Thứ sáu 21/01/2022 02:19 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lâm Đồng thêm 1 “Mái ấm Công đoàn” trong đại dịch

09:15 | 04/12/2021

Trong dịch COVID-19, những “Mái ấm Công đoàn’’ ở TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) vẫn được trao tặng.

lam dong them 1 mai am cong doan trong dai dich
Giữa đại dịch COVID-19, những “Mái ấm Công đoàn’’ ở TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) vẫn được trao tặng đong đầy tình yêu thương. Ảnh Hoàng Thanh

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Bảo Lộc vừa bàn giao 2 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi nhánh Công ty TNHH May mặc First Team Việt Nam.

Mỗi căn nhà trao tặng lần này có trị giá trên 100 triệu đồng, trong đó từ nguồn Qũy hỗ trợ công nhân viên chức lao động tỉnh là 50 triệu đồng cho mỗi căn nhà. Hoàn thành các căn nhà để trao tặng cho đoàn viên dịp này cũng là hoàn thành một trong các chỉ tiêu năm 2021 mà đơn vị này đã đăng ký với LĐLĐ tỉnh ngay từ đầu năm.

Bà Nguyễn Hà Thanh, Chủ tịch LĐLĐ TP. Bảo Lộc cho biết, các đoàn viên Ka Ngân và Ka Thị là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở tạm bợ bằng phên vách, trời nắng thì nóng nực, trời mưa gió thì ẩm ướt và lạnh lẽo. Cùng với số tiền được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ, LĐLĐ TP. và CĐCS cũng vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ vật chất, giúp đỡ ngày công, cùng với sự hỗ trợ của gia đình, người thân để đoàn viên có được những ngôi nhà mới ấm áp, khang trang hơn.

Theo Đức Thiệm/Laodong.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load