Thứ năm 18/04/2024 13:40 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

TNG Holdings Vietnam cập nhật mã gene văn hóa, khơi mạch nguồn sáng tạo

17:37 | 17/02/2024

(Xây dựng) - Phiên bản mã gene văn hoá nâng cấp của TNG Holdings Vietnam mang đến một nguồn năng lượng dồi dào tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trên chặng đường phía trước.

Đầu tư cho văn hoá

Coi văn hóa là một công cụ quản trị hiện đại, TNG Holdings Vietnam đã dồn sức đầu tư các “điểm chạm” văn hóa để gia tăng trải nghiệm nhân viên.

Trưởng ban Văn hóa TNG Holdings Vietnam cho biết: “Ngay từ khi mới bắt tay xây dựng văn hóa, ban lãnh đạo Tập đoàn đã xác định, văn hóa không phải khẩu hiệu dán trên tường mà đi vào suy nghĩ và chuyển hóa thành hành động. Đó là lý do chuỗi 3 điểm chạm - 3 trụ cột văn hóa của TNG Holdings Vietnam ra đời”.

Nếu TNGenZ là điểm chạm về văn hóa kinh doanh, TNG Share là hoạt động hướng đến cộng đồng thì TNGMei là Ngày hội Truyền thống với điểm chạm cảm xúc cho tất cả CBNV.

Bắt đầu từ 2019, mỗi năm, người TNG có một mùa TNGMei với đa dạng các hoạt động văn – thể - mỹ. Đó là thời điểm họ say sưa trong những bữa tiệc văn hóa đa màu sắc, được thể hiện sở thích, tài năng, cá tính riêng của bản thân đóng góp vào chuỗi hoạt động văn hóa chung hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn.

Mỗi năm, TNGMei lại biến hóa theo một chủ đề riêng. Chẳng hạn như TNGMei 2021 là đại nhạc hội khơi nguồn cảm xúc bất tận. TNGMei 2022 bùng nổ tương tác với chủ đề “Interact” lan tỏa tinh thần tương tác, gắn kết. Ngày hội Truyền thống TNGMei năm nay mang đến sự hứng khởi nhưng vẫn đong đầy cảm xúc để cùng nhau mở khóa phiên bản mã gen nâng cấp của Tập đoàn.

TNG Holdings Vietnam cập nhật mã gene văn hóa, khơi mạch nguồn sáng tạo
CBNV TNG Holdings Vietnam hào hứng tham gia Ngày hội Truyền thống của Tập đoàn.

Để chuẩn bị cho TNGMei 2023, suốt hơn 2 tháng, người TNG hào hứng tích lũy 27 triệu bước chân qua hoạt động thể chất TNG Step, vẽ nên bức tranh thanh xuân rực rỡ với 882 bài viết trong cuộc thi kể chuyện, thắp sáng ngọn lửa chiến binh tại giải bóng đá TNG Champion League, giải thể thao điện tử TNG AOE Championship. Trong ngày chính hội TNGMei, nguồn năng lượng được tích lũy ấy đã bùng nổ qua những màn trình diễn Viral Show đặc sắc, thấm đẫm các giá trị văn hóa TNG Holdings Vietnam.

Điều đặc biệt trong Ngày hội truyền thống năm nay của TNG Holdings Vietnam là các lãnh đạo từ cấp cao đếu cấp trung đều “cháy rực” tinh thần “lãnh đạo làm gương”. Từ đó, họ đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết, cuốn theo tất cả CBNV từ những người lớn tuổi nhất đến những người vừa mới gia nhập Tập đoàn sẵn sàng “là người chơi đừng là khán giả”.

TNG Holdings Vietnam cập nhật mã gene văn hóa, khơi mạch nguồn sáng tạo
Giải bóng đá hướng đến Ngày hội Truyền thống TNGMei 2023.

Sau 5 năm đầu tư cho văn hóa theo chiều sâu, văn hóa doanh nghiệp đã thực sự ngấm sâu giúp CBNV phát huy nội lực. Đây cũng chính là “trợ thủ” đắc lực đóng góp vào các thành tựu mà TNG Holdings Vietnam đạt được.

TNG Holdings Vietnam trở thành “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, được vinh danh trong top 24 doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh tại Việt Nam năm 2022. Mới đây, TNG Holdings Vietnam đã được giải thưởng uy tín Asia - Pacific Stevie Awards vinh danh ở hạng mục “Thành tựu về đổi mới nhân sự” nhờ sáng kiến “Xây dựng Văn hoá doanh nghiệp trở thành sức mạnh để gắn kết nội bộ”.

Phát huy nội lực

Theo ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam, trong một thế giới đầy biến động, với nhiều yếu tố bất ngờ và không thể dự báo, đòi hỏi mỗi cá nhân, mỗi tổ chức phải linh hoạt hơn để thích ứng nhanh chóng và tiếp tục phát triển. TNG Holdings Vietnam cần một bộ gene văn hóa đủ mạnh để có thể linh hoạt thích ứng và đạt được những dấu mốc phát triển mới.

Chính vì vậy, TNG Holdings Vietnam đã nâng cấp mã gene văn hóa từ phiên bản 5568 thành phiên bản ROX. Mã gene nâng cấp với các đặc tính Mạnh hơn - Gọn hơn - Nhạy hơn sẽ giúp TNG Holdings Vietnam củng cố sức mạnh đội ngũ từ bên trong, phát huy nội lực để mở ra giai đoạn phát triển mới.

TNG Holdings Vietnam cập nhật mã gene văn hóa, khơi mạch nguồn sáng tạo
Người TNG hát vang bài ca văn hoá trong Ngày hội Truyền thống TNGMei 2023.

“Trong 5 năm qua, văn hóa doanh nghiệp đã giúp chúng tôi thay đổi tư duy của cả đội ngũ từ lãnh đạo đến CBNV để mở ra những lĩnh vực kinh doanh rất mới và khác biệt như hệ thống khách sạn thuận ích SOJO Hotels, ngân hàng thuần số TNEX, năng lượng tái tạo TNPower… Việc tiếp tục tinh chỉnh và có những đổi mới trong văn hóa doanh nghiệp sẽ giúp chúng tôi duy trì mạch nguồn sáng tạo để mỗi ngày là một phiên bản tốt hơn của chính mình”, Trưởng ban Văn hóa TNG Holdings Vietnam chia sẻ.

Trong thời gian tới, TNG Holdings Vietnam sẽ thực hiện nhiều chương trình văn hóa để những giá trị văn hóa mới ngấm sâu vào mỗi cán bộ nhân viên, đi vào suy nghĩ và chuyển hóa thành hành động.

Sau 27 năm hình thành và phát triển, văn hóa doanh nghiệp đã trở thành sức mạnh nội sinh giúp đội ngũ của TNG Holdings Vietnam đồng lòng gắn kết, đi qua những thử thách. Người TNG Holdings Vietnam vẫn sẽ phát huy sức mạnh của phiên bản mã gene nâng cấp để mài sắc vũ khí cạnh tranh trên thương trường, hướng tầm nhìn tới những mục tiêu lớn hơn trên hành trình phía trước.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Cơ hội cho doanh nghiệp khai khoáng và xây dựng tại triển lãm Mining Vietnam 2024

  (Xây dựng) – Trong 2 ngày 24 – 26/4/2024, Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng Việt Nam – Mining Vietnam 2024 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC), Hà Nội. Sự kiện quy tụ hơn 200 nhà trưng bày đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, trên tổng diện tích trưng bày lên đến hơn 6.000m2.

 • Top 20 công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

  (Xây dựng) - Bạn đang tìm kiếm đơn vị xây dựng nhà ở Củ Chi, hãy cùng tham khảo tham khảo quy trình, ưu nhược điểm của xây nhà trọn gói.

 • Top 20 công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

  (Xây dựng) - Hiện nay nhu cầu thi công xây nhà trọn gói tại Tân Uyên, Bình Dương tăng mạnh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là danh sách các công ty xây nhà trọn gói uy tín và có giá cả phải chăng nhất tại Tân Uyên.

 • Tập trung vào giá trị cốt lõi, doanh nghiệp Việt có thể nâng tầm thương hiệu

  (Xây dựng) – Xây dựng thương hiệu dựa trên giá trị gia tăng quan trọng như thế nào đối với thành công của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế? Các nhà nghiên cứu Đại học RMIT đã chia sẻ nhận định nhân dịp Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2024.

 • Petrovietnam tăng trưởng doanh thu 19% trong quý I/2024

  (Xây dựng) - Trong quý I/2024, hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có sự tăng trưởng tích cực với doanh thu tăng 19% so với cùng kỳ. Nhiều đơn vị thành viên, trực thuộc có kết quả vượt cao so với kế hoạch.

 • Vinaconex phát động thi đua tại dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

  (Xây dựng) - Với quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành dự án đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh, môi trường, Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đã tổ chức Lễ phát động thi đua tại dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đây là sự kiện ý nghĩa hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024, hướng tới kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam, 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 36 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Vinaconex và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Xem thêm
 • AHS Property "khởi tạo cú huých" cho thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô

  (Xây dựng) - Lễ Kick-off dự án Eurowindow Twin Parks quy tụ hàng trăm tư vấn viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản diễn ra vào ngày 12/04 vừa qua đánh dấu khởi đầu cho “Vận hội mới” của dự án.

  08:00 | 16/04/2024
 • Top 20 công ty cải tạo sửa chữa nhà phố biệt thự tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

  (Xây dựng) - Cùng với nhu cầu thiết kế xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà phố, biệt thự tại Đà Nẵng cũng được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo 20 đơn vị chuyên thi công cải tạo sửa chữa nhà phố, biệt thự tại Đà Nẵng được đánh giá tốt.

  14:47 | 15/04/2024
 • 50 triệu USD tài trợ cho lĩnh vực năng lượng tái tạo thương mại và công nghiệp tại Đông Nam Á

  (Xây dựng) – Ngày 15/4, Tổ chức Đầu tư Quốc tế Anh (BII) và Ngân hàng Phát triển doanh nghiệp Hà Lan (FMO) đã công bố khoản cho vay trị giá 50 triệu USD cho Công ty Cung cấp dịch vụ năng lượng hàng đầu tại Đông Nam Á (BECIS). BECIS cung cấp một loạt các dịch vụ như giải pháp năng lượng mặt trời, năng lượng sinh học và giải pháp năng lượng hiệu quả, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp và cộng đồng trên khắp châu Á.

  11:30 | 15/04/2024
 • Ký kết hợp đồng BOT dự án tuyến cao tốc cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng

  (Xây dưng) - Ngày 14/4/2024, tại Lạng Sơn, UBND tỉnh Lạng Sơn và Nhà đầu tư là Liên danh gồm Công ty Cổ phần Xây dựng Đèo Cả - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả - Công ty Công ty Cổ phần Xây dựng công trình 568 – Công ty CP Lizen đã ký kết hợp đồng dự án để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng theo phương thức PPP loại hợp đồng BOT.

  15:36 | 14/04/2024
 • CONINCO kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Công ty

  (Xây dựng) – Ngày 13/4, Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO (1979 – 2024) được long trọng tổ chức tại Hà Nội. Với chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển, CONINCO đã để lại dấu ấn qua các công trình mang tầm quốc gia trong tất cả các lĩnh vực từ thủy điện, thủy lợi, nông nghiệp cho tới công nghiệp dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, giao thông vận tải, năng lượng. Đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Công ty trong những chặng đường tiếp theo.

  14:13 | 14/04/2024
 • Ứng dụng của nhúng nhựa kim loại

  (Xây dựng) - Trong ngành công nghiệp hiện đại, nhúng nhựa đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ tạo ra sản phẩm có chất lượng cao mà còn giúp bảo vệ và gia cường tính chất cơ học của các vật liệu. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ nhúng nhựa cũng mang lại sự linh hoạt và hiệu quả trong quá trình sản xuất.

  10:40 | 14/04/2024
 • Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác cùng BETRIMEX thúc đẩy sản xuất bền vững với tín dụng xanh

  (Xây dựng) - Ngày 12/4, Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank (Việt Nam) (UOB Việt Nam) đã ký kết Thỏa thuận tiện ích tài trợ thương mại xanh với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (BETRIMEX). Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu cam kết chung của hai bên trong việc thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững.

  22:55 | 13/04/2024
 • Thái Nguyên: Viglacera tài trợ 3 tỷ đồng phục vụ công trình công cộng và phúc lợi tại xã Bá Xuyên và Tân Quang

  (Xây dựng) – Ngày 12/4, tại thành phố Sông Công (Thái Nguyên) đã diễn ra Lễ trao tặng gói các sản phẩm vật liệu xây dựng phục vụ công trình công cộng và phúc lợi xã hội của Viglacera tới xã Bá Xuyên và xã Tân Quang (Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên).

  17:12 | 13/04/2024
 • Top 20 công ty thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

  (Xây dựng) - Bạn đang tìm công ty thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng uy tín và bảng giá, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  08:55 | 13/04/2024
 • Công ty Sự kiện Sông Lam - Đối tác tin cậy trong ngành cung cấp thiết bị sự kiện

  (Xây dựng) - Nhu cầu tìm kiếm các cơ sở sản xuất thiết bị sự kiện ngoài trời đáng tin cậy, chất lượng tốt với chi phí hợp lý đang tăng cao ở nhiều tỉnh thành. Trong đó, Công ty Sự kiện Sông Lam là một trong những thương hiệu uy tín, chuyên sản xuất nhà bạt không gian, khung rạp sự kiện hàng đầu ở phía Nam và nhiều tỉnh thành.

  08:16 | 13/04/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load