Thứ tư 22/05/2024 06:45 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Home Credit phản hồi sau khi bị Công an Thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra đột xuất

22:08 | 29/03/2023

(Xây dựng) - Ngày 28/3, Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit phối hợp cùng Công an phường Thảo Điền trong đợt kiểm tra hành chính các công ty cho vay tiêu dùng.

Home Credit phản hồi sau khi bị Công an Thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra đột xuất
Các hoạt động tại cửa hàng Home Credit vẫn diễn ra bình thường.

Tối cùng ngày, Home Credit khẳng định đợt kiểm tra hành chính đã hoàn thành trong ngày và hiện hoạt động kinh doanh của công ty vẫn diễn ra bình thường theo đúng quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước và pháp luật hiện nay.

Cụ thể, trong ngày 28/3, Công an thành phố Thủ Đức đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra Công ty Home Credit Việt Nam tại địa chỉ tòa nhà số 20 Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Home Credit cho biết đã xác nhận và phối hợp cùng Công an phường Thảo Điền trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng. Đợt kiểm tra cũng được hoàn thành trong ngày.

"Kết quả đợt kiểm tra cho thấy các hoạt động kinh doanh của công ty diễn ra bình thường, theo đúng các quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước và pháp luật", Home Credit cho biết.

Liên quan đến hoạt động cốt lõi, Home Credit khẳng định luôn đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng từ quy trình cho vay, thẩm định, thu hồi nợ vay và giải quyết khiếu nại trong khuôn khổ các quy định pháp luật cho phép.

Home Credit là tập đoàn tài chính tiêu dùng toàn cầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008. Doanh nghiệp này là một trong các công ty tài chính số hàng đầu với khoảng 6.000 nhân viên, phục vụ hơn 14 triệu khách hàng trên cả nước.

Home Credit hiện cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng với 3 ngành hàng chính gồm cho vay trả góp hàng tiêu dùng, cho vay tiền mặt và thẻ tín dụng.

Thu Hiền

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load