mai

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load