Thứ hai 04/03/2024 22:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định làm việc với Tập đoàn Ghassan About tại UAE

15:35 | 08/12/2023

(Xây dựng) - Đoàn công tác tỉnh Bình Định do Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn dẫn đầu vừa có buổi làm việc với Tập đoàn Ghassan About tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Tiếp đoàn có ông Maher Aboud - Chủ tịch Tập đoàn Ghassan About.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định làm việc với Tập đoàn Ghassan About tại UAE
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn làm việc với Tập đoàn Ghassan About tại UAE.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn đã dành nhiều thời gian giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh Bình Định, trong đó tập trung giới thiệu về các thế mạnh của tỉnh về các sản phẩm nông sản, các doanh nghiệp sản xuất, chế biến rất lớn về gà, bò, thủy hải sản mà Tập đoàn đang rất quan tâm để tạo thành thương hiệu riêng; hệ thống giao thông đồng bộ trong đó nhấn mạnh việc hiện nay tỉnh đang nâng cấp, mở rộng Cảng sân bay Phù Cát, hoàn toàn có khả năng bay thẳng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong tương lai.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn rất ấn tượng tiềm lực và các lĩnh vực mà Tập đoàn đang đầu tư, kinh doanh như: Ôtô, bán lẻ, truyền thông, khách sạn, hậu cần, chăm sóc sức khỏe, quản lý cơ sở vật chất, dịch vụ ăn uống và thị trường kỹ thuật số. Đây là các lĩnh vực mà tỉnh Bình Định cần nhà đầu tư, cũng như các doanh nghiệp tỉnh Bình Định mong muốn được đặt hàng để sản xuất theo tiêu chuẩn của Tập đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cam kết khi Tập đoàn đầu tư tại Bình Định sẽ được tạo mọi thuận lợi để thực hiện dự án thành công và phát triển bền vững. Mong muốn hai bên cử bộ phận liên quan sớm tìm hiểu sâu hơn và đưa ra nội dung hợp tác cụ thể.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định làm việc với Tập đoàn Ghassan About tại UAE
Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi tiếp, ông Maher Aboud - Chủ tịch Tập đoàn Ghassan About đánh giá cao về chuyến đi của Đoàn công tác tỉnh Bình Định, ông cho biết Tập đoàn sẽ đến Bình Định trong thời gian tới để tìm hiểu thêm nhiều mặt hàng để đưa vào hệ thống bán hàng của Tập đoàn. Sau buổi làm việc này, ông sẵn sàng hợp tác xuất nhập khẩu với các doanh nghiệp tỉnh Bình Định các mặt hàng hoa quả, rau xanh, thủy sản, hàng đông lạnh, phụ tùng ôtô, triển khai vận hành khai thác phát triển du lịch, lưu trú. Mục tiêu hai bên cần phấn đấu đến năm 2025, phải có gian hàng Bình Định tại các Trung tâm thương mại của Tập đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định làm việc với Tập đoàn Ghassan About tại UAE
Hai bên chụp ảnh lưu niệm.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn trao tận tay ông Maher Aboud - Chủ tịch Tập đoàn Ghassan About thư mời dự Giải Đua thuyền máy Nhà nghề Quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP AQUABIKE Bình Định Grand Prix 2024 và Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quốc tế tỉnh Bình Định năm 2024.

Ông Maher Aboud cho rằng tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quốc tế tỉnh Bình Định năm 2024, hai bên có thể ký ghi nhớ giữa Tập đoàn với các doanh nghiệp của tỉnh Bình Định về các mặt hàng, lĩnh vực xuất nhập khẩu mà hai bên có thể giao thương.

Mỹ Bình

Theo

Cùng chuyên mục
 • Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Thành công của các nhà đầu tư chính là thành công của Nhà nước

  (Xây dựng) – “Thành công của các nhà đầu tư là thành công của địa phương và cũng chính là thành công của Nhà nước. Điều đó sẽ mang lại việc làm, sinh kế và điều kiện hưởng thụ các dịch vụ xã hội chất lượng cao cho nhân dân và hướng đến hạnh phúc cho nhân dân…” - Đây là phát biểu của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại buổi lễ khánh thành Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định - Giai đoạn I do tỉnh Bình Định tổ chức.

 • Đồng Nai: Gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn

  (Xây dựng) - Cuối tháng 3 này, tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên được tỉnh tổ chức nhằm mục đích tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và thông tin về cơ chế, chính sách mới đến doanh nghiệp.

 • Động lực mới cho quan hệ thương mại Việt Nam-Australia

  Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Australia kỳ vọng sẽ tạo động lực mới cho quan hệ song phương; đồng thời góp phần đưa quan hệ Việt Nam-Australia lên tầm cao mới.

 • Bắc Giang: Chủ động phân kỳ tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

  (Xây dựng) - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện, đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công và các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024.

 • Bài 1: Bắc Ninh thu hút vốn FDI bằng môi trường xanh, đô thị thông minh

  (Xây dựng) - Sau hơn 5 năm thực hiện chủ đề “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch” đến nay, tỉnh Bắc Ninh đã khẳng định được vị thế trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) bằng môi trường xanh, đô thị thông minh.

 • Phú Yên: Khát vọng phát triển

  (Xây dựng) – Hội nghị công bố Quy hoạch và Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2024 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đúng vào năm Phú Yên kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập tỉnh (1989 - 2024). Quy hoạch tỉnh sẽ tạo thêm động lực mới, sức lan tỏa mới cho Phú Yên bước vào giai đoạn phát triển mới.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load