Thứ năm 20/06/2024 03:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

THACO vào “Top 20 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” khối doanh nghiệp lớn

12:03 | 01/03/2024

(Xây dựng) - Tại lễ vinh danh giải thưởng Employer Of Choice ngày 23/2 tại TP.HCM, THACO được vinh danh "Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích khối doanh nghiệp lớn" và "Top 2 nhà tuyển dụng được yêu thích ngành sản xuất” năm 2023.

THACO vào “Top 20 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” khối doanh nghiệp lớn
Đại diện THACO, ông Nguyễn Lê Minh Châu – Phó Giám đốc Nhân sự THACO (đứng thứ hai từ trái sang) trong khoảnh khắc vinh danh “Top 20 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất”.

Giải thưởng Employer Of Choice do CareerViet thực hiện với sự phối hợp của Công ty Nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2013 đến nay, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người lao động trên khắp cả nước. Năm 2023, giải thưởng đã thực hiện khảo sát hơn 62.000 người lao động trên toàn quốc và thu hút hơn 310 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề cùng tham gia.

Giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực của THACO trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân sự cùng chế độ phúc lợi tốt, mang đến môi trường làm việc thuận tiện cho CBNV; đồng thời thể hiện cam kết trách nhiệm của THACO đối với cộng đồng, lan tỏa hiệu ứng tích cực trong xã hội.

THACO vào “Top 20 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” khối doanh nghiệp lớn
Top 2 nhà tuyển dụng được yêu thích ngành sản xuất.

THACO hiện là tập đoàn công nghiệp đa ngành với 6 Tập đoàn thành viên hoạt động trong các lĩnh vực trọng yếu và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước. Vì vậy, cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân sự là một trong những ưu điểm lớn trong tuyển dụng của THACO. Bên cạnh đó, THACO chú trọng công tác phát triển nhân sự thông qua các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực và phát triển kỹ năng mềm. Đặc biệt trong lĩnh vực Ô tô, Cơ khí & Công nghiệp hỗ trợ, CBNV được đào tạo bài bản, tiếp cận với những công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại; từ đó nâng cao hiệu quả công việc, giúp nhân sự phát triển và có nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

THACO vào “Top 20 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” khối doanh nghiệp lớn
THACO chú trọng phát triển nhân sự thông qua các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực và phát triển kỹ năng mềm.

Đối với công tác nhân sự tại Tập đoàn, ông Nguyễn Lê Minh Châu – Phó Giám đốc Nhân sự THACO cho biết: “THACO xây dựng văn hóa doanh nghiệp có tính nhất quán với đặc trưng tiêu chuẩn Con người công nghiệp cùng giá trị cốt lõi như 8T mang đến môi trường làm việc văn hóa và thuận tiện. Bên cạnh đó, với nền tảng quản trị công nghiệp, THACO có hệ thống quy định, tiêu chuẩn rõ ràng, minh bạch về chế độ lương, thưởng và phúc lợi nhằm đảo bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho toàn thể CBNV.”

Trong năm 2024, THACO tuyển dụng mới 14.746 nhân sự, trong đó Tập đoàn thành viên là 14.685 nhân sự và Văn phòng Tổng quản THACO là 61 nhân sự.

Để biết thêm chi tiết về thông tin tuyển dụng, vui lòng cập nhật tại:

Website chính thức: https://tuyendung.thaco.com.vn/tieng-viet/jobs

Facebook: https://www.facebook.com/ThacoCareers

PV

Theo

Cùng chuyên mục
 • Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam: Kết nối, hội tụ và lan tỏa

  (Xây dựng) - Với tôn chỉ "Kết nối - Sẻ chia - Cùng thắng", Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã và đang là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân Thái Bình đang hoạt động, sản xuất, kinh doanh tại các tỉnh thành phía Nam. Hội còn là cầu nối quan trọng giúp kết nối doanh nhân, doanh nghiệp Thái Bình với các đối tác trong và ngoài nước.

 • Nhiều công nghệ được giới thiệu tại Entech Hanoi 2024

  (Xây dựng) - Được sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng - Môi trường (Entech Hanoi 2024) từ ngày 26 - 28/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

 • Thanh Hóa: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong những ngày nắng nóng

  (Xây dựng) - Công ty Điện lực Thanh Hóa đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục, trong những ngày nắng nóng, góp phần quan trọng phát triển kinh tế và đời sống của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

 • PV GAS 12 năm liên tiếp vào Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất

  (Xây dựng) - Ngày 17/6, Forbes Việt Nam công bố Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng 12 năm liên tiếp lọt vào danh sách các công ty hàng đầu do Forbes Việt Nam bình chọn.

 • PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

  (Xây dựng) - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.

 • Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình năm 2024

  (Xây dựng) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS Hai Phong) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load