Thứ bảy 25/05/2024 11:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

CADI-SUN: Chủ động hạ giá thành sản phẩm, tăng vị thế cạnh tranh bền vững

19:51 | 19/04/2024

(Xây dựng) - Trải qua 39 năm xây dựng và phát triển, CADI-SUN đã từng bước khẳng định vị thế, trở thành sự lựa chọn của nhiều công trình, dự án trọng điểm. Quy mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, cùng với đó là cho ra nhiều sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin dùng sử dụng.

CADI-SUN: Chủ động hạ giá thành sản phẩm, tăng vị thế cạnh tranh bền vững
CADI-SUN ghi nhiều dấu ấn trong sự nghiệp 39 năm xây dựng và phát triển thương hiệu.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) được thành lập vào năm 1985. Trải qua 39 năm xây dựng và phát triển với bao thăng trầm, CADI-SUN đã từng bước khẳng định vị thế, trở thành sự lựa chọn của nhiều công trình, dự án trọng điểm. Quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng với 03 nhà máy lớn tại Hà Nội, Hải Dương; 01 công ty thành viên; 01 cụm công nghiệp; 06 chi nhánh tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng trăm đại lý trên cả nước.

Nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh của CADI-SUN được khách hàng tin dùng như: Cáp Hạ thế, cáp Trung thế, cáp Cao su, cáp Chậm cháy - Chống cháy và dây Dân dụng cao cấp. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, Cụm công nghiệp Lương Điền của CADI-SUN tại Hải Dương cũng đang được lấp đầy bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Có được thành tựu như hôm nay, CADI-SUN luôn kiên định với chính sách 3 nhất “Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất”. Bên cạnh việc cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, CADI-SUN còn tích cực điều chỉnh chính sách bán hàng theo hướng có lợi cho khách hàng, chủ trương giảm chi phí, lợi nhuận để tăng cạnh tranh.

CADI-SUN: Chủ động hạ giá thành sản phẩm, tăng vị thế cạnh tranh bền vững
Năm 2023 là năm đánh dấu CADI-SUN đã vượt nhiều khó khăn để mang lại kết quả tích cực.

Năm 2023 là quãng đường nhiều khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp khi ngành Xây dựng, thị trường bất động sản trầm lắng, trái phiếu doanh nghiệp khủng hoảng. Ngành Điện bế tắc trong hoạt động đầu tư mà nguyên nhân là do các quy định pháp luật thiếu đồng bộ, thủ tục còn nhiều mâu thuẫn, phức tạp… Trước tình hình đó, Công ty đã chủ trương giảm chi phí, giảm lợi nhuận để hạ giá thành sản phẩm, tung ra thị trường các sản phẩm có chất lượng và giá bán cạnh tranh với các nhà sản xuất cùng ngành.

Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, doanh số bán hàng của CADI-SUN trong năm 2023 tăng trưởng nhẹ so với cùng kỳ. Các nhà máy hoạt động ổn định, kết quả sản xuất có lãi. Dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP hoàn thành, ghi nhận sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý. CADI-SUN tiếp tục đón nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Top 1 Hàng Việt Nam được yêu thích nhất; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam; Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố Hà Nội...

CADI-SUN: Chủ động hạ giá thành sản phẩm, tăng vị thế cạnh tranh bền vững
Bên cạnh việc cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, CADI-SUN còn tích cực điều chỉnh chính sách bán hàng để mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Song song với nỗ lực phát triển kinh tế, CADI-SUN không quên trách nhiệm với xã hội, cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; Cùng chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo; Ủng hộ quỹ vì biển đảo quê hương; Hỗ trợ xây dựng 94 điểm chữa cháy công cộng…

Chặng đường 39 năm đầy tự hào, là nền tảng vững chắc để CADI-SUN khẳng định tiềm lực, bản lĩnh, quyết tâm và vị thế của mình trên thương trường. Phát huy những thành tựu đạt được, cộng thêm những kinh nghiệm quý báu rút ra từ thực tiễn trong hoạt động quản lý, sản xuất và kinh doanh suốt thời gian vừa qua, CADI-SUN cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để phát triển và phụng sự khách hàng, đóng góp nhiều hơn cho kinh tế Thủ đô, xứng đáng là nhà sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load