Thứ ba 23/04/2024 17:42 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Khai trương khách sạn nghìn tỷ Grand K Hotel Suites Hà Nội

14:51 | 29/12/2022

(Xây dựng) - Khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường và khách hàng 262 phòng ở và căn hộ cao cấp, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, vừa được khai trương tại Hà Nội.

Khai trương khách sạn nghìn tỷ Grand K Hotel Suites Hà Nội
Khách sạn Grand K Hotel Suites Hanoi chính thức khai trương, đi vào hoạt động.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, tính đến tháng 9/2022, trên địa bàn Hà Nội có 3.425 cơ sở lưu trú du lịch với 64.800 phòng; trong đó có 598 khách sạn, căn hộ đã được xếp hạng từ 1-5 sao với 25.057 phòng, chiếm 17% tổng số cơ sở lưu trú du lịch. Theo Quy hoạch phát triển du lịch định hướng đến năm 2030, Hà Nội sẽ không phát triển cơ sở lưu trú quy mô dưới 10 phòng mà ưu tiên phát triển các cơ sở lưu trú từ 3 sao trở lên.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim - HOD cho biết: Với niềm tin vào chủ trương của Đảng, Chính phủ trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp không khói, là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, Grand K Hotel Suites Hà Nội được hoàn thành và đưa vào khai thác sẽ đáp ứng cho thị trường và khách hàng chất lượng dịch vụ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, góp phần phát triển du lịch Thủ đô.

Khách sạn Grand K Hotel Suites Hanoi tọa lạc tầng 32 - 45 của Tòa nhà Golden Park, do Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Tây Đô làm chủ đầu tư, xây dựng trên diện tích 4.576m2, khởi công tháng 9/2017 và hoàn thành sau hơn 4 năm xây dựng.

Khai trương khách sạn nghìn tỷ Grand K Hotel Suites Hà Nội
Khách sạn Grand K Hotel Suites Hanoi có bể bơi bốn mùa cao nhất Hà Nội.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao, các phòng Grand K Hotel Suites Hanoi đều tràn ngập ánh sáng và 90% có view đẹp, tầm nhìn toàn thành phố từ trên cao, có bể bơi bốn mùa cao nhất Hà Nội, cùng hệ thống nhà hàng Ceiba, Sky 45 công suất 300 khách; phòng hội nghị hội thảo Grand K Ballroom hơn 200 khách được thiết kế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại; nội thất sang trọng… Đặc biệt, loại phòng căn hộ được trang bị đầy đủ hệ thống bếp, thiết bị nấu nướng, tủ lạnh, máy giặt, đèn sưởi nhà tắm, gương cảm ứng… được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, phục vụ khách đến Hà Nội công tác, làm việc và ở dài ngày.

Nằm trên phố Phạm Văn Bạch (Cầu Giấy) Grand K Hotel Suites Hà Nội kết nối linh hoạt đến các khu vực trọng điểm như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài, các khu công nghiệp của hà Nội và các tỉnh lân cận, các cơ quan Chính phủ, Đại sứ quán và văn phòng của các Công ty trong nước cũng như quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim - HOD khẳng định: Sự kiện khai trương khách sạn Grand K Hotel Suites Hanoi khẳng định quyết tâm cao của HĐQT và Ban lãnh đạo Công ty Constrexim trong định hướng phát triển và mở rộng thương hiệu về mọi mặt, phát huy tiềm năng và lợi thế của Công ty, đồng thời góp phần cùng cả nước đưa ngành Du lịch quay trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

“Ban giám đốc khách sạn và đội ngũ cán bộ, nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, có thâm niên làm việc nhiều năm trong ngành Dịch vụ, khách sạn trong nước và quốc tế. Đây là nguồn nhân lực quan trọng để Grand K Hotel Suites Hanoi nhanh chóng thâm nhập thị trường, phục vụ tốt hơn khách du lịch”, bà Lan Phương cho biết.

Vũ Huyền - Thanh Huyền

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load