Thứ tư 10/08/2022 21:25 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đà Nẵng: Tổng kết “Dự án xây dựng trường học lành mạnh” do CBRE tài trợ

20:58 | 27/05/2022

(Xây dựng) - UBND huyện Hòa Vang vừa phối hợp với East Meets West Foundation (có tên tiếng Việt là Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, viết tắt là EMWF) tổ chức Lễ tổng kết “Dự án xây dựng trường học lành mạnh” tại trường tiểu học Hòa Ninh, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Huyện Hòa Vang là nơi bị ảnh hưởng tác động kinh tế - xã hội nặng nề bởi dịch bệnh cũng như trận bão lũ lịch sử vào tháng 10 năm 2020. Dự án được tài trợ độc quyền bởi CBRE với trị giá 1,1 tỷ đồng (49.700 đô la Mỹ) từ quỹ cứu trợ Covid-19 của công ty.

da nang tong ket du an xay dung truong hoc lanh manh do cbre tai tro
Đại biểu dự Lễ tổng kết chụp ảnh lưu niệm.

Buổi lễ nhằm chia sẻ thành công và tác động của dự án đối với học sinh và giáo viên tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Hòa Vang, đồng thời mong muốn được bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến nhà tài trợ CBRE, đối tác và các bên liên quan đã tạo nên sự thành công cho dự án.

Thông qua dự án, EMWF và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tiến hành tu sửa các trường học bị ảnh hưởng bởi bão lũ, lắp đặt hệ thống nước uống an toàn, nâng cấp công trình vệ sinh và vật tư thiết yếu khác cho 5 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Ngoài ra, thông qua các buổi tập huấn và truyền thông, hơn 4.000 học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường đã được hướng dẫn thực hiện những thói quen vệ sinh quan trọng, đồng thời trang bị kiến thức về cách ứng phó với thiên tai bão lũ, đảm bảo an toàn cho học sinh và tăng cường tính đoàn kết của cộng đồng khi đối mặt với đại dịch.

“EMWF đánh giá cao sự hợp tác và chung sức của các bên liên quan để tạo nên sự thành công cho dự án. Dự án đã kết thúc nhưng chúng tôi luôn hy vọng đối tác vẫn luôn đồng hành cùng các trường để cùng tạo nên các trường học an toàn, lành mạnh”, bà Trần Thị Thúy Hà, Giám đốc Chương trình, EMWF cho biết.

Bà Đinh Ngọc Khánh Hạ, Quản lý cấp cao, CBRE Việt Nam chia sẻ: “CBRE rất vui mừng được góp sức cải thiện chất lượng nước uống và sinh hoạt, xây những viên gạch tốt nhất để sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng, phổ cập kiến thức cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Tại CBRE, chúng tôi tin rằng đóng góp cho cộng đồng là một trong những sứ mệnh ưu tiên mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Vì vậy, lấy con người và dịch vụ làm gốc, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra những chương trình bền vững qua thời gian, đem lại tác động tích cực cho thế hệ tương lai”.

Kim Oanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • nam truc nam dinh vietcombank trao 5 ty dong ho tro kinh phi xay dung truong thcs xa nam thanh

  (Xây dựng) - Chiều 30/7, tại thành phố Nam Định, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Định (Vietcombank Nam Định) đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và hội nghị khách hàng năm 2022. Tại sự kiện này, Vietcombank đã trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ để xây dựng trường THCS xã Nam Thanh (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

 • nghien cuu tac pham mot so van de ly luan va thuc tien ve cnxh va con duong di len cnxh o viet nam cua tong bi thu nguyen phu trong

  (Xây dựng) - Ngày 28/7, Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh (trực thuộc Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng) tổ chức Hội nghị nghiên cứu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, với sự tham dự của gần 200 đảng viên, cán bộ, viên chức, đoàn viên ưu tú thuộc Đảng bộ.

 • 6 ky nang song tre hoc nhieu tu summer camp hon o nha

  (Xây dựng) - Khác với thế hệ cha mẹ ngày xưa, cha mẹ ngày nay đặc biệt là cha mẹ ở các thành phố lớn đã quen thuộc với các chương trình Summer Camp (trại hè) dành cho trẻ em. Điều tuyệt vời nhất từ những trại hè kiểu mới này chính là việc trẻ con vừa có được thời gian riêng để tận hưởng mùa hè tuổi thơ, vừa có thêm những kỹ năng mới tinh, hữu ích để “đem về nhà” khiến cha mẹ ngạc nhiên. Từ kinh nghiệm tổ chức những trại hè Summer Camp, Apax Leaders giới thiệu đến bạn đọc 6 kỹ năng sống quý giá trẻ học nhiều từ Summer Camp… hơn ở nhà.

 • kdi education va tap doan giao duc igc hop tac trien khai cac giai phap giao duc stem va tri tue nhan tao ai trong truong hoc

  (Xây dựng) - Ngày 26/7, tại trụ sở Công ty ở Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Giáo dục KDI (KDI Education) cùng với Tập đoàn giáo dục IGC (IGC Group) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ nhằm hợp tác triển khai các giải pháp giáo dục STEM và trí tuệ nhân tạo (AI) tại hệ thống trường phổ thông liên cấp IGC Schools.

 • masterise group va unicef hop tac trong du an thay doi tuong lai tre em viet nam

  (Xây dựng) - “Innovation for Children” là dự án hợp tác giữa hai tổ chức nhằm cải thiện môi trường sống và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em trước tác động của biến đổi khí hậu.

 • hau giang nang cao nang luc so cho cac can bo giao vien

  (Xây dựng) – Ngày 26/7, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng PwC Việt Nam và CyberKid Vietnam lần đầu tiên tổ chức chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới" (New world. New skills). Chương trình được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy năng lực số và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho giáo viên, học sinh, đồng thời thúc đẩy nhu cầu học tập, nâng cao kỹ năng của các giáo viên và học sinh thông qua công nghệ.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load