Thứ hai 22/04/2024 20:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Khen thưởng 95 học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ X

15:16 | 30/01/2024

(Xây dựng) - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Yên vừa tổ chức hội nghị tổng kết và khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ X năm 2023.

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Khen thưởng 95 học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ X
Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên chúc mừng những thành tích đạt được của ngành Giáo dục Vĩnh Yên.

Tham gia hội khoẻ phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ X, năm 2023, đoàn thành phố Vĩnh Yên có 344 vận động viên, tham gia 16/16 môn thi đấu với 132 nội dung. Mặc dù thể dục thể thao chưa phải là thế mạnh của Vĩnh Yên, song với quyết tâm cao của ngành giáo dục Vĩnh Yên, các huấn luyện viên đã truyền lửa, tạo động lực, ý trí để các em học sinh vượt lên chính mình, tham gia thi đấu, đạt thành tích xuất sắc ở nhiều nội dung, góp phần bảo vệ thành công vị trí thứ 2 toàn đoàn của Vĩnh Yên với tổng số 89 bộ huy chương các loại, trong đó 22 huy chương Vàng, 30 huy chương Bạc và 37 huy chương Đồng.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng ngành Giáo dục Vĩnh Yên đã đạt thành tích cao trong Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ X. Đồng thời, đề nghị ngành Giáo dục Vĩnh Yên tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động giáo dục thể chất, tạo môi trường để các em học sinh đạt thành tích cao tại Hội khoẻ Phù Đổng sẽ là những hạt nhân, lan toả và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại các nhà trường. Cùng với thành tích 4 năm liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu tỉnh về chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng giáo dục mũi nhọn và những thành tích cao đạt được tại Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo thành phố tin tưởng giáo dục Vĩnh Yên sẽ phát triển lên tầm cao mới.

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Khen thưởng 95 học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ X
Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình trao giấy khen cho học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng giấy khen cho 95 học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội khoẻ phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ X năm 2023.

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Khen thưởng 95 học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ X
Chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Tiếp đó là chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng do các em học sinh biểu diễn, thể hiện quyết tâm của ngành giáo dục không ngừng đổi mới, sáng tạo, thi đua dạy tốt học tốt, thực hiện hiệu quả Đề án phát triển giáo dục và đào tạo thành phố Vĩnh Yên giai đoạn 2020-2025, góp phần cùng các cấp, các ngành của thành phố thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI đã đề ra, xây dựng đô thị Vĩnh Yên phát triển văn minh, giàu đẹp.

Ngọc Minh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Nhiều thông tin bổ ích hướng nghiệp khối ngành Luật – Kinh tế

  (Xây dựng) - Ngày 20/4, tại Trường THPT Đồng Quan (xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên), Báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với Trường Đại học Thành Đô và một số đơn vị, trường học tổ chức chương trình “Đối thoại, tư vấn, hướng nghiệp về khối ngành Luật - Kinh tế”.

 • Thiệu Hóa (Thanh Hóa): Học sinh phải luyện thi trong phòng học xuống cấp

  (Xây dựng) - Nhiều phòng học tại trường THCS Thiệu Công, xã Thiệu Công (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đang bị xuống cấp nghiêm trọng, giáo viên và học sinh hằng ngày đến lớp trong cảnh thấp thỏm, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học.

 • Trường Đại học Công nghệ Đông Á công bố chỉ tiêu theo phương thức xét học bạ năm học 2024 - 2025

  (Xây dựng) - Trong năm 2024, việc xét tuyển vào các trường đại học thông qua hồ sơ học bạ sớm đang dần trở thành một xu hướng được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn. Trường Đại học Công nghệ Đông Á đang là một trong những ngôi trường thuộc top đầu cả nước đã công bố chỉ tiêu dành cho phương thức xét học bạ.

 • Đối thoại tư vấn hướng nghiệp về khối ngành công nghệ

  (Xây dựng) - Ngày 13/4, Chương trình “Đối thoại tư vấn hướng nghiệp về khối ngành công nghệ” diễn ra tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của đại diện Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), đại diện các trường đại học, doanh nghiệp, doanh nhân và hơn 1.000 học sinh THPT tham gia trực tiếp.

 • Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B16 Bộ Ngành 2 (khóa học 2022-2024)

  (Xây dựng) – 41 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B16 Bộ Ngành 2 (khóa học 2022-2024) đã hoàn thành khoá học và nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ Bế giảng được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Khu vực I tổ chức sáng 6/4/2024 vừa qua. Lễ Bế giảng trang trọng được tổ chức đồng thời cùng các lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B09 Địa phương 1, K69.B15 Bộ ngành 1, K69.B16 Bộ Ngành 2. TS. Phạm Thị Ngọc Dung – Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ.

 • 100 suất học bổng cho các lãnh đạo trẻ tương lai

  (Xây dựng) - Học bổng Lãnh đạo trẻ ABG Future Leaders 2024 là một chương trình đặc biệt, nơi các bạn trẻ có cơ hội trao đổi cùng những nhà lãnh đạo và chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam, được khai phóng tư duy, tầm nhìn và kết nối với mạng lưới những người trẻ tài năng trên khắp Việt Nam và toàn cầu.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load