Thứ hai 26/10/2020 00:30 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Savills Việt Nam và Đại học Văn Lang bắt tay hợp tác đào tạo trong lĩnh vực bất động sản

11:23 | 19/09/2020

(Xây dựng) - Ngày 17/9, Savills Việt Nam và trường Đại học Văn Lang đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo các khóa họa bất động sản. Theo đó, hai bên thống nhất một số chương trình hợp tác hỗ trợ đào tạo sinh viên, học viên cao học, cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời tổ chức hoạt động cho sinh viên và thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của hai đơn vị.

savills viet nam va dai hoc van lang bat tay hop tac dao tao trong linh vuc bat dong san
Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận.

Sau một thời gian trao đổi và thảo luận, Savills Việt Nam và trường Đại học Văn Lang đi đến thống nhất ký thỏa thuận hợp tác với 3 nội dung chính gồm: Hợp tác thực hiện chương trình đào tạo bậc cử nhân, Thạc sỹ ngành Bất động sản, các chương trình đào tạo ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực Bất động sản; Hợp tác tổ chức hoạt động học thuật, công tác xã hội, CLB kỹ năng cho sinh viên trường Đại học Văn Lang; Hợp tác thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội giữa 2 bên.

Chia sẻ về sự hợp tác chiến lược với một trong những trường Đại học quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Neil MacGregor - Tổng Giám đốc Savills Việt Nam cho biết: “Thực tế cho thấy thị trường nhân sự ngành Bất động sản tại Việt Nam đang thiếu hụt những nhân tài được đào tạo bài bản. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác đào tạo với tiêu chuẩn và quy trình quốc tế cùng trường Đại học Văn Lang sẽ cung cấp 1 nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành ngành Bất động sản Việt Nam. Đồng thời, Savills Việt Nam cũng chào đón các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngành Bất động sản tại trường đại học Văn Lang đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Savills cũng như có những đóng góp cho ngành ngành Bất động sản Việt Nam nói chung”.

Thông qua lễ ký kết và các phiên thảo luận, Savills Việt Nam sẽ hỗ trợ thực hiện công tác đánh giá, tham vấn chương trình đào tạo ngành Bất động sản của trường Đại học Văn Lang dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường. Sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức thực tiễn tại doanh nghiệp song song với quá trình học lý thuyết tại giảng đường, được trải nghiệm môi trường học tập thực tế và có cơ hội làm việc tại Savills Việt Nam. Bên cạnh đó, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Văn Lang cũng sẽ có nhiều cơ hội khi theo học các chương trình đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản và các chương trình hoạt động khác trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác.

Từ năm học 2020 – 2021, trường Đại học Văn Lang tuyển sinh và đào tạo chương trình đại học chính quy ngành Bất động sản (thuộc khoa Tài chính – Ngân hàng), trở thành trường đại học thứ 4 ở phía Nam có đào tạo ngành học tiềm năng này. Chương trình đào tạo ngành Bất động sản của Văn Lang được thiết kế theo chuẩn ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs – Hội đồng kiểm định các trường học và chương trình đào tạo về kinh doanh – Hoa Kỳ) – một trong những tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực đào tạo kinh tế. Sinh viên ngành Bất động sản trường Đại học Văn Lang sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động thực tế trong suốt 4 năm học như: Các hoạt động định hướng nghề nghiệp đầu vào, tham gia hội thảo, hội nghị về tài chính, đầu tư, kinh doanh bất động sản, các hoạt động thực tập, học tập thực tế tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh, phát triển dự án bất động sản. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tham gia các khóa học ngắn hạn do nhà trường và các đối tác tổ chức nhằm gia tăng lợi thế tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Nhi Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • khach cham dong tien nha thue chu nha co quyen duoi khong

  (Xây dựng) – Căn cứ Điều 132, Luật Nhà ở năm 2014 có quy định về việc “Đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng thuê nhà ở” thì trường hợp người thuê nhà chậm trả tiền thuê dưới 3 tháng thì chủ nhà không được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà ở.

  12:08 | 24/10/2020
 • mua dat bang uy tin chua giao tien sang tay lai ngay tram trieu dong

  Có quan hệ tốt, uy tín lớn nên nhiều người đầu tư bất động sản bằng "nước bọt" cũng có lãi. Thậm chí, với tài sản vô hình đó, việc bán lại cũng rất nhanh chóng và dễ sinh lời.

  09:08 | 24/10/2020
 • gia nha dat da nang nha trang lao doc quay dau giam manh

  Sau giai đoạn tăng nóng và bùng nổ năm 2018 - 2019, giá đất tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang,... đang trên đà giảm để phù hợp hơn với thị trường và thoát hàng.

  19:59 | 23/10/2020
 • nhu cau can ho binh dan tang nhanh

  (Xây dựng) - Thị trường căn hộ tiếp tục nhạy cảm về giá, nhu cầu căn hộ bình dân tăng nhanh. Còn thị trường biệt thự, liền kề cải thiện chậm với đa phần giao dịch đến từ các sản phẩm có giá hợp lý… là những nét phác họa tiêu biểu về bức tranh thị trường BĐS quý III/2020.

  19:37 | 23/10/2020
 • bat dong san nghi duong co hoi cho cac nha dau tu nhung thang cuoi nam

  (Xây dựng) - Trong thời gian qua, dịch Covid-19 đã khiến cho bất động sản nghỉ dưỡng bị chững lại. Truyền thông quốc tế đề cao Việt Nam trong khống chế dịch bệnh Covid-19 và bắt đầu trở lại nếp sống yên bình. Đây chính là lúc ngành Du lịch và đầu tư bất động sản du lịch có cơ hội tăng trưởng mạnh.

  16:50 | 23/10/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load