Thứ hai 15/07/2024 06:07 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Kiến trúc và Coteccons ký kết hợp tác năm học 2023 – 2024

11:49 | 25/12/2023

(Xây dựng) - Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons vừa tiến hành ký kết hợp tác năm học 2023 - 2024.

Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Kiến trúc và Coteccons ký kết hợp tác năm học 2023 – 2024
Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Coteccons cùng ký kết hợp tác 2023 – 2024.

Theo đó, hai bên tiếp tục xác định các nội dung, mục tiêu đồng hành, hướng tới sự phát triển bền vững, mang lại các giá trị thụ hưởng tích cực cho cộng đồng, xã hội. Trong đó chú trọng chăm lo, hỗ trợ và đồng hành với sinh viên trong định hướng nghề nghiệp, việc làm, thực tập và học bổng. Từ đó động viên, khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng trong toàn thể sinh viên Nhà trường.

PGS.TS. Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động ở các lĩnh vực: Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng, các nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng. Hiện nay, Nhà trường đang từng bước đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ, cải tiến chương trình đào tạo… từng bước hướng tới là trường đại học có uy tín cao trong khu vực và quốc tế. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Nhà trường luôn nhận được sự đồng hành và đánh giá cao của các cơ quan, doanh nghiệp, trong đó, Coteccons Group đã, đang và tiếp tục sẽ là một trong những đối tác doanh nghiệp quan trọng mà Nhà trường ưu tiên hợp tác toàn diện”.

Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Kiến trúc và Coteccons ký kết hợp tác năm học 2023 – 2024
Lãnh đạo trường Đại học Kiến trúc và Conteccons tại buổi làm việc ký kết hợp tác 2023 – 2024.

Theo PGS.TS. Lê Văn Thương - Coteccons Group là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vưc xây dựng của đất nước. Công ty đã có nhiều đóng góp quan trọng để xây dựng, kiến tạo nên các công trình mang dấu ấn, bản sắc và trí tuệ của người Việt Nam, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị trong những năm qua.

Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Kiến trúc và Coteccons ký kết hợp tác năm học 2023 – 2024
10 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh được nhận học bổng từ Coteccons.

Dịp này, Coteccons Group đã trao tặng 10 suất học bổ cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc thuộc ngành Kỹ thuật Xây dựng, khoa Xây dựng, mỗi suất 5 triệu đồng. Đây là một trong những hành động nhằm cụ thể hóa các ký kết đồng hành của Coteccons Group với sinh viên Nhà trường.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load