Thứ bảy 30/09/2023 13:17 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Chặng đường 30 năm xây dựng niềm tin của Sika® tại Việt Nam

17:38 | 09/09/2022

(Xây dựng) - Gần 30 năm sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, Sika® Việt Nam đã tạo dựng một thương hiệu uy tín với tôn chỉ “Building trust, beyond the expected - Xây niềm tin, Vượt kỳ vọng”. Đây được xem là kim chỉ nam trong kinh doanh của Sika® Việt Nam nhằm nỗ lực đáp ứng nhu cầu của thị trường và giúp giảm “cơn khát” nguyên liệu nhưng vẫn phát triển bền vững, thân thiện môi trường.

chang duong 30 nam xay dung niem tin cua sika tai viet nam
Hiện Việt Nam có 2 nhà máy tại Nhơn Trạch và Bắc Ninh cùng hệ thống 80 nhà phân phối phủ khắp trên toàn quốc.

Ông Jacobo Perez Polaino - Tổng Giám đốc Sika® Việt Nam cho biết: “Việt Nam là một thị trường năng động với tốc độ đô thị hóa nhanh đứng đầu trong khu vực châu Á. Cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài, thị trường xây dựng Việt Nam ngày càng khó khăn và khắt khe hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm xây dựng. Chính vì vậy, là một chuyên gia trong ngành, với gần 30 năm vận hành trên thị trường Việt Nam, Sika® luôn đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là yếu tố bền vững và thân thiện với môi trường, vốn đang là xu hướng chung của toàn thế giới. Đó không chỉ là định hướng kinh doanh mà còn là trách nhiệm và sự cam kết của Sika® khi phụng sự thị trường này”.

Global Data đã thống kê: Ngành Xây dựng Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng trung bình hàng năm 8,1% theo giá trị thực từ năm 2023 đến năm 2026. Đồng thời giá nguyên liệu có khả năng tiếp tục tăng cao do Việt Nam phụ thuộc vào các nguồn thứ 3 về nguyên liệu thô. Chính vì vậy, Sika® luôn hướng đến những giải pháp mang tính toàn diện và bền vững cũng như tạo dựng niềm tin tuyệt đối từ các nhà thầu thợ, kiến trúc sư, các nhà tư vấn, chủ sở hữu các công trình và nhà ở…

Trước mắt, Sika® Việt Nam đặt ra chỉ tiêu giảm 12% lượng khí thải CO2 trên mỗi tấn bán ra với cam kết “tăng giá trị - giảm tác động”. Cụ thể, Sika® sẽ tối đa hóa thị phần điện tái tạo, giảm 15% năng lượng tiêu thụ trên mỗi tấn bán ra và hạn chế tối đa lượng nước tiêu thụ để bảo vệ nguồn nước tự nhiên, đồng thời giảm lượng chất thải phát sinh để bảo vệ sự bền vững.

Ông Jacobo cho biết thêm: Mục tiêu đạt được phát thải bằng 0 (0% carbon) từ đây đến 2050 của Việt Nam cũng là chỉ tiêu của toàn cầu. Hiện Sika® Việt Nam cũng đang chờ thông tin từ phía tập đoàn cung cấp những chỉ thị đến công ty tại các nước sở tại, để đáp ứng mục tiêu đạt được 0% khí thải carbon vào năm 2050. Chắc chắn sẽ không có sự khác biệt lớn giữa chỉ tiêu Sika và cam kết của Chính phủ Việt Nam vì chúng ta đang cùng hướng tới một mục tiêu chung.

Bên cạnh những nỗ lực phát triển sản xuất, kinh doanh, Sika® Việt Nam nỗ lực xây dựng niềm tin với cộng đồng thông qua các hoạt động ý nghĩa, gắn kết cộng đồng và hướng đến sự phát triển chung của xã hội. Trong đó, đáng kể nhất là hành trình chung tay hơn 12 năm cùng tổ chức Operation Smile - Phẫu thuật nụ cười giúp lan tỏa tình thương, trách nhiệm. Kể từ năm 2010 đến nay, Sika® Việt Nam đã có 31 lần đồng hành cùng với chương trình, giúp thăm khám cho khoảng 3.600 bệnh nhân và hơn 2.300 trẻ em đã được được phẫu thuật miễn phí để tìm lại niềm vui, nụ cười trọn vẹn. Không chỉ tài trợ gần 1 tỷ đô la Mỹ, Sika® Việt Nam còn cử nhiều cán bộ, nhân viên đóng góp ngày công lao động tham gia các công tác hỗ trợ thăm khám, chữa trị. Việc làm tốt đẹp này đã tạo cảm hứng lan tỏa tích cực đến nhiều nhân viên của Sika® trên toàn thế giới, trong đó, có Thái Lan và Philippines, trở thành hình mẫu để mọi người làm theo. Ngoài ra, Sika® Việt Nam còn bền bỉ 19 năm đồng hành cùng sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh trong chiến dịch Mùa Hè Xanh, cung cấp 27.000 lít phụ gia Sika®Plast®-211 để hoàn thành 250km đường bê tông nông thôn trên toàn quốc.

chang duong 30 nam xay dung niem tin cua sika tai viet nam
Một trong nhiều hoạt động đóng góp với cộng đồng của Sika® Việt Nam.

Sika® Việt Nam là công ty vốn 100% Thuỵ Sĩ, trực thuộc Tập đoàn Sika® AG, bắt đầu phục vụ thị trường Việt Nam từ năm 1993. Sika® Việt Nam có 2 nhà máy tại Nhơn Trạch (xây dựng năm 1997) và nhà máy Bắc Ninh (xây dựng năm 2012) cùng hệ thống 80 nhà phân phối phủ khắp trên toàn quốc.

Sika® Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm, giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp. Nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, Sika® Việt Nam là đối tác đáng tin cậy của các nhà thiết kế, tư vấn, chủ sở hữu và các công ty xây dựng.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • CT Group: Tiên phong kinh doanh tín chỉ carbon

  (Xây dựng) - Ngày 29/9, Tập đoàn CT Group chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Sàn giao dịch tín chỉ carbon ASEAN. Đây là doanh nghiệp đầu tiên của cả nước khởi động sàn giao dịch tín chỉ carbon, chủ động thích ứng chính sách thương mại về môi trường quốc tế, đồng thời hướng tới nền kinh tế carbon thấp và có tốc độ phát triển vượt bậc.

 • Quảng Ninh: Công ty Việt Long ứng dụng công nghệ số

  (Xây dựng) - Ngày 28/9, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long (Công ty Việt Long) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về chuyển đổi số với Viettel Quảng Ninh. Đây một trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ của địa phương đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, đưa công nghệ số toàn diện vào hoạt động sản xuất – kinh doanh.

 • Sau sữa đặc Ông Thọ, sữa chua Vinamilk được kỳ vọng tạo sức hút tại thị trường Trung Quốc

  (Xây dựng) - Ngày 26/9 tại Quảng Châu (Trung Quốc), Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.

 • Tập đoàn R&H giãn nợ 5.000 tỷ đồng trái phiếu thêm 2 năm

  (Xây dựng) – Ngày 27/9, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đăng tải thông tin công bố của Công ty Cổ phần Tập đoàn R&H (Tập đoàn R&H) về nghị quyết người sở hữu trái phiếu, thông qua nội dung điều chỉnh kỳ hạn trái phiếu và ngày đáo hạn.

 • Tưng bừng các hoạt động chào mừng 33 năm thành lập PV GAS

  (Xây dựng) - Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (20/09/1990 - 20/09/2023), các đơn vị trực thuộc đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ công nhân viên - người lao động.

 • Tập đoàn Dịch vụ hàng không quốc tế ngỏ ý đầu tư vào Quảng Ninh

  (Xây dựng) - Ngày 27/9, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy tiếp ngài Richard Sell, Tổng Giám đốc Tập đoàn HAECO cùng Đoàn công tác đang thực tế nghiên cứu thị trường đầu tư làm dịch vụ hàng không vào Quảng Ninh. Ngài Richard Sell đã đến chào xã giao và trình bày ý tưởng được đầu tư các dịch vụ hậu cần logistics hàng không vào sân bay Vân Đồn.

Xem thêm
 • Hậu Giang: Khởi công xây dựng Tổ hợp Nhà máy Westfood Hậu Giang với tổng vốn đầu tư hơn 666 tỷ đồng

  (Xây dựng) – Sáng 27/9, tại Khu công nghiệp sông Hậu, Công ty Cổ phần Westfood Hậu Giang đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tổ hợp Nhà máy Chế biến Nông sản Thực phẩm Hậu Giang (Nhà máy Westfood Hậu Giang). Tổ hợp Nhà máy Westfood Hậu Giang đặt tại Khu công nghiệp Sông Hậu, với tổng vốn đầu tư hơn 666 tỷ đồng.

  13:39 | 28/09/2023
 • Biwase công bố nhận diện thương hiệu mới

  (Xây dựng) – Nhân kỷ niệm 45 năm thành lập, Công ty Cổ phần Nước môi trường Bình Dương đã công bố nhận diện thương hiệu mới với tên gọi “Công ty Cổ phần - Tổng Công ty Nước môi trường Bình Dương” (Biwase).

  13:32 | 28/09/2023
 • Top 5 dòng máy bơm giếng khoan tốt hàng đầu hiện nay

  (Xây dựng) - Khai thác nước ngầm ở độ sâu lớn luôn là thách thức không hề nhỏ với các đơn vị thi công. Chi phí sẽ tăng thêm ít nhất 50% nếu không lựa chọn được dòng máy bơm chuyên dùng cho giếng khoan phù hợp.

  13:23 | 27/09/2023
 • Sơn Pasco vinh dự nhận bằng khen cho công tác nghiên cứu “màu của di sản”

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam vừa qua đã được Hội Nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á - Việt Nam - Viện Nghiên cứu bảo tồn và phát triển văn hóa Đông Nam Á trao bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng trong sự nghiệp bảo tồn phát triển di sản văn hóa dân tộc.

  10:00 | 27/09/2023
 • Công ty Tân Liên Phát Tân Cảng huy động thành công 2.000 tỷ đồng từ trái phiếu

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Tiếp vận và Bất động sản Tân Liên Phát Tân Cảng (Công ty Tân Liên Phát Tân Cảng), trụ sở chính tại 28 Nguyễn Quý Cảnh, khu phố 5, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất huy động 2.000 tỷ đồng với lãi suất trái phiếu ở mức 10%/năm.

  21:58 | 26/09/2023
 • Bảng giá thi công điện mạng văn phòng

  (Xây dựng) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án M&E (Mechanical & Electrical) điện văn phòng cho hàng trăm khách hàng trên nhiều toà nhà, ITToday Việt Nam tự hào khẳng định năng lực và chất lượng phục vụ đối với khách hàng và đối tác. Chúng tôi được biết đến như một nhà thầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong ngành này.

  16:00 | 26/09/2023
 • Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng

  (Xây dựng) - Sự hợp tác giữa Tập đoàn Signify và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Tường (Đức Tường Group) dựa trên cơ sở phù hợp về định hướng chiến lược phát triển thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng, đề cao chất lượng và khai thác tối đa thế mạnh của sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips. Đồng thời, hỗ trợ mở rộng mạng lưới phân phối mạnh mẽ thông qua Đức Tường Group.

  11:38 | 26/09/2023
 • Hải Dương: Đánh giá, xếp loại doanh nghiệp Nhà nước thuộc UBND tỉnh

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành Quyết định đánh giá hiệu quả hoạt động và xếp loại doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND tỉnh năm 2022.

  11:00 | 26/09/2023
 • Khám phá các hình thức tặng quà linh hoạt

  (Xây dựng) - Hiện nay thẻ quà tặng, phiếu quà tặng hay mã quà tặng đã xuất hiện như những phương thức tặng quà mạnh mẽ, đem lại tính tiện lợi cho cả người tặng và người nhận. Cùng khám phá sâu hơn về những hình thức tặng quà tinh tế này.

  09:27 | 26/09/2023
 • Zoomlion Service Tour 2023 - “Chúng tôi quan tâm hơn cả bạn quan tâm”

  (Xây dựng) - Hành trình Service Tour 2023 của Zoomlion tại khu vực Việt Nam được diễn ra thuận lợi và thành công trong vòng 02 tháng trên nhiều tỉnh thành của cả nước.

  09:00 | 26/09/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load