Chủ nhật 25/02/2024 05:49 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đà Nẵng: Tổng kết “Dự án xây dựng trường học lành mạnh” do CBRE tài trợ

20:58 | 27/05/2022

(Xây dựng) - UBND huyện Hòa Vang vừa phối hợp với East Meets West Foundation (có tên tiếng Việt là Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, viết tắt là EMWF) tổ chức Lễ tổng kết “Dự án xây dựng trường học lành mạnh” tại trường tiểu học Hòa Ninh, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Huyện Hòa Vang là nơi bị ảnh hưởng tác động kinh tế - xã hội nặng nề bởi dịch bệnh cũng như trận bão lũ lịch sử vào tháng 10 năm 2020. Dự án được tài trợ độc quyền bởi CBRE với trị giá 1,1 tỷ đồng (49.700 đô la Mỹ) từ quỹ cứu trợ Covid-19 của công ty.

da nang tong ket du an xay dung truong hoc lanh manh do cbre tai tro
Đại biểu dự Lễ tổng kết chụp ảnh lưu niệm.

Buổi lễ nhằm chia sẻ thành công và tác động của dự án đối với học sinh và giáo viên tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Hòa Vang, đồng thời mong muốn được bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến nhà tài trợ CBRE, đối tác và các bên liên quan đã tạo nên sự thành công cho dự án.

Thông qua dự án, EMWF và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tiến hành tu sửa các trường học bị ảnh hưởng bởi bão lũ, lắp đặt hệ thống nước uống an toàn, nâng cấp công trình vệ sinh và vật tư thiết yếu khác cho 5 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Ngoài ra, thông qua các buổi tập huấn và truyền thông, hơn 4.000 học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường đã được hướng dẫn thực hiện những thói quen vệ sinh quan trọng, đồng thời trang bị kiến thức về cách ứng phó với thiên tai bão lũ, đảm bảo an toàn cho học sinh và tăng cường tính đoàn kết của cộng đồng khi đối mặt với đại dịch.

“EMWF đánh giá cao sự hợp tác và chung sức của các bên liên quan để tạo nên sự thành công cho dự án. Dự án đã kết thúc nhưng chúng tôi luôn hy vọng đối tác vẫn luôn đồng hành cùng các trường để cùng tạo nên các trường học an toàn, lành mạnh”, bà Trần Thị Thúy Hà, Giám đốc Chương trình, EMWF cho biết.

Bà Đinh Ngọc Khánh Hạ, Quản lý cấp cao, CBRE Việt Nam chia sẻ: “CBRE rất vui mừng được góp sức cải thiện chất lượng nước uống và sinh hoạt, xây những viên gạch tốt nhất để sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng, phổ cập kiến thức cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Tại CBRE, chúng tôi tin rằng đóng góp cho cộng đồng là một trong những sứ mệnh ưu tiên mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Vì vậy, lấy con người và dịch vụ làm gốc, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra những chương trình bền vững qua thời gian, đem lại tác động tích cực cho thế hệ tương lai”.

Kim Oanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load