Thứ ba 23/04/2024 09:08 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

INSEE Việt Nam được vinh danh trong nhiều giải thưởng

09:02 | 09/12/2022

(Xây dựng) - Với nhiều nỗ lực trong việc cân bằng bộ ba mục tiêu Thịnh vượng, Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội, INSEE Việt Nam tiếp tục được vinh danh lần thứ 7 liên tiếp trong Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững tại Việt Nam và 4 năm liền được trao giải thưởng Doanh nghiệp vì cộng đồng.

INSEE Việt Nam được vinh danh trong nhiều giải thưởng
Ông Đào Nguyên Khánh - Trưởng Bộ phận Phát triển bền vững INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững tại Việt Nam.

Trong năm 2022, INSEE Việt Nam đã được trao nhiều giải thưởng danh giá về Phát triển Bền vững, Doanh nghiệp vì cộng đồng và Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam…

Gần đây nhất, vào tháng 12/2022, INSEE một lần nữa khẳng định vị thế khi nhận được giải thưởng Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (giải thưởng CSI) do VCCI chủ trì tổ chức, với sự phối hợp của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Công ty nhận được giải thưởng và được xem là sự ghi nhận cho những cố gắng của tập thể Ban Lãnh đạo và nhân viên INSEE trong việc đồng bộ triển khai các định hướng phát triển bền vững xuyên suốt chuỗi giá trị của mình.

Bên cạnh đó, INSEE cũng đã được vinh danh trong top 40 Doanh nghiệp vì cộng đồng (giải thưởng CSR) lần thứ 4 liên tiếp do tòa soạn The Saigon Times vinh danh cho những hoạt động góp phần xây dựng xã hội bền vững, cải thiện chất lượng đời sống cộng đồng địa phương và đẩy mạnh chất lượng thế hệ sinh viên tương lai.

INSEE Việt Nam được vinh danh trong nhiều giải thưởng
Bà Trần Hải Ninh - Giám đốc Nhân sự INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì cộng đồng do tòa soạn The Saigon Times tổ chức.

Tại INSEE, Công ty luôn đặt mục tiêu Phát triển bền vững là trọng tâm cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong đó, các hoạt động đều xoay quanh ba trụ cột chính: Phát triển thịnh vượng, Con người và xã hội, Bảo vệ môi trường tại các quốc gia thành viên của Tập đoàn Siam City Cement Company (INSEE).

Đối với trụ cột thịnh vượng, để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường cũng như đẩy mạnh nhiều hoạt động hướng đến phát triển bền vững, INSEE Việt Nam đã liên tục nâng cấp tính năng mới của các sản phẩm xi măng bền vững, tối ưu khả năng khai thác và sử dụng nguyên, nhiên liệu trong sản xuất để giữ vững vị thế của Công ty sản xuất xi măng xanh hàng đầu trong khu vực. INSEE tự hào với toàn bộ danh mục sản phẩm xi măng và vật liệu xanh, đạt Chứng nhận Nhãn xanh của Hội đồng Công trình xanh Singapore (SGBC) và nhận được chứng chỉ EPD quốc tế về minh bạch các tác động đến môi trường xuyên suốt dòng đời sản phẩm.

Đối với dịch vụ quản lý chất thải INSEE Ecocycle, năm 2022 đã đánh dấu cột mốc 15 năm hoạt động tại Việt Nam về lĩnh vực này. Dịch vụ đã và đang nhận được sự tin tưởng của hơn 70 đối tác trên khắp cả nước. INSEE Ecocycle đã giúp đồng xử lý an toàn hơn 1,6 triệu tấn chất thải của các doanh nghiệp để thay thế than đá trong hoạt động sản xuất xi măng tại nhà máy INSEE Hòn Chông, gián tiếp giảm phát thải CO2 hơn 1,5 triệu tấn.

Tại INSEE Việt Nam, Công ty thực hiện các chính sách và hoạt động theo tiêu chuẩn SEDEX/SMETA để đảm bảo các quyền lợi cho nhân viên theo đúng pháp luật Việt Nam ban hành. Với phương châm cốt lõi “Chinh phục cơ hội” - “An tâm cống hiến” - “Kiến tạo giá trị”, INSEE Việt Nam đã không ngừng nghỉ trong việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, chăm lo cho sức khoẻ và phát triển đào tạo toàn diện, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình.

INSEE cũng mang đến các hoạt động trách nhiệm xã hội như dự án trường tiểu học Kiên Bình 2 tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, giúp tạo điều kiện cho 700 em học sinh hộ nghèo và dân tộc thiểu số được đến trường, đồng thời mang đến môi trường giảng dạy và học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với tổng mức đầu tư 20 tỷ đồng.

Ngoài ra, INSEE Việt Nam đã xây dựng 15 cây cầu dân sinh và hơn 120km đường bê tông để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân được thuận tiện và an toàn, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng địa phương, đặc biệt là xung quanh khu vực Công ty hoạt động. Trong tháng 11/2022, INSEE Việt Nam đã bàn giao thư viện đầu tiên nhận được chứng nhận Công trình xanh tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, đây là dự án thứ 9 trong hành trình INSEE Prize.

Với những nỗ lực và quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên INSEE, Công ty liên tục được vinh danh trong các giải thưởng danh giá như Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022, Công ty Xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2022.

Mô hình kinh tế tuần hoàn, giảm khí thải nhà kính, bảo tồn đa dạng sinh học, an toàn, sức khỏe người lao động, gắn kết với cộng đồng và các bên hữu quan đang giúp INSEE dẫn đầu về kinh nghiệm thực hành phát triển bền vững trong ngành sản xuất xi măng.

Xuyên suốt chuỗi giá trị của mình, Công ty không ngừng mang đến các hoạt động hướng đến phát triển bền vững, giúp cân bằng bộ ba mục tiêu Tăng trưởng kinh tế, Hoạt động vì môi trường và Trách nhiệm đối với xã hội, đúng với triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” mà INSEE đang theo đuổi.

Nhật Minh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Thêm 1 nhà máy của Vinamilk đạt chứng nhận quốc tế về trung hòa carbon

  (Xây dựng) - Trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, Vinamilk công bố Nhà máy Nước giải khát Việt Nam đạt trung hòa carbon theo tiêu chuẩn quốc tế PAS 2060:2014. Như vậy, Vinamilk đang sở hữu tới 3 đơn vị (gồm 2 nhà máy và 1 trang trại) đạt chứng nhận về trung hòa carbon, cho thấy những bước tiến quyết liệt của doanh nghiệp trên con đường tiến đến mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

 • KIBO - Đối tác xử lý nước thải tin cậy của các nhà máy sản xuất

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Kinh Bố (KIBO) là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả là xây dựng một tương lai xanh, sạch và bền vững cho thế hệ mai sau, KIBO cam kết mang lại những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến môi trường nước.

 • Nhà phân phối chính thức thương hiệu Develon tài trợ Triển lãm Contech Vietnam 2024

  (Xây dựng) - Công TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại thành lập và hoạt động từ năm 2001, chuyên cung cấp các loại máy công trình và phụ tùng chính hãng Develon – Hàn Quốc.

 • Khát vọng Rạng Đông - 60 năm hành trình theo chân Bác

  (Xây dựng) - Mấy chục năm nay, lễ báo công với Bác Hồ đã trở thành thường xuyên, là ngày hội truyền thống của cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Năm 2024, hoạt động sản xuất, kinh doanh quý I/2024 đạt doanh thu tăng 32,7% so cùng kỳ năm trước.

 • Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường: Sẽ phát hành tăng vốn, niêm yết trên HOSE

  (Xây dựng) - Sáng 22/4, Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường (SCL, UPCOM) tổ chức kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, với kế hoạch kinh doanh kỷ lục, doanh thu tăng cao hàng loạt kế hoạch đầy tham vọng tiếp tục được triển khai trong năm 2024.

 • Hàng nghìn căn hộ cao cấp sắp ra mắt thị trường phía Tây Hà Nội

  (Xây dựng) - Sáng 22/4, MIK Group đã chính thức khởi công phân khu The Sola Park thuộc giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội). Với thành công được minh chứng từ giai đoạn 1, cái tên Imperia Smart City dự đoán sẽ tiếp tục làm sôi động thị trường bất động sản nhà ở khu vực phía Tây.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load