Thứ sáu 21/06/2024 12:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa

13:14 | 22/01/2023

(Xây dựng) - Năm 2022, Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt gặp nhiều khó khăn thử thách mới. Đó là “5 tăng 1, giảm”: Tăng giá xăng dầu; tăng lãi vay ngân hàng; tăng quảng bá thương hiệu sản phẩm; tăng thu nhập cho người lao động; đặc biệt giá than tăng có thời điểm hơn 2 lần so cùng kỳ (riêng khoản tăng này Công ty CP Gốm Đất Việt và Công ty CP Gạch ngói Đất Việt đã phải chi tăng so giá than cùng kỳ năm 2021 là 61,1 tỷ đồng). 1 giảm là giá bán sản phẩm của hai Công ty sản xuất giảm 18,3 tỷ đồng.

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa
Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa
Ngày 23/11/2022, tại Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học & Công nghệ ở Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học & công nghệ cho Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt. Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu - Chủ tịch HĐQT Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt, Giáo sư, Tiến sĩ danh dự, Thành viên của Liên đoàn các nhà sáng tạo thế giới; nhận Giải thưởng.

Trước những khó khăn tương tự như Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt - nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung có thương hiệu, sản phẩm, chất lượng hàng hóa số 1 Việt Nam, nhiều nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng phải thu hẹp sản xuất, đóng cửa từng phần, thậm chí đóng cửa toàn nhà máy.

Nhưng với tinh thần khó khăn không lùi bước, những người lao động Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt trăm người như một, chung sức chung lòng, đồng cam cộng khổ, không ngừng nghỉ, càng nỗ lực cần cù lao động, sáng tạo. Lại được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, các ngành, chính quyền địa phương tỉnh Quảng Ninh, thị xã Đông Triều, phường Tràng An, cùng sự chung lưng đấu cật của các nhà phân phối trên mọi miền Tổ quốc và quốc tế; sự đồng hành chia sẻ của các nhà cung cấp vật tư, nhà thầu, nhà đầu tư tài chính; sự động viên khích lệ của các tổ chức xã hội và anh em bạn bè xa gần, Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt lại một lần nữa vươn mình vượt qua bão tố để có một năm đạt được nhiều thành tựu đầy ngoạn mục là cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu: Ổn định việc làm, gia tăng thu nhập cho gần 1.000 lao động. Không ai phải nghỉ việc, mọi thành viên được chăm lo toàn diện. Lãnh đạo Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt vẫn tiếp tục đầu tư chiều sâu, đầu tư vào khoa học - công nghệ hơn bao giờ hết.

Điều đó đã tạo nên động lực mới từ nội lực, nhiều đề tài sáng kiến cải tiến được thiết lập làm giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm. Một trong các đề tài nổi bật là “giảm trọng lượng sản phẩm”. Kết quả của đề tài này đã giúp được các nhà vận tải, nhà đầu tư xây dựng giảm tải trọng nền móng công trình, tiết giảm năng lượng và tận dụng năng lượng thải, phế thải rắn để tăng cường lực cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, Công ty CP Gốm Đất Việt giảm sản lượng gạch Cotto không hiệu quả, chuyển hướng đầu tư máy ép ngói kiểu dáng châu Âu tiên tiến nhất hiện nay, có công lực dập ép 2 nhịp lớn nhất châu Á, đồng thời thay đổi 180 độ từ đốt than cục 4 (từ ngày đi vào sản xuất) sang dùng than cục 5. Với Công ty CP Gạch ngói Đất Việt, cải tạo máy nhào đùn liên hợp đáp ứng công suất sản xuất ngói 16 và ngói 22 viên/m2 của các máy dập ngói cắt pavia tự động, đặc biệt chế tạo khuôn đùn thông minh sản xuất ngói tỷ lệ 1/3; 1/1...

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa
Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu - Chủ tịch HĐQT Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt, Giáo sư, Tiến sĩ danh dự, Thành viên của Liên đoàn các nhà sáng tạo thế giới; đọc Báo cáo thành tích của DN tại Lễ tổng kết, mừng công, đón nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh và gặp mặt tri ân khách hàng năm 2022 (ngày 05/01/2023).

Có thể nói sức sáng tạo và những đổi mới như trên đã là cứu cánh cho Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt không những tồn tại mà còn khả quan cho tương lai phát triển bền vững.

Từ những nỗ lực không ngừng trong sản xuất kinh doanh, năm 2022 Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt có một năm “bội thu” về các giải thưởng - đặc biệt tự hào nhất là Công ty CP Gạch ngói Đất Việt đoạt “Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ”. Ngày 23/11/2022, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng giải thưởng cao quý này cho tập thể đơn vị.

Sau Giải thưởng Hồ Chí Minh, từ ngày 16 - 19/11/2022, tại Thủ đô Seoul - Hàn Quốc, đã diễn ra Triển lãm Quốc tế về sáng tạo khoa học công nghệ, có 16 quốc gia với hơn 479 đề tài tham dự. Công ty CP Gạch ngói Đất Việt đã vinh dự nhận Giải đặc biệt duy nhất của hội thi, cùng 1 Huy chương Vàng của Hội đồng nghiên cứu Quốc gia Thái Lan trao tặng. Giải thưởng Quốc gia Thái Lan dành cho công trình sáng chế và sáng tạo quốc tế xuất sắc nhất năm 2022.

Như vậy, sau 12 năm đi vào sản xuất - kinh doanh với Công ty CP Gốm Đất Việt; 11 năm với Công ty CP Gạch ngói Đất Việt; 5 năm với Công ty CP Kinh doanh Xuất nhập khẩu Gốm Đất Việt - Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt đã nhận được 63 giải thưởng của Đảng - Nhà nước, của các Bộ, ngành và các tổ chức xã hội, quốc gia; 33 giải thưởng của các tổ chức quốc tế. Trong đó có 35 kỷ lục Guinness Việt Nam; 6 kỷ lục Guinness thế giới; bên cạnh đó còn nhiều đề tài sáng kiến, cải tiến mang tính sáng tạo, sáng chế độc quyền đang chờ giải thưởng, chờ chứng chỉ đã hiện hữu đi vào thực tế sản xuất kinh doanh tại Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt.

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa
Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa
Chiều 05/01/2023, ông Cao Tường Huy - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, CBCNV Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt.

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt nay trở thành Doanh nghiệp Văn hóa, Khoa học và Công nghệ đầu tiên của Ngành sản xuất gạch ngói đất sét nung Việt Nam với dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam, là nhà máy sản xuất có công nghệ tuần hoàn (kinh tế tuần hoàn), có môi trường sản xuất sáng, xanh, sạch, đẹp.

Sản phẩm Gốm Đất Việt đã trở thành sản phẩm gạch ngói đất sét nung có chất lượng số 1 Việt Nam, được vinh dự sử dụng trong công trình trùng tu di tích nhà sàn, nhà 54, nhà thờ Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch và 3 công trình tại K9; 4 công trình đình chùa đảo Trường Sa và nhiều công trình lịch sử văn hóa khác trên mọi miền Tổ quốc. Sản phẩm Gốm Đất Việt đã vươn tới 52 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Được các tổ chức thế giới cấp chứng chỉ: ISO 9001:2015; ISO 45001:2018; ISO 50001:2018 và ISO 14001:2018.

Riêng về công nghệ nghiền khô siêu mịn đầu tiên trên thế giới của Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt đã tận dụng được đất thải tầng phủ, đất thải rắn (đất cứng - đất phiến sét); phế thải thành phẩm. Thành công đề tài này là kết quả của tổ nghiên cứu chúng tôi đã “giải mã” được nhiều phương trình cân bằng tương đối, thể hiện khả năng chinh phục những hóc búa đầy thi thố của toán học, đã đem lại không những tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên mà đặc biệt giá trị môi trường sản xuất được cải thiện lên tầm cao mới. Bởi nghiền khô phối liệu siêu mịn với áp suất âm không phát bụi ra môi trường, vì vậy các tổ chức xã hội - môi trường trong nước, ngoài nước đánh giá rất cao sáng chế, sáng tạo này.

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa
Lãnh đạo Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt trao thưởng tri ân khách hàng tại Lễ tổng kết, mừng công, đón nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh và gặp mặt tri ân khách hàng năm 2022 - ngày 05/01/2023.

Nhờ có nhiều sáng tạo, đời sống CBCN được chăm lo tốt hơn, có nơi làm việc mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, bữa ăn giữa ca tự chọn miễn phí, đến nhà tắm có xông hơi, quần áo bảo hộ giặt miễn phí được duy trì, con công nhân ở tập thể đến nhà mẫu giáo (Mầm non Đất Việt) được phục vụ miễn phí, cha mẹ các cháu không phải nộp tiền ăn, không phải trả lương cho các cô bảo mẫu. Hết giờ làm việc CBCN ở khu tập thể có nơi vui chơi thể thao như sân tennis, sân bóng đá thảm cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, cầu lông… hoặc dạo chơi trên “Đường quê Đất Việt xưa”; hoặc thăm quan tiểu cảnh “Đồng quê Đất Việt xưa” để nhớ về cội nguồn ông cha xứ sở thuần nông. Anh em lái xe trên mọi miền đất nước đến Công ty nhận hàng được phục vụ như người thân: ăn tự chọn miễn phí, có võng nằm thư giãn dưới gốc cây đại thụ do Đại tướng Phạm Văn Trà - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, trồng cách đây 8 năm. Đồng thời có phòng uống nước, hút thuốc theo nhu cầu.

Với công tác xã hội, Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt luôn làm tốt những gì khả năng có thể làm được. Như giá bán sản phẩm cho bà con các phường, xã lân cận Công ty và Nhân dân thị xã Đông Triều; với trường học, bệnh viện, đền chùa, nhà thờ tôn giáo, nhà thờ dòng họ luôn có chính sách giảm giá. Giúp đỡ gia đình có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn, bị phơi nhiễm chất độc da cam, các cháu con nhà nghèo vượt khó năm nào cũng có quà động viên, chia sẻ.

Công tác Đảng, đoàn thể được chú trọng với 183 đảng viên, gần 20% tổng số CBCN thuộc 2 Đảng bộ (liên tục là “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”). Đảng viên luôn là cốt cán trong sản xuất - kinh doanh và các lĩnh vực quan trọng nhất.

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa
Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa
Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu - Chủ tịch HĐQT Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt, Giáo sư, Tiến sĩ danh dự, Thành viên của Liên đoàn các nhà sáng tạo thế giới; hướng dẫn khách quý tham quan các cơ sở sản xuất, văn phòng làm việc cùng khu trưng bày - giới thiệu sản phẩm của Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt.

Gốm Đất Việt luôn thực hiện đầy đủ chính sách của Đảng, Nhà nước - nhất là nghĩa vụ nộp thuế quốc gia. Năm 2022 đã khép lại, bước sang những tháng đầu, quý đầu năm 2023, ngành Gạch ngói đất sét nung cả nước chắc chắn còn nhiều thử thách mới. Ngoài khó khăn chung, Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt còn có những khó khăn riêng. Đó là chưa được gia hạn mỏ, thiếu vốn lưu động, thiếu vốn cho đầu tư khoa học, cung lớn hơn cầu, người tiêu dùng chưa hiểu tường tận về giá trị của sản phẩm Gốm Đất Việt…

Với tinh thần kỷ luật, đồng tâm của giai cấp công nhân vùng mỏ anh hùng, với kinh nghiệm vượt khó hơn 1 thập kỷ qua, hơn lúc nào hết lãnh đạo Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt xác định tiếp tục đổi mới, tiếp tục phát động phong trào thi đua sáng tạo, lao động cần mẫn, dũng cảm đương đầu với sóng gió của thị trường. Có như vậy mới tăng năng suất, tăng chất lượng, tăng mẫu mã sản phẩm; giảm chi phí, chống lãng phí thực hành tiết kiệm, giữ vững đủ việc làm cho người lao động. Đồng thời một lần nữa khẳng định sản phẩm Gốm Đất Việt là sản phẩm độc đáo, ưu việt phục vụ làng quê Việt, phục vụ dân sinh và văn hóa tín ngưỡng được UNESCO cấp bằng bảo trợ (quy trình và công nghệ sản xuất sản phẩm từ đất sét của Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt). Mặt khác tiếp tục tăng cường tiếp thị truyền thông để người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc thấu hiểu sản phẩm Gốm Đất Việt là sản phẩm có những nét riêng nhất: có văn hóa, chân, thiện, mỹ, khoa học kỹ thuật và công nghệ - mỗi sản phẩm thấm đậm tình người, tình đất thủy chung, mang đậm đà bản sắc dân tộc Việt, sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam, có nguồn nguyên liệu từ “Đệ tứ chiến khu Đông Triều” địa linh nhân kiệt siêu sạch, quý giá nhất, có đội ngũ công nhân lao động lành nghề từng trải.

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa

Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt kiên trì chứng minh chất lượng sản phẩm là số 1 và giữ vững chất lượng sản phẩm của mình là số 1 Việt Nam; luôn ngang tầm, sánh vai với sản phẩm đất sét nung các nước có nền kinh tế, khoa học công nghệ hàng đầu thế giới. (Hiện nay công nghệ nghiền khô siêu mịn - sản phẩm gạch lát, ngói lợp Gốm Đất Việt đang là số 1 thế giới). Với giá cả hợp lý nhất, tốt nhất, rẻ nhất như ông cha ta thường nói “tiền nào của ấy”, để phục vụ người tiêu dùng.

Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu

Theo

Cùng chuyên mục
 • Xi măng Long Sơn chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới

  (Xây dựng) - Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…

 • THB Việt Nam - Đại lý máy khoan bê tông uy tín, giá tốt

  (Xây dựng) - Máy khoan bê tông là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc khoan các vật liệu cứng như bê tông tại công trường thi công, xây dựng… THB Việt Nam tự hào là đại lý máy khoan bê tông với hơn 12 năm kim nghiệm cung cấp sản phẩm chính hãng cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

 • Siemens giới thiệu các giải pháp sáng tạo và bền vững cho ngành công nghiệp tại VIMF 2024

  (Xây dựng) - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) là triển lãm công nghiệp quốc tế tổ chức và kết nối các nhà cung cấp máy móc, phụ tùng, thiết bị, công nghệ và giải pháp quy trình với các nhà sản xuất trong ngành ôtô, điện tử, máy móc, dệt may, giày da và các ngành công nghệ cao.

 • Hòa Phát lọt top 100 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

  (Xây dựng) - Ngày 18/6, Fortune - Tạp chí nổi tiếng với những bảng xếp hạng uy tín thế giới lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất xét trên tiêu chí doanh thu cho năm tài chính 2023, dành riêng cho khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Hòa Phát là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam góp mặt trong Top 100 (vị trí số 76).

 • BSR tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trạm Y tế tại Quảng Ngãi

  (Xây dựng) - Ngày 17/6, Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nguyễn Nghiêm (thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức Lễ khánh thành Trạm Y tế phường Nguyễn Nghiêm. Công trình do BSR tài trợ với tổng kinh phí là 5 tỷ đồng.

 • Vinamilk góp mặt trong danh sách lần đầu công bố của Fortune cho khu vực Asean

  (Xây dựng) - Tạp chí Fortune (Mỹ) lần đầu tiên công bố danh sách Fortune 500 Southeast Asia 2024, trong đó Vinamilk thuộc nhóm 150 doanh nghiệp đầu tiên và là đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong bảng xếp hạng này.

Xem thêm
 • SHB trong Top 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế

  (Xây dựng) - Với nền tảng vững vàng và chiều sâu văn hóa, kiên định với định hướng phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, liên tục nâng cao năng lực quản trị theo chuẩn quốc tế, mô hình hiện đại, trong lần đầu tiên Fortune SEA 500 được công bố, SHB đứng thứ 137 trong các tổ chức có doanh thu lớn nhất Đông Nam Á.

  11:15 | 20/06/2024
 • Petrovietnam có 5 đơn vị lọt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024

  (Xây dựng) - Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024”, trong có có 5 đơn vị thuộc Petrovietnam. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này.

  11:10 | 20/06/2024
 • Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam: Kết nối, hội tụ và lan tỏa

  (Xây dựng) - Với tôn chỉ "Kết nối - Sẻ chia - Cùng thắng", Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã và đang là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân Thái Bình đang hoạt động, sản xuất, kinh doanh tại các tỉnh thành phía Nam. Hội còn là cầu nối quan trọng giúp kết nối doanh nhân, doanh nghiệp Thái Bình với các đối tác trong và ngoài nước.

  15:52 | 19/06/2024
 • Nhiều công nghệ được giới thiệu tại Entech Hanoi 2024

  (Xây dựng) - Được sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng - Môi trường (Entech Hanoi 2024) từ ngày 26 - 28/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

  15:34 | 19/06/2024
 • Thanh Hóa: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong những ngày nắng nóng

  (Xây dựng) - Công ty Điện lực Thanh Hóa đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục, trong những ngày nắng nóng, góp phần quan trọng phát triển kinh tế và đời sống của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

  15:26 | 19/06/2024
 • PV GAS 12 năm liên tiếp vào Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất

  (Xây dựng) - Ngày 17/6, Forbes Việt Nam công bố Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng 12 năm liên tiếp lọt vào danh sách các công ty hàng đầu do Forbes Việt Nam bình chọn.

  15:15 | 19/06/2024
 • PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

  (Xây dựng) - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.

  15:02 | 19/06/2024
 • Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình năm 2024

  (Xây dựng) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS Hai Phong) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.

  14:47 | 19/06/2024
 • Trường Cao đẳng nghề LILAMA 1: Hiệu quả từ mô hình xã hội hóa đào tạo lái xe

  (Xây dựng) – Ban Giám hiệu nhà trường định hướng, chú trọng công tác xã hội hóa đào tạo lái xe đáp ứng nhu cầu học ngày càng đông của người dân và phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên phù hợp với giai đoạn phát triển mới.

  09:18 | 19/06/2024
 • Phan Thanh Hải: Chuyên gia đèn LED với những dự án "triệu đô"

  (Xây dựng) - Phan Thanh Hải, Trưởng phòng Kinh doanh dự án tại HALEDCO, một công ty chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng LED hàng đầu tại Việt Nam. Anh có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội.

  15:19 | 18/06/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load