Chủ nhật 02/04/2023 09:28 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác cùng Intellect:

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng nguồn nhân lực bền bỉ

07:54 | 14/01/2023

(Xây dựng) - Ngân hàng UOB Việt Nam vừa hợp tác với Công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe tinh thần Intellect. Theo đó các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của ngân hàng sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng của Intellect để tiếp cận những hỗ trợ về sức khỏe tinh thần cho nhân viên.

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng nguồn nhân lực bền bỉ
Intellect là nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần lớn nhất châu Á.

Theo nghiên cứu về sự chuyển đổi của các doanh nghiệp SME tại ASEAN năm 2022 do UOB và các đối tác thực hiện, khoảng 44% doanh nghiệp SME trong khu vực đang xem việc giữ chân và tạo động lực cho nhân viên của họ như một biện pháp để quản lý chi phí lao động.

Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng kinh tế trên toàn khu vực, sức khỏe tinh thần của người lao động đã trở thành một mối quan tâm lớn. Những thách thức mà các doanh nghiệp SME đối mặt về tinh thần, năng suất lao động của nhân viên giảm sút thậm chí là việc người lao động rơi vào tình trạng kiệt sức.

Thông qua việc hợp tác với Intellect, UOB tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp SME - bộ phận chiếm gần 99% số lượng các doanh nghiệp và đóng góp gần một nửa GDP của khu vực ASEAN - thông qua việc hỗ trợ lực lượng lao động của họ.

Các khách hàng SME của UOB Việt Nam sẽ có thể sử dụng miễn phí ứng dụng của Intellect trong 3 tháng với quyền truy cập vào các công cụ giúp nâng cao sức khỏe tinh thần cho nhân viên, chẳng hạn như truy cập vào đường dây nóng trợ giúp 24/7, nhật ký theo hướng dẫn và các lộ trình học tập giúp giải quyết những khó khăn hàng ngày như căng thẳng do lịch trình làm việc bận rộn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp SME cũng sẽ có cơ hội được hưởng ưu đãi khi mở rộng và bổ sung chương trình hỗ trợ với các hoạt động khác như hội thảo sức khỏe trực tuyến và chương trình khai vấn trực tiếp cho nhân viên của họ.

Ông Fred Lim - Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng UOB Việt Nam cho biết: “Tăng cường sự bền bỉ cho các doanh nghiệp SME với bộ giải pháp quản lý nhân lực của Intellect là cách chúng tôi hỗ trợ tham vọng tăng trưởng dài hạn của các doanh nghiệp SME trên toàn khu vực. Với lực lượng lao động mạnh mẽ hơn và có sức khỏe tốt hơn, các doanh nghiệp SME sẽ có khả năng đạt được hiệu quả và sự tăng trưởng chiến lược một cách tối ưu”.

Ông Theodoric Chew - Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Intellect cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành với Ngân hàng UOB Việt Nam trong lần hợp tác này. Thông qua mạng lưới rộng khắp khu vực ASEAN của Ngân hàng, chúng tôi mong muốn cải thiện khả năng tiếp cận của các doanh nghiệp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần chất lượng với giá cả phải chăng trên khắp Đông Nam Á”.

Ngân hàng UOB Việt Nam tích cực hợp tác với các công ty theo những cách khác nhau, đồng thời cũng ra mắt các nền tảng và giải pháp kỹ thuật số như ứng dụng UOB SME và UOB BizSmart nhằm giải quyết nhu cầu tài chính và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME.

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng nguồn nhân lực bền bỉ
Ứng dụng UOB SMEs giúp khách hàng xem dòng tiền với bảng điều khiển có thể tương tác, đồng thời nhận được các thông tin hữu ích và các sự kiện phù hợp với lĩnh vực của họ.

Những điều này cũng phù hợp với một phát hiện khác từ nghiên cứu về sự chuyển đổi của các doanh nghiệp SME tại ASEAN, trong đó 79% doanh nghiệp SME tại Việt Nam bày tỏ nhu cầu hợp tác ba bên mạnh mẽ hơn với các ngân hàng và chính phủ của họ để ứng phó với các điều kiện kinh doanh sắp tới.

Hoàng Yến

Theo

Cùng chuyên mục
 • MSB và Solv hợp tác toàn diện giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn dễ dàng trên nền tảng số

  (Xây dựng) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Solv Việt Nam (Solv) nhằm cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh, gia tăng lợi ích trong giao dịch thương mại điện tử và giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn dễ dàng. MSB là đối tác tài chính đầu tiên của Solv tại Việt Nam.

 • Vietcombank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường mầm non tại Quảng Ngãi

  (Xây dựng) - Sáng 1/4, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình an sinh xã hội Trường Mầm non Đức Tân ở xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

 • VietinBank SME SIMPLE+: Giải pháp đột phá dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  (Xây dựng) - Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) rút ngắn thời gian tiếp cận nguồn tín dụng, VietinBank đã xây dựng giải pháp SME SIMPLE+ với nhiều điểm đột phá mới.

 • Vietcombank và JCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum

  (Xây dựng) - Ngày 28/03, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQCT) JCB chính thức ra mắt sản phẩm thẻ Tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum. Được thiết kế với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi đặc quyền vượt trội, thẻ Tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum sẽ nhanh chóng khẳng định đây là công cụ thanh toán ưu việt và vô cùng hấp dẫn cho phân khúc khách hàng cao cấp của Vietcombank.

 • Vietcombank: Khi vạn trái tim cùng chung khát vọng

  (Xây dựng) - Với mục tiêu xuyên suốt là hướng tới một “ngân hàng xanh”, phát triển bền vững vì cộng đồng, hoạt động an sinh xã hội của Vietcombank không ngừng được đẩy mạnh với nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa, được triển khai trên quy mô lớn, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

 • Tuần lễ sinh nhật Vietcombank - Giao dịch là có quà

  (Xây dựng) - Để tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 60 năm, trong tuần lế sinh nhật (từ 27/3/2023 đến 01/4/2023), Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Tuần lễ sinh nhật - Giao dịch là có quà” với hơn 120.000 quà tặng, tổng giá trị gần 12 tỷ đồng.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load