Thứ ba 21/05/2024 23:29 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Everland và Samsung Vina ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

12:06 | 23/04/2024

(Xây dựng) - Ngày 22/4 tại Hà Nội, Tập đoàn Everland và Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina (thành viên Tập đoàn Samsung) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên để hỗ trợ lẫn nhau, cộng hưởng cùng phát triển.

Tập đoàn Everland và Samsung Vina ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland và Chủ tịch Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai doanh nghiệp.

Một trong những nội dung của Thỏa thuận được ký kết là Samsung Vina sẽ giới thiệu và cung cấp các giải pháp công nghệ và sản phẩm/dịch vụ cho Smart Homes (ngôi nhà thông minh), Smart Cities (thành phố thông minh), BioT (IoT cho các tòa nhà), cung ứng và lắp đặt các sản phẩm điều hòa không khí, điện tử, tivi, màn hình chuyên dụng tại các dự án bất động sản theo nhu cầu của Tập đoàn Everland và các công ty thành viên.

Ở chiều ngược lại, Tập đoàn Everland sẽ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khách sạn, lưu trú du lịch, nhà ở cho người nước ngoài, nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp… theo nhu cầu của Samsung Vina và các đơn vị thuộc Tập đoàn Samsung. Hai bên cam kết sẽ dành cho nhau những ưu đãi vượt trội về giá cả, chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành khi bên này sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bên kia.

Hợp tác toàn diện vì sự phát triển

Everland là doanh nghiệp đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, đồng thời là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Samsung Vina (thành viên của Tập đoàn Samsung) là nhà sản xuất điện tử và cung ứng các giải pháp công nghệ uy tín trên toàn cầu. Tuy lĩnh vực hoạt động khác nhau, nhưng hai doanh nghiệp đều có chung tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, các sản phẩm, dịch vụ có thể tương hỗ, bổ trợ lẫn nhau, bởi vậy dư địa cho sự hợp tác toàn diện giữa hai bên là rất lớn.

Cụ thể, ngoài hợp tác về cung ứng các sản phẩm, dịch vụ hiện có, hai bên còn hướng đến hợp tác nghiên cứu để cho ra những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn và đặc tính riêng, phù hợp với nhu cầu của mỗi bên. Ngoài ra, hai bên cũng thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá thương hiệu và khai thác tệp khách hàng sẵn có của mỗi bên. Các chương trình, kế hoạch hợp tác cụ thể sẽ được hai doanh nghiệp thống nhất triển khai phù hợp với từng giai đoạn.

Sự hợp tác toàn diện giữa Everland và Samsung Vina là tiền đề phát huy hết tiềm năng thế mạnh của mỗi bên nhằm cộng hưởng về thương hiệu, góp phần kiến tạo nên giá trị chuẩn mực trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của hai bên. Bởi vậy, sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này này được cả hai bên rất kỳ vọng.

Tập đoàn Everland và Samsung Vina ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện
Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland.

Tại Lễ ký kết, ông Lê Đình Vinh - Chủ tịch Tập đoàn Everland chia sẻ: “Everland trân trọng và đánh giá cao việc ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Samsung Vina. Hy vọng nó sẽ là chất xúc tác cho những nỗ lực của cả hai bên nhằm khai thác tiềm năng hợp tác, bổ sung thế mạnh cho nhau, cộng hưởng giá trị để cùng nhau phát triển bền vững”.

Về phía Samsung Vina, ông Lee Chung Lyong - Chủ tịch Công ty cho biết: “Tập đoàn Everland là nhà phát triển bất động sản bền vững kết hợp hệ sinh thái du lịch thông minh có uy tín tại Việt Nam, là đối tác lý tưởng cho các chiến lược kinh doanh mang tính sáng tạo của Samsung. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty, và mở ra những cơ hội kinh doanh mới, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Tập đoàn Everland và Samsung Vina ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện
Ông Lee Chung Lyong - Chủ tịch Công ty Samsung Vina (thành viên Tập đoàn Samsung).

Củng cố ngôi vị “Nhà phát triển bất động sản bền vững”

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Everland đã và đang dần định vị thương hiệu là “Nhà phát triển bất động sản bền vững” với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng và đô thị quy mô lớn trên cả nước. Tiêu biểu là dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn (Quảng Ninh); dự án du lịch Crystal Holidays Heritage Lý Sơn (Quảng Ngãi), dự án nghỉ dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và nghỉ dưỡng Xuân Đài Bay (Phú Yên); Dự án Tổ hợp Đô thị - Du lịch Flower World Sa Đéc (Đồng Tháp)... Bên cạnh đó, Tập đoàn Everland còn là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú và các sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng, giàu tính trải nghiệm cho du khách trong và ngoài nước, thông qua hàng loạt thương hiệu về du lịch do Tập đoàn đang sở hữu như: Crystal holidays, Active Travel Asia, Mekong Tour, Indochina Tour, v.v…

Tiếp theo việc trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước về lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, ngân hàng, quản lý khách sạn, công nghệ… sự kiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Samsung Vina một lần nữa cho thấy những bước đi bài bản, dài hơi trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn Everland. Đồng thời, nó cũng khẳng định uy tín và mức độ tin cậy ngày càng lớn của thương hiệu Everland với các đối tác.

Trên hết, mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Everland và Samsung Vina là minh chứng cho những nỗ lực vì lợi ích của khách hàng - yếu tố then chốt đảm bảo cho sự thành công của các doanh nghiệp. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy cơ hội ứng dụng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến vào không gian sống, không gian nghỉ dưỡng, nâng giá trị cuộc sống và sự trải nghiệm phong phú cho các nhà đầu tư và khách hàng tại các dự án bất động sản của Everland. Từ đó, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của người dùng, góp phần tối ưu hóa lợi ích của nhà đầu tư và khách hàng.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Top 20 công ty thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

  (Xây dựng) - Hiện nay nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng đang rất cao, đã tạo ra một thị trường đa dạng với sự hiện diện của nhiều công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Cùng tham khảo danh sách top 20 công ty thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

  15:26 | 20/05/2024
 • Top 20 công ty thiết kế thi công nội thất tại Cần Thơ giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

  (Xây dựng) - Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Cần Thơ, băn khoăn về đơn giá, năng lực thiết kế và thi công. Hãy tham khảo top 20 công ty thiết kế thi công nội thất tại Cần Thơ giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

  14:55 | 20/05/2024
 • Tập đoàn SANY Việt Nam: Ra quân triển khai chiến dịch chăm sóc khách hàng Vạn Lý Hành 2024

  (Xây dựng) – Chiến dịch Vạn Lý Hành là hoạt động thường niên của Tập đoàn SANY tại Việt Nam gồm Công ty TNHH Sany Heavy Industry (Việt Nam), Công ty Cổ phần Thiết bị và dịch vụ TCE và Công ty TNHH Máy móc FULI Việt Nam. Năm nay, chương trình chăm sóc khách hàng Vạn Lý Hành được triển khai với chủ đề “Chất lượng thay đổi thế giới, dịch vụ kiến tạo giá trị”. Đây là các hoạt động chăm sóc khách hàng của SANY thông qua hình thức thăm khám và tư vấn bảo dưỡng miễn phí, sửa chữa thiết bị trên khắp cả nước.

  09:00 | 20/05/2024
 • FiveSS đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp về tiện ích số

  (Xây dựng) - Sáng 19/5, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS (FiveSS) chính thức ký kết với VNPT Đà Nẵng về tiện ích số trong đời sống cho người dân và doanh nghiệp. Được biết Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS hiện nay là một sàn điện tử thương mại lớn nhất tại Đà Nẵng về dịch vụ xây dựng và chăm sóc nhà cửa.

  17:15 | 19/05/2024
 • Yên Bái: Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên tiền phong Hải Phòng trao 120 triệu đồng hỗ trợ làm 2 nhà tình nghĩa

  (Xây dựng) - Chiều 18/5, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên tiền phong Hải Phòng phối hợp với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Yên Bái và chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, trao 120.000.000 đồng hỗ trợ làm 2 nhà tình nghĩa cho người thờ cúng liệt sỹ tại xã Bình Thuận, huyện Văn Chấn và xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên.

  12:03 | 19/05/2024
 • Cao Bằng: Rộn ràng Ngày hội cho công nhân lao động

  (Xây dựng) - Ngày 18/5, tại Công ty Cổ phần Mía đường Cao Bằng (huyện Quảng Hoà), Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày hội công nhân lao động, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

  22:41 | 18/05/2024
 • Cảng Chu Lai đưa vào vận hành hệ thống cẩu chuyên dụng

  (Xây dựng) - Công ty Cảng biển Quốc tế Chu Lai - Chu Lai Port (Quảng Nam) thuộc Tập đoàn THILOGI vừa đưa vào vận hành chính thức hệ thống cẩu chuyên dụng mới trị giá hơn 400 tỷ đồng. Đây là bước tiến mới về đầu tư nâng cấp thiết bị chuyên dụng trong chiến lược phát triển của cảng nhằm nâng cao năng lực xếp dỡ, gia tăng hiệu quả chuỗi dịch vụ logistics, đáp ứng nhu cầu trung chuyển hàng hóa không ngừng tăng qua khu vực cảng biển tại miền Trung.

  15:30 | 17/05/2024
 • Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới

  (Xây dựng) - Ngày 16/5 tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đảng ủy Tập đoàn) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đánh giá 05 năm thực hiện Nghị quyết 281 về “Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp” của Đảng ủy Tập đoàn; phát động thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

  15:23 | 17/05/2024
 • Lễ ký kết hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp giữa Meey Group và Virva - Land

  (Xây dựng) - Ngày 16/5, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.

  14:42 | 17/05/2024
 • Thủ tục mở công ty - Bước đầu xây dựng doanh nghiệp thành công

  (Xây dựng) - Thủ tục mở một công ty mới là một bước quan trọng để hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của bạn. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định pháp lý. Bài viết này Tư vấn Quang Minh sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về các thủ tục mở công ty, đồng thời chia sẻ những lưu ý quan trọng và hướng dẫn để bạn có thể hoàn thành quy trình này một cách thuận lợi.

  09:15 | 17/05/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load