Chủ nhật 03/03/2024 10:13 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2023

14:50 | 02/12/2023

(Xây dựng) - Vừa qua, INSEE Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu. Đây là hạng mục giải thưởng được Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức để vinh danh doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng, thuộc khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023.

INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2023
Bà Ngô Thị Tố Quyên – Trưởng Bộ phận Bán hàng INSEE Việt Nam đại diện nhận giải thưởng Doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu năm 2023.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, INSEE đã đề ra chiến lược hoạt động dài hạn tại đây thông qua các mục tiêu bền vững được lồng ghép xuyên suốt chuỗi giá trị của Công ty. Với gần 30 năm hoạt động, INSEE đã trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng bền vững với chất lượng hàng đầu miền Nam Việt Nam, đáp ứng tất cả các tiêu chí của công trình xanh thông qua bộ sản phẩm, dịch vụ bao gồm xi măng dân dụng và công nghiệp, vữa xây dựng, xi măng giả gỗ CONWOOD và dịch vụ quản lý chất thải. Bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển danh mục sản phẩm toàn diện, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, INSEE luôn tiên phong mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng, tập trung vào việc tối ưu và xanh hóa công trình xây dựng.

Các sản phẩm của INSEE được tin dùng tại rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng mang tính biểu tượng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở và thương mại trên toàn quốc nhờ vào chất lượng sản phẩm và các chứng nhận Xanh mà Công ty đạt được. Toàn bộ danh mục sản phẩm xi măng của INSEE đã được chứng nhận “Nhãn xanh” của Hiệp hội Công trình xanh Singapore (Singapore Green Building Council - SGBC) và Công ty cũng đã trở thành Doanh nghiệp xi măng đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ EPD quốc tế (Environmental Product Declaration - Tuyên bố sản phẩm môi trường). Những chứng nhận này được xem là cam kết của INSEE trong việc đo lường và giảm tác động đến môi trường của các sản phẩm, dịch vụ của Công ty, cũng như luôn báo cáo minh bạch các tác động đến môi trường xuyên suốt dòng đời sản phẩm.

INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2023
Bà Ngô Thị Tố Quyên – Trưởng Bộ phận Bán hàng INSEE Việt Nam tại sự kiện trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023.

Bà Ngô Thị Tố Quyên – Trưởng Bộ phận Bán hàng INSEE Việt Nam đã có những chia sẻ khi nhận giải thưởng lần này: “Từ cuối năm 2023 đến nay, tình hình bất động sản đã có nhiều biến động theo chiều hướng không khả quan, dẫn đến những ảnh hưởng đáng kể cho ngành Xây dựng nói chung và sản xuất vật liệu xây dựng nói riêng, cụ thể là các doanh nghiệp xi măng và INSEE cũng không ngoại lệ. Vì vậy, chúng tôi luôn sát sao theo dõi những biến động của thị trường bất động sản, từ đó hoạch định chiến lược sản xuất, kinh doanh cho phù hợp. Giải thưởng lần này là sự ghi nhận cho chúng tôi trước những nỗ lực không ngừng suốt thời gian qua. Tôi rất mong chờ một năm 2024 với những bước chuyển mình tích cực hơn của thị trường”.

INSEE không chỉ quan tâm đến các hoạt động kinh doanh của công ty mà còn không ngừng đóng góp cho cộng đồng địa phương. Bên cạnh những nỗ lực duy trì hoạt động kinh doanh để giữ vững vị thế dẫn đầu, INSEE nhận thấy trách nhiệm của mình đối với mục tiêu phát triển cộng đồng bền vững.

Trong năm 2023, INSEE đã cùng các đối tác xây dựng 5 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ dân khó khăn tại huyện Kiên Lương, tài trợ hơn 500 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo (2 lần/năm), khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 700 người cao tuổi, mang đến những chương trình giúp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường như “Đổi rác nhận quà” để tuyên truyền và hướng dẫn phân loại rác tại nguồn cho người dân.

Thông qua cuộc thi INSEE Prize, Công ty không chỉ lan tỏa xu hướng xây dựng bền vững và triển khai dự án của nhóm sinh viên thắng giải, mà còn kết hợp tổ chức các buổi hội thảo về Xu hướng công trình xanh tại nhiều trường đại học trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ về lợi ích của vật liệu xanh tại các diễn đàn với quy mô lớn, phối hợp triển khai nhiều hoạt động bảo vệ môi trường hằng năm như trồng cây, thu gom rác… Ngoài ra, INSEE cũng đang triển khai xây dựng trường học Kiên Bình 2, giúp tạo điều kiện cho hơn 700 em học sinh thuộc hộ nghèo, gia đình nông thôn và dân tộc thiểu số được đến trường.

Được vinh danh là Doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2023 chính là sự ghi nhận cho những cố gắng của Công ty trong hành trình tiên phong sản xuất xanh, cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng bền vững với chất lượng vượt trội, kiểm soát phát thải CO2 đáng kể, đúng với tham vọng phát triển bền vững của tập đoàn INSEE mục tiêu đến năm 2030.

Nhật Minh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Thị trường bán lẻ Việt Nam sôi động: TTTM không ngừng hút khách

  (Xây dựng) - Theo các chuyên gia, Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các thương hiệu quốc tế, từ thời trang nhanh đến phân khúc bán lẻ xa xỉ và cao cấp. Trong bối cảnh đó, các đơn vị bán lẻ trong nước và quốc tế đang có xu hướng chuyển vào các trung tâm thương mại (TTTM) được phát triển bài bản để đón đầu dòng khách “khổng lồ”, ổn định.

 • AkzoNobel khánh thành dây chuyền sản xuất mới tại Bắc Ninh

  (Xây dựng) – Ngày 01/3, AkzoNobel tổ chức lễ khánh thành dây chuyền sản xuất mới của AkzoNobel tại Bắc Ninh. Với khoản đầu tư này, AkzoNobel đặt mục tiêu tăng tổng công suất sản xuất để đáp ứng nhu cầu của các đối tác kinh doanh toàn cầu và củng cố vị thế dẫn đầu về ngành Sơn và chất phủ trên thị trường châu Á.

 • Thi công vách kính văn phòng bền đẹp, giá rẻ tại Việt Phong

  (Xây dựng) - Vách kính văn phòng là giải pháp tối ưu để phân chia không gian và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Với nhiều năm uy tín trên thị trường, Việt Phong cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất.

 • Phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2024

  (Xây dựng) - Ngày 29/2, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai (TEC FTU) tổ chức họp báo phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2024, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại Thương, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội, các chuyên gia, doanh nghiệp.

 • Hơn 100 doanh nghiệp tham gia khoá đào tạo thị trường carbon

  (Xây dựng) - Đại diện hơn 100 doanh nghiệp từ Thừa Thiên - Huế trở ra đã tham gia khóa đào tạo về Hệ thống trao đổi hạn ngạch phát thải (ETS) và thị trường carbon tại Hà Nội.

 • Ống thép Hòa Phát vào chuỗi bán lẻ Nhật Bản

  (Xây dựng) – Bên cạnh xuất bán các đơn hàng ống thép cho các thị trường: Mỹ, Úc và Canada, mới đây Tập đoàn Hòa Phát đã xuất khẩu lô ống thép đầu tiên vào chuỗi hệ thống bán lẻ có hơn 1.200 cửa hàng trên khắp Nhật Bản, phục vụ nhu cầu trực tiếp của người dân xứ sở hoa anh đào.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load