Thứ năm 20/06/2024 07:00 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

14:13 | 24/01/2023

(Xây dựng) - Trải qua 21 năm hoạt động, trong chiến lược nhân sự của Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings), con người được xem là nòng cốt và chìa khóa của sự phát triển. Phục Hưng Holdings có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng, đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, đam mê công việc và luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

Năm 2022, Phục Hưng Holdings trúng thầu với tổng giá trị gần 2.700 tỷ đồng, doanh thu đạt 1.750 tỷ đồng, kết quả kinh doanh có lãi. Trong năm, Phục Hưng Holdings tiếp tục thực hiện 14 gói thầu từ những năm trước, thực hiện 17 gói thầu ký mới. Cùng với đó, Công ty tiếp tục trực tiếp tìm kiếm, ký kết hợp đồng với các tổ đội nhân công cho các công trường, để đảm bảo chính sách thu hút nhân lực, chất lượng thi công, chi trả kịp thời tiền công đến tay người lao động.

Công tác an toàn vệ sinh lao động tại các công trường luôn được Ban lãnh đạo quan tâm, chú trọng. Quá trình huấn luyện an toàn, phòng cháy chữa cháy - cứu hộ cứu nạn, khám sức khỏe cho người lao động được thực hiện bởi các tổ chức chuyên nghiệp. Công tác cấp phát bảo hộ lao động, kiểm soát an ninh, nhận diện thương hiệu, hình ảnh dự án, vệ sinh môi trường được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc trong toàn mô hình. Các công trường luôn đảm bảo an toàn về tính mạng và sức khoẻ cho người lao động, việc duy trì ngày thứ Bảy xanh đã góp phần tạo nên nét văn hoá trong lao động của Phục Hưng Holdings. Nhiều dự án do Phục Hưng Holdings thi công đã hoàn thành trong năm 2022, được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Phục Hưng Holdings góp vốn vào các công ty con, công ty liên kết để triển khai thực hiện các dự án BĐS và cụm công nghiệp, đồng thời là tổng thầu thi công các dự án đầu tư. Trong năm 2022, Nhà máy Thủy điện Nậm Núa 2 được khởi công, dự kiến phát điện thương mại vào tháng 11/2024.

Phục Hưng Holdings rất quan tâm đến các hoạt động xã hội thiện nguyện. Cụ thể, Công ty đã ủng hộ chương trình "Chạy vì trái tim 2022" với kinh phí 100 triệu đồng, đóng góp vào quỹ duy tu, bảo dưỡng Đền tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng 100 triệu đồng, hỗ trợ cho 40 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương hơn 20 triệu đồng, tặng quà cho 60 hộ nghèo tại Hà Giang số tiền 30 triệu đồng.

Với những hoạt động tích cực, Phục Hưng Holdings đã đạt nhiều giải thưởng có uy tín như: Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022, Top 10 nơi làm việc tốt nhất trong ngành Xây dựng năm 2022. Trong ứng dụng công nghệ thông tin, Phục Hưng Holdings đạt giải Nhất cuộc thi “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022”.

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

Năm 2022, Phục Hưng Holdings có 5 cá nhân, 10 tập thể và 3 nhà thầu phụ đạt các danh hiệu Cá nhân lao động xuất sắc, Chỉ huy trưởng giỏi, Tập thể lao động giỏi, Ban chỉ huy công trường giỏi và Nhà thầu phụ tiêu biểu. Có 47 cá nhân đạt danh hiệu Lao động giỏi.

Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị Cao Tùng Lâm, những kết quả đạt được trong năm qua của Phục Hưng Holdings là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và đoàn kết, chung sức của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể các cán bộ công nhân viên Công ty. Năm 2023, Ban Điều hành cần đẩy mạnh công tác truyền thông, phát triển hình ảnh Phục Hưng Holdings trên thị trường. Đây là một nhiệm vụ song hành với việc tăng cường việc áp dụng khoa học công nghệ vào quản lý, sản xuất để phù hợp với tình hình hiện tại.

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

Công ty sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp trong công tác dự báo, quản trị, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, chuyển đổi số gắn với tái cấu trúc mô hình hoạt động. Công đoàn quan tâm chăm lo đời sống, thu nhập của người lao động, đặc biệt tăng cường thăm hỏi, quan tâm sâu sát hơn đời sống sinh hoạt của công nhân lao động tại các các công trường Phục Hưng Holdings đang thi công.

Nhiều năm liên tiếp, Phục Hưng Holdings được xếp hạng Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín - nơi có môi trường làm việc hiện đại, năng động, chế độ đãi ngộ tốt và cơ hội được học tập, phát triển năng lực cá nhân một cách tốt nhất. Kết quả được vinh danh trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành Xây dựng năm 2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Phục Hưng Holdings trong tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết người lao động.

Mai Nam Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
 • Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam: Kết nối, hội tụ và lan tỏa

  (Xây dựng) - Với tôn chỉ "Kết nối - Sẻ chia - Cùng thắng", Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã và đang là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân Thái Bình đang hoạt động, sản xuất, kinh doanh tại các tỉnh thành phía Nam. Hội còn là cầu nối quan trọng giúp kết nối doanh nhân, doanh nghiệp Thái Bình với các đối tác trong và ngoài nước.

 • Nhiều công nghệ được giới thiệu tại Entech Hanoi 2024

  (Xây dựng) - Được sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng - Môi trường (Entech Hanoi 2024) từ ngày 26 - 28/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

 • Thanh Hóa: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong những ngày nắng nóng

  (Xây dựng) - Công ty Điện lực Thanh Hóa đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục, trong những ngày nắng nóng, góp phần quan trọng phát triển kinh tế và đời sống của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

 • PV GAS 12 năm liên tiếp vào Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất

  (Xây dựng) - Ngày 17/6, Forbes Việt Nam công bố Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng 12 năm liên tiếp lọt vào danh sách các công ty hàng đầu do Forbes Việt Nam bình chọn.

 • PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

  (Xây dựng) - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.

 • Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình năm 2024

  (Xây dựng) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS Hai Phong) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load