Thứ ba 23/07/2024 04:22 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nhận biến động số dư với mức phí 0 đồng tại BIDV

10:56 | 23/10/2023

(Xây dựng) - Chỉ cần vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking, người dùng có thể chuyển sang nhận thông báo biến động số dư trên ứng dụng (tin nhắn OTT). Một giải pháp an toàn và hoàn toàn miễn phí, giúp thay thế cho hình thức nhận thông báo biến động bằng tin SMS truyền thống, vốn chịu mức phí từ phía các mạng viễn thông.

Nhận biến động số dư với mức phí 0 đồng tại BIDV
BIDV đăng ký nhận tin OTT nhận luôn 3 không miễn chê.

Nằm trong chính sách “Zero phí” đã được triển khai nhiều năm nay nhằm khuyến khích các khách hàng tăng cường sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số, BIDV đã phát triển hoàn thiện tính năng nhận thông báo trên ứng dụng (tin OTT) và cung cấp miễn phí cho các khách hàng sử dụng BIDV SmartBanking. Với giải pháp này, người dùng không còn phải bận tâm về phí dịch vụ SMS Banking hàng tháng mà vẫn được tận hưởng nhiều tiện ích ưu việt của dịch vụ.

Chỉ cần có kết nối mạng Internet, người dùng có thể nhận các thông báo từ Ngân hàng trên ứng dụng BIDV SmartBanking mọi lúc mọi nơi, bao gồm: tin nhắn biến động số dư, tin nhắn giao dịch Thẻ tín dụng, thông báo các khoản vay/tài khoản tiền gửi, thông báo ưu đãi….

Đặc biệt, do không bị hạn chế về ký tự và phải viết không dấu như tin nhắn SMS, tin OTT cung cấp đầy đủ thông tin giao dịch một cách rõ ràng, dễ hiểu, bao gồm: thời gian giao dịch, tài khoản thanh toán, số tiền giao dịch, số dư cuối và nội dung giao dịch. Màu sắc của số tiền giao dịch cũng “biến đổi” theo biến động, cụ thể: giao dịch ghi nợ (tiền ra khỏi tài khoản) có màu đỏ, giao dịch ghi có (tiền vào tài khoản) có màu xanh; giúp người dùng dễ dàng phân biệt và theo dõi.

Là tin nhắn được sinh ra và chuyển trực tiếp trong hệ thống ngân hàng, không qua dịch vụ của bên thứ 3 nên tin nhắn OTT đặc biệt chính xác, an toàn, hạn chế tối đa rủi ro người dùng nhận được các tin nhắn giả mạo, lừa đảo.

Nhận biến động số dư với mức phí 0 đồng tại BIDV
Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể nhận biến động số dư trên App BIDV SmartBanking.

Tại BIDV, khách hàng đã có thể chủ động đăng ký nhận biến động số dư trên App BIDV SmartBanking mà không phải ra quầy, nhanh chóng, tiện lợi với mức phí 0 đồng, không giới hạn số lần biến động số dư.

BIDV SmartBanking vẫn luôn miễn 100% phí chuyển tiền và nhiều loại phí khác như: phí duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử, phí phát hành và thường niên trọn đời Thẻ phi vật lý, phí mở tà khoản Như ý là số điện thoại/Nickname, phí thông báo biến động số dư, phí quản lý tài khoản mặc định (có giao dịch tài chính hàng tháng)….và nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới, sử dụng dịch vụ.

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng để tiên phong cung cấp những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất là mục tiêu mà BIDV đặt ra để hướng đến vị thế “Ngân hàng có nền tảng số tốt nhất Việt Nam”. Liên tục nhiều năm được vinh danh tại nhiều hạng mục dành cho dịch vụ Ngân hàng số, BIDV SmartBanking đang không ngừng tạo lợi thế riêng bằng sản phẩm đa dạng, dịch vụ chất lượng, công nghệ tiên tiến và góp phần tích cực trong công cuộc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

Từ nay đến hết 31/12/2023, khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking nhận được quà tặng tiền mặt đến 110.000 đồng.

Chi tiết chương trình tại đây

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load