Thứ năm 23/05/2024 17:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Trị: Giải bóng đá nam ngành Xây dựng năm 2024

15:48 | 20/04/2024

(Xây dựng) – Hướng đến kỷ niệm 66 năm ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2024), 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), ngày 20/4, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Công đoàn ngành Xây dựng và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức giải bóng đá nam 5 người năm 2024.

Quảng Trị: Giải bóng đá nam ngành Xây dựng năm 2024
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng tại lễ khai mạc.

Tham gia giao lưu năm nay có 4 đội bóng với gần 50 VĐV nghiệp dư là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cả trong và ngoài ngành tham dự. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng xuất thần từ các pha bóng đẹp: Sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

Khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội bóng và đội nhà, đã có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những nuối tiếc khi tuột mất cơ hội mười mươi, có những hứng khởi cho những pha bóng đep… Song, hơn tất cả là thông qua các trận đấu giao hữu đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho người lao động; phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong các phong trào thể dục - thể thao của ngành Xây dựng và quan trọng nhất là để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Quảng Trị: Giải bóng đá nam ngành Xây dựng năm 2024
Các đội bóng nam đang thi đấu.

Giải bóng đá nam của ngành Xây dựng Quảng Trị lần này là tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành Xây dựng tỉnh nhà, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động xây dựng, rèn luyện thể chất, phát triển giao lưu đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa các đơn vị thuộc ngành Xây dựng, các cơ quan chuyên môn quản lý xây dựng trong tỉnh, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đồng thời nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi cơ quan, đơn vị. Từ đó ngành Xây dựng sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Trị và đất nước giàu mạnh.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị cho biết thêm: Thực hiện kế hoạch Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2024), trong thời gian qua, toàn ngành Xây dựng tỉnh Quảng Trị đã có các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền ôn lại truyền thống và những thành tựu của ngành Xây dựng đã đạt được trên chặng đường 66 năm gây dựng và phát triển, các hoạt động thi đua trong lao động sản xuất nhân rộng điển hình tiên tiến, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục.

Hữu Tiến

Theo

Cùng chuyên mục
 • Bình Định: Bùng nổ các hoạt động hè

  (Xây dựng) - Một chuỗi các sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao, thương mại sôi nổi và hấp dẫn sẽ được diễn ra xuyên suốt từ tháng 6 đến tháng 8/2024 tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định), trong đó nổi bật là Giải Teqball Thế giới năm 2024 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam do tỉnh Bình Định đăng cai.

 • Tổ chức giải bóng đá kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô lần thứ 3

  (Xây dựng) - Giải bóng đá kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô (Fancup) lần thứ 3 năm 2024 dự kiến sẽ được tổ chức tại tỉnh Bắc Giang với các cầu thủ là kiến trúc sư (KTS) thuộc CLB KTS trẻ, các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công của hơn 10 tỉnh, thành phố.

 • SHB đồng hành cùng giải bóng đá Cúp VTV 8 - Liên Chiểu 2024

  (Xây dựng) - Với mong muốn được góp phần xây dựng sân chơi chuyên nghiệp cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, cùng tình yêu mãnh liệt dành cho môn thể thao vua, SHB đồng hành cùng Giải bóng đá Cúp VTV 8 – Liên Chiểu 2024 trong vai trò nhà tài trợ kim cương. SHB đang là nhà tài trợ chính cho CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng từ năm 2008 đến nay.

 • VNCC tổ chức thành công Giải chạy bộ VC GROUP RUN 2024

  (Xây dựng) – Ngày 11/5, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP (VNCC) đã tổ chức thành công Giải chạy bộ VC GROUP RUN 2024 với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, nhân viên thuộc Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam - VC Group.

 • Tập đoàn Trường Tươi khơi dậy tình yêu thể thao cuồng nhiệt trên quê hương Bình Phước

  (Xây dựng) - Thể thao là công cụ tuyệt vời, là sợi dây vô hình kết nối hàng triệu triệu người trên thế giới lại với nhau. Chẳng thân quen, cũng chẳng phải họ hàng nhưng khi nhắc về một bộ môn thể thao yêu thích nào đó, những con người tưởng chừng như xa lạ lại có sự gắn kết, tâm giao đến lạ kỳ. Không những thế, thể thao còn là sợi dây liên kết chặt chẽ kết nối cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các cá nhân trong xã hội. Những sự kiện thể thao luôn là điểm hẹn gặp gỡ, giao lưu văn hóa của tất cả mọi người.

 • Bình Định đăng cai tổ chức Giải thi đấu Quốc tế Teqball 2024

  (Xây dựng) - Nối tiếp việc tổ chức thành công Giải vô địch thế giới mô tô nước ABP Aquabike và Giải vô địch thế giới thuyền máy công thức 1 UIM F1H2O, tỉnh Bình Định được Liên đoàn Teqball quốc tế chọn đăng cai tổ chức Giải thi đấu Quốc tế Teqball 2024 dự kiến diễn ra từ ngày 6 - 9/6/2024 tại thành phố biển Quy Nhơn.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load