Thứ năm 18/04/2024 14:42 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

TNEX ra mắt sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ phù hợp cho Gen Z

12:05 | 19/02/2024

(Xây dựng) - TNEX hợp tác cùng Fincorp ra mắt tính năng mới, tạo môi trường đầu tư an toàn, chỉ số rủi ro ở mức thấp phù hợp cho Gen Z.

Đầu tư chứng chỉ quỹ qua app

Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Nền tảng Tài chính Kỹ thuật số TNEX đã chính thức hợp tác với Fincorp - đơn vị sở hữu Fmarket nền tảng giao dịch Quỹ mở đầu tiên được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động từ năm 2018.

Thông qua việc hợp tác với Fincorp, TNEX cũng chính thức ra mắt sản phẩm “Quỹ đầu tư” hướng đến tạo môi trường đầu tư lành mạnh cùng lợi nhuận hấp dẫn và khả năng rủi ro ở mức thấp cho người dùng. Theo đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, nhà đầu tư đã có thể mở tài khoản, thực hiện giao dịch mua bán trực tiếp với 35 quỹ mở (bao gồm quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu và quỹ cân bằng) có trên Fmarket.

TNEX ra mắt sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ phù hợp cho Gen Z
TNEX hợp tác cùng Fincorp mang đến giải pháp đầu tư an toàn cho giới trẻ.

Theo các chuyên gia tài chính, hình thức đầu tư chứng chỉ quỹ có nhiều ưu điểm như: vốn đầu tư nhỏ, giao dịch thuận tiện; lợi nhuận hấp dẫn với các quỹ hoạt động hiệu quả; xóa bỏ rào cản vốn đầu tư (nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ với số tiền khởi điểm là 10.000 đồng).

Là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, TNG Holdings Vietnam đã và đang tích cực ứng dụng công nghệ 4.0 vào nhiều lĩnh vực để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Nền tảng ngân hàng thuần số TNEX - một sản phẩm trong hệ sinh thái sản phẩm thuận ích của TNG Holdings Vienam cung cấp nhiều loại dịch vụ tài chính cho khách hàng tại Việt Nam từ tài khoản thanh toán và quỹ đa năng, đến thẻ ghi nợ và các hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ.

Đại diện TNEX chia sẻ, tính năng “Quỹ đầu tư” ra đời với mong muốn giúp tất cả khách hàng, đặc biệt là Gen Z tiếp cận với khái niệm đầu tư, bắt đầu từ Quỹ mở và các sản phẩm tài chính của các Tổ chức phát hành uy tín một cách dễ dàng, minh bạch và chuyên nghiệp. So với việc gửi tiết kiệm ngân hàng, “Quỹ đầu tư” của TNEX là một kênh đầu tư tiềm năng và ít rủi ro hơn so với việc nhà đầu tư tự giao dịch trên thị trường chứng khoán. TNEX cung cấp cho nhà đầu tư một nền tảng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và tin cậy khi tích hợp trọn vẹn quá trình mua bán và đầu tư chứng chỉ quỹ chỉ trong một ứng dụng, thay vì để khách hàng phải thao tác trên nhiều ứng dụng khác nhau.

Cơ hội đột phá tài chính của Gen Z

Mina Chung, một chuyên gia tài chính kiêm nhà sáng lập “Money With Mina” đã chỉ ra rằng Gen Z nên đầu tư vào quỹ ở độ tuổi sớm để đạt mục tiêu tài chính lâu dài. Đồng thời cô dành lời khuyên cho các nhà đầu tư nguyên tắc: Không đầu tư vào những gì mình không biết, hiểu về hiệu quả của lãi kép lợi nhuận, không bỏ hết trứng vào một rổ (không chỉ mua một loại tài sản).

Theo Mina Chung, chứng chỉ quỹ chính là sản phẩm hội tụ các tiêu chí nói trên và gợi ý chứng chỉ quỹ phải là kênh lâu dài, không phải là kênh để lướt sóng.

TNEX ra mắt sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ phù hợp cho Gen Z
TNEX mang đến những kiển thức tài chính bổ ích cho người dùng.

Đồng hành với các nhà đầu tư, TNEX cung cấp những kiến thức bổ ích về tài chính, đặc biệt đầu tư chứng chỉ quỹ qua cổng thông tin “Vitamin T” có trên ứng dụng. Các nhà đầu tư mới có thể tự trang bị cho bản thân khi tham gia thị trường. Đây cũng là nhu cầu của các khách hàng trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z ở thời kỳ sơ khởi tham gia đầu tư.

Sự kết hợp giữa nền tảng tài chính kỹ thuật số và quỹ đầu tư mang đến cơ hội sinh lợi bền vững, dài hạn cho người dùng. Số lượng chứng chỉ quỹ được mua sẽ không bị giới hạn, lợi nhuận nhận được là phần chênh lệch giá bán ra so với khi mua vào. Đồng thời, những hạng mục đầu tư được đưa ra với số lượng quỹ đa dạng, phù hợp với nhiều khẩu vị đầu tư, có thể đáp ứng nhu cầu từ những khách hàng Gen Z mới bắt đầu cho đến những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, khó tính.

Bà Phạm Thị Nguyệt Nga - Tổng Giám đốc TNEX khẳng định: “Sự ra đời của Quỹ đầu tư trên nền tảng Ngân hàng thuần số TNEX vào thời điểm này sẽ giúp khách hàng có thêm một kênh đầu tư gián tiếp, thuận tiện trong giao dịch, nhanh chóng trong đầu tư. Đây cũng là minh chứng cho việc TNEX luôn đồng hành cùng các khách hàng của mình thông qua việc không ngừng cho ra đời các dịch vụ tài chính ngân hàng thuận ích, xứng đáng với ngôi vị “Ngân hàng số tốt nhất dành cho Gen Z tại Việt Nam” và “Ngân hàng số tốt nhất khu vực Đông Nam Á 2023” do The Digital Banker trao tặng.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Cơ hội cho doanh nghiệp khai khoáng và xây dựng tại triển lãm Mining Vietnam 2024

  (Xây dựng) – Trong 2 ngày 24 – 26/4/2024, Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng Việt Nam – Mining Vietnam 2024 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC), Hà Nội. Sự kiện quy tụ hơn 200 nhà trưng bày đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, trên tổng diện tích trưng bày lên đến hơn 6.000m2.

 • Top 20 công ty xây nhà trọn gói tại Củ Chi giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

  (Xây dựng) - Bạn đang tìm kiếm đơn vị xây dựng nhà ở Củ Chi, hãy cùng tham khảo tham khảo quy trình, ưu nhược điểm của xây nhà trọn gói.

 • Top 20 công ty xây nhà trọn gói tại Tân Uyên giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

  (Xây dựng) - Hiện nay nhu cầu thi công xây nhà trọn gói tại Tân Uyên, Bình Dương tăng mạnh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là danh sách các công ty xây nhà trọn gói uy tín và có giá cả phải chăng nhất tại Tân Uyên.

 • Tập trung vào giá trị cốt lõi, doanh nghiệp Việt có thể nâng tầm thương hiệu

  (Xây dựng) – Xây dựng thương hiệu dựa trên giá trị gia tăng quan trọng như thế nào đối với thành công của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế? Các nhà nghiên cứu Đại học RMIT đã chia sẻ nhận định nhân dịp Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2024.

 • Petrovietnam tăng trưởng doanh thu 19% trong quý I/2024

  (Xây dựng) - Trong quý I/2024, hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có sự tăng trưởng tích cực với doanh thu tăng 19% so với cùng kỳ. Nhiều đơn vị thành viên, trực thuộc có kết quả vượt cao so với kế hoạch.

 • Vinaconex phát động thi đua tại dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

  (Xây dựng) - Với quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành dự án đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh, môi trường, Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đã tổ chức Lễ phát động thi đua tại dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đây là sự kiện ý nghĩa hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024, hướng tới kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam, 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 36 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Vinaconex và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Xem thêm
 • AHS Property "khởi tạo cú huých" cho thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô

  (Xây dựng) - Lễ Kick-off dự án Eurowindow Twin Parks quy tụ hàng trăm tư vấn viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản diễn ra vào ngày 12/04 vừa qua đánh dấu khởi đầu cho “Vận hội mới” của dự án.

  08:00 | 16/04/2024
 • Top 20 công ty cải tạo sửa chữa nhà phố biệt thự tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

  (Xây dựng) - Cùng với nhu cầu thiết kế xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà phố, biệt thự tại Đà Nẵng cũng được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo 20 đơn vị chuyên thi công cải tạo sửa chữa nhà phố, biệt thự tại Đà Nẵng được đánh giá tốt.

  14:47 | 15/04/2024
 • 50 triệu USD tài trợ cho lĩnh vực năng lượng tái tạo thương mại và công nghiệp tại Đông Nam Á

  (Xây dựng) – Ngày 15/4, Tổ chức Đầu tư Quốc tế Anh (BII) và Ngân hàng Phát triển doanh nghiệp Hà Lan (FMO) đã công bố khoản cho vay trị giá 50 triệu USD cho Công ty Cung cấp dịch vụ năng lượng hàng đầu tại Đông Nam Á (BECIS). BECIS cung cấp một loạt các dịch vụ như giải pháp năng lượng mặt trời, năng lượng sinh học và giải pháp năng lượng hiệu quả, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp và cộng đồng trên khắp châu Á.

  11:30 | 15/04/2024
 • Ký kết hợp đồng BOT dự án tuyến cao tốc cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng

  (Xây dưng) - Ngày 14/4/2024, tại Lạng Sơn, UBND tỉnh Lạng Sơn và Nhà đầu tư là Liên danh gồm Công ty Cổ phần Xây dựng Đèo Cả - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả - Công ty Công ty Cổ phần Xây dựng công trình 568 – Công ty CP Lizen đã ký kết hợp đồng dự án để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng theo phương thức PPP loại hợp đồng BOT.

  15:36 | 14/04/2024
 • CONINCO kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Công ty

  (Xây dựng) – Ngày 13/4, Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO (1979 – 2024) được long trọng tổ chức tại Hà Nội. Với chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển, CONINCO đã để lại dấu ấn qua các công trình mang tầm quốc gia trong tất cả các lĩnh vực từ thủy điện, thủy lợi, nông nghiệp cho tới công nghiệp dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, giao thông vận tải, năng lượng. Đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Công ty trong những chặng đường tiếp theo.

  14:13 | 14/04/2024
 • Ứng dụng của nhúng nhựa kim loại

  (Xây dựng) - Trong ngành công nghiệp hiện đại, nhúng nhựa đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ tạo ra sản phẩm có chất lượng cao mà còn giúp bảo vệ và gia cường tính chất cơ học của các vật liệu. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ nhúng nhựa cũng mang lại sự linh hoạt và hiệu quả trong quá trình sản xuất.

  10:40 | 14/04/2024
 • Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác cùng BETRIMEX thúc đẩy sản xuất bền vững với tín dụng xanh

  (Xây dựng) - Ngày 12/4, Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank (Việt Nam) (UOB Việt Nam) đã ký kết Thỏa thuận tiện ích tài trợ thương mại xanh với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (BETRIMEX). Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu cam kết chung của hai bên trong việc thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững.

  22:55 | 13/04/2024
 • Thái Nguyên: Viglacera tài trợ 3 tỷ đồng phục vụ công trình công cộng và phúc lợi tại xã Bá Xuyên và Tân Quang

  (Xây dựng) – Ngày 12/4, tại thành phố Sông Công (Thái Nguyên) đã diễn ra Lễ trao tặng gói các sản phẩm vật liệu xây dựng phục vụ công trình công cộng và phúc lợi xã hội của Viglacera tới xã Bá Xuyên và xã Tân Quang (Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên).

  17:12 | 13/04/2024
 • Top 20 công ty thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

  (Xây dựng) - Bạn đang tìm công ty thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng uy tín và bảng giá, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  08:55 | 13/04/2024
 • Công ty Sự kiện Sông Lam - Đối tác tin cậy trong ngành cung cấp thiết bị sự kiện

  (Xây dựng) - Nhu cầu tìm kiếm các cơ sở sản xuất thiết bị sự kiện ngoài trời đáng tin cậy, chất lượng tốt với chi phí hợp lý đang tăng cao ở nhiều tỉnh thành. Trong đó, Công ty Sự kiện Sông Lam là một trong những thương hiệu uy tín, chuyên sản xuất nhà bạt không gian, khung rạp sự kiện hàng đầu ở phía Nam và nhiều tỉnh thành.

  08:16 | 13/04/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load