Thứ hai 15/07/2024 18:25 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sơn Fujisu đón đoàn lãnh đạo Tronox Holdings PLC đến thăm và làm việc

11:30 | 04/07/2024

(Xây dựng) – Vừa qua, Công ty Cổ phần Liên doanh Sơn Nhật Bản (nhãn hàng Fujisu) đã vinh dự chào đón đoàn lãnh đạo từ Tronox Holdings PLC đến thăm và làm việc tại văn phòng Công ty, số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sơn Fujisu đón đoàn lãnh đạo Tronox Holdings PLC đến thăm và làm việc
Sơn Fujisu - Tronox Holdings PLC chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến làm việc tại văn phòng Sơn Fujisu.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Nguyễn Tiến Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty; bà Bùi Mỹ Đức, Giám đốc Kỹ thuật, cùng đại diện từ các phòng ban. Về phía Tronox Holdings PLC, đoàn có sự hiện diện của bà Irene Buhrfeindt, Phó Chủ tịch phụ trách Chiến lược và Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương; ông Jimmy Chen, Quản lý Kinh doanh khu vực Việt Nam và Trung Quốc, cùng các chuyên gia đầu ngành Tronox.

Sơn Fujisu đón đoàn lãnh đạo Tronox Holdings PLC đến thăm và làm việc
Nhiều nội dung quan trọng được ông Nguyễn Tiến Thắng chia sẻ.

Chuyến thăm đã tập trung vào việc trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức về kỹ thuật và công nghệ sơn. Các chuyên gia từ Tronox Holdings PLC đã trình bày chi tiết về những cải tiến mới nhất trong nguyên liệu Titan Dioxit cung ứng cho ngành sơn, nhấn mạnh rằng những cải tiến này sẽ giúp tăng cường độ phủ, độ trắng, tối ưu khả năng chống chịu thời tiết và các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến màng sơn. Đồng thời, với nguyên liệu Titan Dioxit cải tiến giúp màng sơn đạt độ phủ tối ưu, cho phép chỉ cần một lượt lăn sơn là đã phủ đẹp. Cải tiến này không chỉ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn nâng cao hiệu quả sản xuất, bảo vệ sức khỏe cho thợ sơn và giảm thiểu chi phí thi công khi sơn, sửa nhà.

Bên cạnh đó, Tronox Holdings PLC cũng giới thiệu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kỹ thuật ngành sơn, giúp tối ưu hiệu suất và gia tăng năng lực cạnh tranh cho Sơn Fujisu trên thị trường. Các công nghệ tiên tiến này bao gồm việc sử dụng các phương pháp sản xuất hiện đại và các giải pháp kỹ thuật đột phá, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sơn Fujisu đón đoàn lãnh đạo Tronox Holdings PLC đến thăm và làm việc
Bà Irene Buhrfeindt đánh giá cao những nỗ lực của Sơn Fujisu trong việc đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thân thiện với người sử dụng.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Tronox Holdings PLC, bà Irene Buhrfeindt, bày tỏ niềm vui khi đến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm cùng Sơn Fujisu - một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Tronox tại Việt Nam trong suốt 15 năm qua. Bà Buhrfeindt chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được đến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm cùng Sơn Fujisu. Buổi làm việc này đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu, năng lực sản xuất và quy trình sản xuất của Sơn Fujisu. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Sơn Fujisu trong việc cung ứng Titan chất lượng nhất, cùng hợp tác trao đổi kinh nghiệm và kỹ thuật sơn mới nhất để cải tiến sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nội địa”.

Đồng thời, bà Irene Buhrfeindt cũng chia sẻ với Sơn Fujisu về công nghệ mới nhất trong trong việc phát triển dòng sản phẩm siêu trắng phủ trần chỉ với một lần sơn duy nhất. Điều này sẽ giúp người thợ sơn giảm thiểu các bệnh lý nghề nghiệp như thoái hóa đốt sống cổ và các bệnh về mắt khi phải ngửa lên trần sơn quá lâu; đồng thời cũng giúp tiết kiệm về thời gian và chi phí cho chủ nhà.

Bên cạnh đó, hai bên cũng đã thảo luận về tiềm năng và các cơ hội hợp tác trong tương lai, đặc biệt là việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sơn mới thân thiện với môi trường và đáp ứng xu hướng tiêu dùng xanh. Đây là một phần trong chiến lược phát triển bền vững mà Sơn Fujisu đang theo đuổi, nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng và cộng đồng.

Sơn Fujisu đón đoàn lãnh đạo Tronox Holdings PLC đến thăm và làm việc
Hai bên trao tặng nhau những phần quà kỷ niệm khép lại buổi làm việc hiệu quả và ý nghĩa.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn lãnh đạo Tronox Holdings PLC đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới và hứa hẹn những bước tiến vượt bậc trong mối quan hệ đối tác giữa hai bên.

Sơn Fujisu cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, ứng dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng đổi mới để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đồng thời giữ vững vị thế là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu tại Việt Nam.

Tronox Holdings PLC hiện là một trong những tập đoàn cung cấp hóa chất Titan Dioxit lớn nhất trên thế giới, với trụ sở chính tại Mỹ và hệ thống hơn 6.500 nhân viên trải dài trên khắp các lục địa.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load