Thứ ba 18/06/2024 22:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Cổ phần SILKROAD Hà Nội trao tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam

16:46 | 28/04/2024

(Xây dựng) - Vừa qua, Lễ trao tặng chương trình “Học bổng sinh viên lần thứ nhất năm 2024” của Công ty Cổ phần SILKROAD Hà Nội được tổ chức tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội và trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần SILKROAD Hà Nội trao tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam
Sinh viên các trường đại học tại Hà Nội được trao tặng học bổng của SILKROAD HANOI JSC.

Công ty Cổ phần SILKROAD Hà Nội (SILKROAD HANOI JSC) - doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phụ gia bê tông - đã tổ chức thành công Lễ trao trặng chương trình “Học bổng sinh viên lần thứ nhất năm 2024” tại Hà Nội và Đà Nẵng, với 60 suất học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng được trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

Lễ trao tặng chương trình “Học bổng sinh viên lần thứ nhất năm 2024” của SILKROAD HANOI JSC được tổ chức tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội và trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, đã trao tặng những suất học bổng cho các em sinh viên có tinh thần vượt khó, đạt thành tích học tập xuất sắc, năng nổ trong các hoạt động đóng góp cho xã hội và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về năng khiếu nghệ thuật, thể thao.

Lễ trao học bổng lần này có sự tham dự của Ban lãnh đạo SILKROAD HANOI JSC cùng với các vị khách quý đại diện đến từ trường Đại học Xây dựng Hà Nội, trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Sohn Byung Ho - Tổng Giám đốc Công ty SILKROAD HANOI JSC khẳng định: “SILKROAD HANOI JSC tổ chức chương trình học bổng với mong muốn hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuyên tâm học tập và theo đuổi ước mơ của mình, từ đó, chúng tôi hy vọng thế hệ trẻ tài năng sẽ góp phần xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh trong tương lai”.

Ông Sohn Byung Ho cũng chia sẻ: “Trong thời gian tới, thông qua nhiều hoạt động khác nhau, công ty sẽ cố gắng để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Sinh viên Dương Quỳnh Nga, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện cho các sinh viên nhận học bổng lần này, đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn tới Công ty SILKROAD HANOI JSC đã giúp đỡ, hỗ trợ cho các em trên con đường chinh phục tri thức và chia sẻ sẽ luôn cố gắng nỗ lực để trở thành nhân tài.

Công ty Cổ phần SILKROAD Hà Nội trao tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam
Sinh viên các trường đại học tại Đà Nẵng được trao tặng học bổng của SILKROAD HANOI JSC.

SILKROAD VINA JSC nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang có kế hoạch trao tặng 40 suất học bổng cho các em sinh viên với tổng trị giá 800 triệu đồng. Qua đó, SILKROAD HANOI JSC và SILKROAD VINA JSC sẽ trao được 100 suất học bổng cho các em sinh viên, với quy mô quỹ học bổng mang tổng trị giá lên tới 2 tỷ đồng.

Mặt khác, SILKROAD HANOI JSC và SILKROAD VINA JSC đang tích cực triển khai các “hoạt động cống hiến xã hội” vì sự phát triển của nền công nghiệp xây dựng đi đôi với hoàn trả lợi nhuận doanh nghiệp về cho xã hội. Công ty thực hiện mục tiêu kinh doanh bền vững thông qua nhiều hoạt động như: Tổ chức concert từ thiện, đồng hành nhằm hỗ trợ các chồi xanh ước mơ là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, quyên tặng 600.000 khẩu trang KF94 Hàn Quốc giúp phòng chống dịch COVID-19, tài trợ cho Quỹ học bổng HanKum nhằm giúp đỡ các trẻ em vùng cao, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai lũ lụt, các hoạt động tình nguyện hỗ trợ tại tỉnh Hải Dương...

Được thành lập vào năm 1983, SILKROAD Group là công ty chế tạo quy mô lớn nhất trên toàn quốc trong lĩnh vực phụ gia hoá học bê tông, phụ gia đông kết nhanh, phụ gia trợ nghiền, vật liệu sàn thân thiện với môi trường. Tập đoàn gồm 4 pháp nhân, với 2 công ty tại Hàn Quốc (SILKROAD C&T, SILKROAD T&D) và 2 công ty tại Việt Nam (SILKROAD HANOI JSC, SILKROAD VINA JSC).

Hà Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load