Thứ ba 16/07/2024 00:51 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hơn 320 đơn vị tham gia giới thiệu sản phẩm tại MTA Vietnam 2024

20:40 | 02/07/2024

(Xây dựng) - MTA Vietnam 2024 được tổ chức với quy mô 16.000m2, quy tụ 323 nhà trưng bày đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, dự kiến sẽ đón tiếp khoảng 16.000 khách tham quan.

Hơn 320 đơn vị tham gia giới thiệu sản phẩm tại MTA Vietnam 2024
MTA Vietnam 2024 được tổ chức với quy mô 16.000m2.

Ngày 2/7, Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo (MTA Vietnam 2024) đã chính thức được khai mạc. Sự kiện lần này được tổ chức với quy mô 16.000m2, chương trình quy tụ 323 nhà trưng bày đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, dự kiến sẽ đón khoảng 16.000 khách tham quan.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 2-5/7), các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội gặp gỡ khách hàng doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp tìm kiếm những công nghệ, giải pháp vận hành tối ưu nhất cho dây chuyền sản xuất, từ đó nâng cao hiệu quả, năng suất và khả năng cạnh tranh.

Ban tổ chức cho biết, danh mục sản phẩm trưng bày của triểm lãm năm nay vô cùng đa dạng, tập trung vào các nhóm sản phẩm như: Máy cắt và định hình kim loại, kim loại tấm, đúc và khuôn mẫu, công nghệ hàn, dụng cụ gia công, cắt gọt, công nghệ tự động hóa, đo lường, kiểm tra, xử lý bề mặt, xử lý nhiệt, dịch vụ hỗ trợ khác…

Trong khuôn khổ sự kiện, sẽ có các chương trình hội thảo, những diễn đàn chuyên sâu, xoay quanh chủ đề về sản xuất thông minh hướng tới trung hòa carbon, công nghệ in 3D hay gia công ODM.

Là đơn vị tham gia nhiều năm với MTA Vietnam, ông Nguyễn Hoàng Long, Sales Representative LVD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm gian công kim loại tấm như cắt máy cắt lazer, máy chấn, máy đột, máy gấp ống… công nghệ của Bỉ.

Các dòng sản phẩm từ kim loại tấm này phục vụ chủ yếu trong ngành Xây dựng như làm tủ điện, thang máy, bếp, cửa chống cháy… Đến với triển lãm năm nay, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dòng máy gấp ống, đây là công nghệ hiện đại tiên phong của chúng tôi để tạo ra các sản phẩm phục vụ trong nội thất, xây dựng như đã nói. Qua những triển lãm như MTA Vietnam, chúng tôi có cơ hội để giới thiệu hình ảnh, quảng bá các sản phẩm mới đến với khách hàng và đặc biệt là giao lưu công nghệ và tiếp cận các nhà phân phối trên khắp thế giới”.

Hơn 320 đơn vị tham gia giới thiệu sản phẩm tại MTA Vietnam 2024
Thương hiệu LVD đã giới thiệu đến khách hàng máy gấp ống – máy chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ trong nội thất xây dựng.

Ông Ben Wong, Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam cho biết: “Trong 20 năm qua, MTA Vietnam đã phát triển từ một sự kiện thương mại khiêm tốn thành một trong những triển lãm quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất về ngành cơ khí, sản xuất khu vực. Cùng với sự phát triển này, chúng tôi đã chứng kiến những thay đổi đáng kể trong bối cảnh sản xuất tại Việt Nam. Từ những ngày đầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, cho đến sự bùng nổ của kỷ nguyên tự động hóa và ứng dụng giải pháp sản xuất thông minh, MTA Vietnam luôn đi đầu trong việc đưa những tiến bộ kỹ thuật này đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, kết hợp cùng các chương trình hội thảo, đào tạo nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự và các thế hệ tương lai. Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn cam kết tiếp tục thúc đẩy đổi mới một cách bền vững trong lĩnh vực sản xuất”.

Công Danh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load