Thứ bảy 24/02/2024 13:41 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đông Phú Tiên - Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa, vận chuyển máy móc uy tín

10:13 | 07/03/2022

(Xây dựng) - Trong quá trình vận chuyển máy móc, đóng gói là khâu cực kỳ quan trọng, nhất là với những mặt hàng dễ hư hỏng, dễ va đập. Chính vì thế, đóng gói hàng hóa cần đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Trong đó, Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên (Công ty Đông Phú Tiên) - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói, vận chuyển máy móc an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa, vận chuyển máy móc ở Đông Phú Tiên có gì đặc biệt?

Công ty Đông Phú Tiên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong khâu đóng gói, vận chuyển máy móc cùng sợ hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp, giúp đỡ khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Tất cả các loại hàng hóa đều được Công ty Đông Phú Tiên đóng gói, bảo quản cẩn thận, giá cả cạnh tranh, đảm bảo an toàn tối đa của gói hàng trong quá trình vận chuyển.

Đơn vị đảm bảo đóng gói hàng hóa, di chuyển máy móc, thiết bị với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng. Đồng thời, tối ưu được các khoản phí, tiết kiệm công sức cho khách hàng.

tin nhap 20181018091124

Quy trình thực hiện vận chuyển máy móc tại Đông Phú Tiên

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Đơn vị sẽ ghi lại nội dung thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại, địa điểm giao nhận hàng cũng như thời gian sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Tham khảo tình hình thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, đúng như thời gian đã cam kết, nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi trao đổi trực tiếp với khách hàng. Đơn vị sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá đơn hàng thông qua các yếu tố như: Phân loại máy móc, số lượng cần vận chuyển; kích thước, trọng lượng của thiết bị; tính chất của hàng hóa (dễ trầy xước, hàng có giá trị lớn,..?); địa chỉ giao, nhận hàng; vận chuyển hàng hóa bằng phương thức gì? khảo sát những yếu tố ở các địa điểm mới sẽ chuyển máy móc thiết bị đến như vị trí sắp xếp, hiện trạng của công trình; tính toán, đo đạc các phát sinh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian, chi phí;

Bước 3: Trao đổi phương án vận chuyển

- Lập kế hoạch, phương án đóng gói hàng hóa để tìm ra phương án tối ưu.

- Tính toán lượng xe cẩu, xe đầu kéo, các nhân lực, kỹ thuật hoặc các công cụ cần thiết để bảo vệ sàn, trang thiết bị xung quanh cũng như các công trình liên quan khác.

tin nhap 20181018091124

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin cũng như tìm ra phương án vận chuyển tốt, nhân viên của Công ty Đông Phú Tiên sẽ tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ vận chuyển máy móc từ khi tiến hàng tháo dỡ, đóng gói đồ đạc ở địa điểm cũ đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu cho đến lúc hoàn thiện.

Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản mà đơn vị đưa ra, hai bên sẽ thống nhất mức giá và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện đóng gói, vận chuyển máy móc tại Đông Phú Tiên theo đúng hợp đồng

- Theo như hợp đồng đã đề ra, vào đúng thời gian, địa điểm cung cấp, nhân viên của Công ty Đông Phú Tiên sẽ đến và phối hợp cùng khách hàng để sắp xếp, nâng hạ máy móc.

- Họp nhóm nhân viên thực hiện, triển khai phương án cũng như nhắc nhở những đặc thù của từng loại máy móc, quy định với đơn hàng của đối tác cho cả nhóm thực thi theo.

- Các loại máy móc, thiết bị sẽ được tháo dỡ, vận chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng, an toàn và đúng quy trình kỹ thuật dưới sự giám sát chặt chẽ của quản lý.

tin nhap 20181018091124

Bước 6: Bàn giao, thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành các công việc ghi trong hợp đồng, Công ty bàn giao lại để khách hàng kiểm tra. Nếu xảy ra sai sót, thiệt hại về thiết bị máy móc, Công ty Đông Phú Tiên sẽ đền bù theo đúng giá trị thị trường đối với mặt hàng đó. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng.

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH MTV ĐÔNG PHÚ TIÊN

- Mã số doanh nghiệp: 2300743786, cấp tại Sở kế hoạch đầu tư - Phòng Đăng ký kinh doanh thành phố Bắc Ninh ngày 13/11/2002

- Chịu trách nhiệm: Nguyễn Văn Cốc

- Trụ sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

- Văn phòng: Khu công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

- Điện thoại: 0968.428.883 - 0977.148.885

- Email: dongphutien@gmail.com

Trần Hải

Theo

Cùng chuyên mục
 • Từ “Bước chân gắn kết yêu thương” CapitaLand Development cam kết đóng góp 700 triệu đồng cho trẻ em tại Bình Dương

  (Xây dựng) - CapitaLand Development (CLD) cam kết tại buổi họp báo khởi động chiến dịch “Bước chân gắn kết yêu thương” tại Bình Dương: Sẽ đóng góp 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng) khi đạt tổng cộng 100 triệu bước chân từ chiến dịch trực tuyến và 10 triệu bước chân từ sự kiện đi bộ ngoài trời.

 • Tetra Pak được xếp hạng A năm thứ 8 liên tiếp về bảo vệ môi trường

  (Xây dựng) - Tetra Pak vừa được Tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu về môi trường CDP công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu về tính minh bạch và sự hiệu quả trong hạng mục bảo vệ rừng, giúp công ty giữ vững vị trí trong “Danh sách A” hàng năm của tổ chức này.

 • Tre Tầm Vông Đàm Phương nhận thi công và thiết kế nhà hàng bằng tre

  (Xây dựng) - Hiện nay, thiết kế nhà hàng bằng tre đã trở thành xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh yêu thích lựa chọn. Hơn nữa, vật liệu tre còn mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ, bảo vệ môi trường và giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một đơn vị nhận thiết kế nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Hiện nay, Tre Tầm Vông Đàm Phương nhận thiết kế nhà hàng bằng tre uy tín được nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng lựa chọn.

 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu 5 dự án nhà ở xã hội ở Kenya

  Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu 5 dự án xây dựng nhà ở xã hội tại Kenya, với quy mô gồm 3.400 căn hộ, tổng mức đầu tư khoảng 72 triệu USD.

 • Cánh chim vượt bão

  (Xây dựng) – “Hoà Bình dự kiến sẽ đạt doanh thu 2 tỷ USD thời gian tới, ngay cả khi thị trường trong nước như cơn bão vẫn còn dữ dội. Chúng tôi sẽ gây dựng nên một dấu ấn mới mang tên Hoà Bình ở châu Phi”. Đó là quyết tâm của “cánh chim đầu đàn” - Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình khi đặt ra kế hoạch cho tương lai trong điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn.

 • Viglacera phát động Tết trồng cây và công bố Khu công nghiệp THUAN THANH Eco-Smart IP tỉnh Bắc Ninh

  (Xây dựng) - Trong không khí đón chào Xuân mới Giáp Thìn 2024, Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức Lễ khai xuân trồng cây theo truyền thống, đồng tổ chức Lễ công bố "THUAN THANH Eco-Smart IP" - Khu công nghiệp xanh và thông minh tại thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, nhằm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1932 - 3/2/2024), hướng tới 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Viglacera - CTCP (25/7/1974 - 25/7/2024).

Xem thêm
 • Chuyển đổi xanh: Cơ hội cho những doanh nghiệp tiên phong

  (Xây dựng) - Chuyên gia kinh tế cho rằng, trong xu hướng thương mại xanh toàn cầu, doanh nghiệp nào chủ động triển khai chuyển đổi xanh từ sớm sẽ tiết giảm được nhiều chi phí, bảo vệ sức cạnh tranh và đặt nền móng bền vững cho tương lai.

  16:17 | 19/02/2024
 • Một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp

  (Xây dựng) - Dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ; thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách… đã thành hoạt động thường xuyên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam suốt nhiều năm qua. Đó là hành trình tâm linh, hành trình tri ân để nhắc nhở sự biết ơn với quá khứ và nhân lên tinh thần trách nhiệm với hiện tại và tương lai…

  12:21 | 19/02/2024
 • TNEX ra mắt sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ phù hợp cho Gen Z

  (Xây dựng) - TNEX hợp tác cùng Fincorp ra mắt tính năng mới, tạo môi trường đầu tư an toàn, chỉ số rủi ro ở mức thấp phù hợp cho Gen Z.

  12:05 | 19/02/2024
 • TNG Holdings Vietnam cập nhật mã gene văn hóa, khơi mạch nguồn sáng tạo

  (Xây dựng) - Phiên bản mã gene văn hoá nâng cấp của TNG Holdings Vietnam mang đến một nguồn năng lượng dồi dào tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trên chặng đường phía trước.

  17:37 | 17/02/2024
 • Văn Phú Invest phát hành thành công 6,5 triệu trái phiếu ra công chúng

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (HoSE: VPI) vừa phát hành thành công 6,5 triệu trái phiếu ra công chúng, thu về 650 tỷ đồng. Đây là nguồn lực tài chính quan trọng, giúp công ty đẩy mạnh việc thực hiện các dự án, tạo tiền đề tăng trưởng trong năm 2024 cũng như các năm tiếp theo. Dấu ấn đậm nét của Văn Phú - Invest

  08:10 | 15/02/2024
 • LILAMA 10 khẳng định năng lực trong chuỗi cung cấp năng lượng xanh toàn cầu

  (Xây dựng) - Khi chiến sự nổ ra nguồn cung cấp khí đốt bị thiếu hụt và ngày càng khan hiếm. Các nước Châu Âu vật lộn tìm nguồn năng lượng mới thay thế, hydrogen nổi lên như một giải pháp lý tưởng, không lệ thuộc nhập khẩu, không tạo ra khí thải, có thể sử dụng cho nhà máy nhiệt điện, thay thế các nguồn năng lượng truyền thống để sản xuất nhôm, chế tạo thép, sản xuất hóa chất hay phân bón, dùng cho mọi loại động cơ, kể cả động cơ máy bay.

  14:57 | 14/02/2024
 • Quảng Ninh: Nhà máy rác Khe Giang hoạt động xuyên Tết

  (Xây dựng) - Đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn, nhà máy rác Khe Giang, Uông Bí tiếp nhận gần 800 tấn rác thải sinh hoạt đô thị, tăng gấp 4 lần ngày thường. Điều đáng quan tâm là xe chở rác dốc ben thẳng vào cửa lò, bên trong lửa cháy rừng rực, thợ đốt lò làm việc xuyên Tết.

  12:27 | 13/02/2024
 • 4 thiếu gia, tiểu thư cùng tuổi Thìn, sở hữu tài sản nghìn tỷ đồng

  Thế hệ F2 của giới doanh nhân Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều để cùng cha mẹ gánh vác doanh nghiệp. Nhiều người trong số họ cùng sinh năm Mậu Thìn (1988).

  20:51 | 12/02/2024
 • Quảng Nam: Công ty TNHH Vương Quân được cấp quyền khai thác đất san lấp tại 2 dự án ở Cụm công nghiệp Chợ Lò

  (Xây dựng) – Công ty TNHH Vương Quân có địa chỉ tại thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam là đơn vị được phê duyệt cấp quyền khai thác khoáng sản đất san lấp tại dự án Nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu tại lô CN1.5 và dự án Nhà máy chế biến dược liệu Trimico tại lô CN4.3 trong Cụm công nghiệp Chợ Lò.

  19:58 | 11/02/2024
 • Lính thợ Trường Sơn trên công trường Thủy điện mới

  (Xây dựng) – Chúng tôi đến với công trường xây dựng Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng khi mà thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, con đường cao tốc nối Thủ đô Hà Nội với đại công trình Thủy điện Hòa Bình được rút ngắn chỉ còn hơn một giờ đồng hồ chạy ôtô. Đại bản doanh Đoàn 565 ngày trước, nay trở thành doanh trại của lính thợ Trường Sơn trong giai đoạn mở rộng dự án này.

  18:12 | 09/02/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load