Chủ nhật 02/04/2023 09:57 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

14:13 | 24/01/2023

(Xây dựng) - Trải qua 21 năm hoạt động, trong chiến lược nhân sự của Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings), con người được xem là nòng cốt và chìa khóa của sự phát triển. Phục Hưng Holdings có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng, đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, đam mê công việc và luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

Năm 2022, Phục Hưng Holdings trúng thầu với tổng giá trị gần 2.700 tỷ đồng, doanh thu đạt 1.750 tỷ đồng, kết quả kinh doanh có lãi. Trong năm, Phục Hưng Holdings tiếp tục thực hiện 14 gói thầu từ những năm trước, thực hiện 17 gói thầu ký mới. Cùng với đó, Công ty tiếp tục trực tiếp tìm kiếm, ký kết hợp đồng với các tổ đội nhân công cho các công trường, để đảm bảo chính sách thu hút nhân lực, chất lượng thi công, chi trả kịp thời tiền công đến tay người lao động.

Công tác an toàn vệ sinh lao động tại các công trường luôn được Ban lãnh đạo quan tâm, chú trọng. Quá trình huấn luyện an toàn, phòng cháy chữa cháy - cứu hộ cứu nạn, khám sức khỏe cho người lao động được thực hiện bởi các tổ chức chuyên nghiệp. Công tác cấp phát bảo hộ lao động, kiểm soát an ninh, nhận diện thương hiệu, hình ảnh dự án, vệ sinh môi trường được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc trong toàn mô hình. Các công trường luôn đảm bảo an toàn về tính mạng và sức khoẻ cho người lao động, việc duy trì ngày thứ Bảy xanh đã góp phần tạo nên nét văn hoá trong lao động của Phục Hưng Holdings. Nhiều dự án do Phục Hưng Holdings thi công đã hoàn thành trong năm 2022, được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Phục Hưng Holdings góp vốn vào các công ty con, công ty liên kết để triển khai thực hiện các dự án BĐS và cụm công nghiệp, đồng thời là tổng thầu thi công các dự án đầu tư. Trong năm 2022, Nhà máy Thủy điện Nậm Núa 2 được khởi công, dự kiến phát điện thương mại vào tháng 11/2024.

Phục Hưng Holdings rất quan tâm đến các hoạt động xã hội thiện nguyện. Cụ thể, Công ty đã ủng hộ chương trình "Chạy vì trái tim 2022" với kinh phí 100 triệu đồng, đóng góp vào quỹ duy tu, bảo dưỡng Đền tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng 100 triệu đồng, hỗ trợ cho 40 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương hơn 20 triệu đồng, tặng quà cho 60 hộ nghèo tại Hà Giang số tiền 30 triệu đồng.

Với những hoạt động tích cực, Phục Hưng Holdings đã đạt nhiều giải thưởng có uy tín như: Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022, Top 10 nơi làm việc tốt nhất trong ngành Xây dựng năm 2022. Trong ứng dụng công nghệ thông tin, Phục Hưng Holdings đạt giải Nhất cuộc thi “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022”.

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

Năm 2022, Phục Hưng Holdings có 5 cá nhân, 10 tập thể và 3 nhà thầu phụ đạt các danh hiệu Cá nhân lao động xuất sắc, Chỉ huy trưởng giỏi, Tập thể lao động giỏi, Ban chỉ huy công trường giỏi và Nhà thầu phụ tiêu biểu. Có 47 cá nhân đạt danh hiệu Lao động giỏi.

Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị Cao Tùng Lâm, những kết quả đạt được trong năm qua của Phục Hưng Holdings là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và đoàn kết, chung sức của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể các cán bộ công nhân viên Công ty. Năm 2023, Ban Điều hành cần đẩy mạnh công tác truyền thông, phát triển hình ảnh Phục Hưng Holdings trên thị trường. Đây là một nhiệm vụ song hành với việc tăng cường việc áp dụng khoa học công nghệ vào quản lý, sản xuất để phù hợp với tình hình hiện tại.

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

Công ty sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp trong công tác dự báo, quản trị, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, chuyển đổi số gắn với tái cấu trúc mô hình hoạt động. Công đoàn quan tâm chăm lo đời sống, thu nhập của người lao động, đặc biệt tăng cường thăm hỏi, quan tâm sâu sát hơn đời sống sinh hoạt của công nhân lao động tại các các công trường Phục Hưng Holdings đang thi công.

Nhiều năm liên tiếp, Phục Hưng Holdings được xếp hạng Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín - nơi có môi trường làm việc hiện đại, năng động, chế độ đãi ngộ tốt và cơ hội được học tập, phát triển năng lực cá nhân một cách tốt nhất. Kết quả được vinh danh trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành Xây dựng năm 2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Phục Hưng Holdings trong tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết người lao động.

Mai Nam Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Chủ tịch HĐQT DIC Group Nguyễn Thiện Tuấn gửi “tâm thư” đến cổ đông trước thông tin bị thanh tra

  (Xây dựng) - Liên quan đến việc Thanh tra Chính phủ công bố quyết định Thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật trong cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước tại Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group). Ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ tịch HĐQT DIC Group vừa có tâm thư gửi đến các cổ đông.

  11:24 | 29/03/2023
 • Báo giá trụ đèn công viên VNLICO 2023

  (Xây dựng) - Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu về đời sống vật chất lẫn tinh thần của con người ngày càng nâng cao. Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn được thư giãn tạo những không gian thoải mái, tự nhiên với nguồn ánh sáng mạnh đem lại cảm giác thư thái trong tâm hồn. Chính vì vậy việc trang trí không gian sân vườn, công viên bằng hệ thống chiếu sáng là nhiệm vụ thiết yếu.

  11:26 | 28/03/2023
 • Dễ dàng tra cứu giá nhà đất trên Cenhomes.vn với VNPay, OnePay

  (Xây dựng) - Cú bắt tay giữa Cenhomes.vn với VNPay và OnePay trên website Gianhadat.cenhomes.vn được kỳ vọng sẽ thúc đẩy quá trình tra cứu giá nhà đất, thông tin quy hoạch dễ dàng và ưu việt hơn.

  10:00 | 28/03/2023
 • Lasen Việt Nam - Công ty chống thấm bền bỉ vượt thời gian

  (Xây dựng) - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa các công trình cần chống thấm - Lasen Việt Nam luôn là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ chống thấm, mang tới những giá trị tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đặt ra.

  09:56 | 28/03/2023
 • Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Golden Dragon: Chinh phục thị trường nhôm đúc bằng nỗ lực vươn đến sự hoàn mỹ

  (Xây dựng) - Từ một cơ sở đúc kim loại thủ công nhỏ, với những nỗ lực không ngừng, sau hơn 5 năm hình thành, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Golden Dragon (GDG) đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm hợp kim cao cấp trên thị trường hiện nay.

  19:17 | 27/03/2023
 • Báo giá trụ đèn trang trí VNLICO 2023

  (Xây dựng) - Trụ đèn chiếu sáng công viên là một trong những thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất, phục vụ cho nhu cầu vui chơi và ngắm cảnh của con người. Không chỉ được sử dung nhằm mục đích chiếu sáng, các mẫu trụ đèn công viên còn được thiết kế riêng biệt mang lại tính thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn.

  10:56 | 27/03/2023
 • Mừng ngày chung đôi - Quà tặng nhân đôi cùng Trang sức cưới DOJI

  (Xây dựng) - Đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại, DOJI mang đến hàng ngàn mẫu thiết kế nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cùng đặc quyền nhân đôi ưu đãi từ 25/3 - 10/4/2023.

  10:00 | 27/03/2023
 • Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1,051 tỷ USD

  (Xây dựng) - Vừa qua, Brand Finance và IAA (Hiệp hội Quảng cáo quốc tế) công bố báo cáo đầu tiên về chỉ số nhận thức về tính bền vững của 500 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Theo báo cáo, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp hạng thứ 137 trên thế giới và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm vào trong danh sách này. Trong các doanh nghiệp Viễn thông toàn cầu, Viettel đứng số 1 ở Châu Á và đứng thứ thứ 14 trên toàn cầu. Theo tính toán của Brand Finance, giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1.05 tỷ USD.

  09:54 | 27/03/2023
 • “Trái tim” của nhà máy tạo ra những sản phẩm ống nhựa EUROPIPE với chất lượng vượt trội

  (Xây dựng) - Sở hữu nhà máy rộng lớn được ví như “Thế giới sản xuất ống nhựa” với máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, EUROPIPE đã tạo ra sản phẩm khác biệt trên thị trường ống nhựa Việt suốt một thập kỷ qua.

  17:32 | 25/03/2023
 • Ứng dụng của tờ rơi trong kinh doanh bất động sản

  (Xây dựng) - Với tình hình biến động của thị trường bất động sản năm 2023, nhiều chủ đầu tư muốn tăng cường quảng cáo thu hút khách hàng không thể bỏ qua việc sử dụng tờ rơi, tờ gấp. Ứng dụng tờ rơi trong kinh doanh bất động sản mang lại hiệu quả kinh doanh cao và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

  17:19 | 25/03/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load