Thứ năm 22/10/2020 08:22 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bảo mật tối ưu với thẻ chip ghi nợ nội địa S24++ của SeABank

22:36 | 02/09/2020

(Xây dựng) - Nhằm gia tăng trải nghiệm giao dịch an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt sản phẩm thẻ mới - Thẻ chip nội địa S24++ kết hợp tính năng thanh toán Samsung Pay và thanh toán 1 chạm contactless hiện đại. Theo đó, khách hàng phát hành thẻ chip mới tại SeABank sẽ có cơ hội nhận voucher quà tặng trị giá 10 triệu đồng.

Thẻ nội địa mới S24++ được bảo mật với công nghệ chip chuẩn EMV, tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

SeABank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ bảo mật chip EMV cho thẻ quốc tế SeABank từ năm 2010, mang tới cho khách hàng những tiện ích bảo mật cao nhất và hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ.

Thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ưu điểm đa tiện ích, an toàn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và gia tăng tính bảo mật, SeABank đã cho ra mắt dòng thẻ nội địa mới S24++ được bảo mật với công nghệ chip chuẩn EMV, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như thanh toán không tiếp xúc (contactless) và thanh toán Samsung Pay, giúp khách hàng chỉ cần một chạm đã có thể hoàn thành giao dịch trong vài giây với đặc tính an toàn cao và vô cùng tiện lợi.

Không chỉ vậy, với sản phẩm thẻ chip S24++ của SeABank, khách hàng có thể rút tiền tại hàng ngàn ATM của các ngân hàng liên minh trên toàn quốc với hạn mức rút tiền lên đến 10 triệu đồng/lần, hạn mức chi tiêu lên tới 100 triệu đồng/ngày, đồng thời có thể yêu cầu phát hành tối đa 3 thẻ phụ cho người thân. Đối với các khách hàng có nhu cầu du lịch hay công tác nước ngoài, thẻ chip nội địa mới của SeABank hỗ trợ rút tiền mặt và truy vấn số dư ngay tại Nga, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc…

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2020, khách hàng chuyển đổi hoặc mở mới thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip và có tổng phát sinh chi tiêu lớn nhất, tối thiểu từ 20 triệu đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được một voucher/Evoucher mua sắm trị giá 10 triệu đồng.

Từ năm 2010, SeABank là một trong những ngân hàng đầu tiên tiên phong trong việc phát hành thẻ quốc tế MasterCard và VISA sử dụng công nghệ thẻ chip EMV có tiêu chuẩn bảo mật cao nhất ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

SeABank tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm thẻ với tiện ích tối ưu nhất, hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ và có thể giao dịch tại hàng chục triệu POS và ATM có biểu tượng VISA, MasterCard trên toàn thế giới với đầy đủ các tính năng: rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ, chuyển khoản, truy vấn số dư, đổi pin, in sao kê…

Các sản phẩm thẻ của SeABank đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo an ninh an toàn thanh toán. Không chỉ bảo mật tuyệt đối, việc sử dụng thanh toán bằng thẻ chip với công nghệ không tiếp xúc (contactless) đối với các giao dịch sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Với phương châm: “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, SeABank luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website: www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Đoàn Huyền

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • giam lai suat ho tro tang truong kinh te

  Theo các chuyên gia kinh tế, việc Ngân hàng Nhà nước thực hiện giảm lãi suất điều hành thêm 0,5% tạo điều kiện cho các tổ chức tín dụng tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 được tiếp cận với nguồn vốn.

  14:43 | 07/10/2020
 • thanh toan khong tien mat cac loai phi co la rao can lon

  Một trong những rào cản làm hạn chế mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt mà Chính phủ đã đưa ra chính là các khoản phí...

  20:49 | 06/10/2020
 • day manh tin dung ho tro phuc hoi kinh te trong nhung thang cuoi nam

  Tăng trưởng tín dụng đã góp phần hỗ trợ tích cực cho tăng trưởng GDP 9 tháng đầu năm của cả nước đạt 2,12%. Với tình hình kiểm soát dịch bệnh hiện nay, NHNN cho hay, tín dụng những tháng cuối năm được kỳ vọng sẽ tiếp tục có mức tăng khá, dự kiến cả năm 2020 có khả năng đạt 8-10%, góp phần cung ứng vốn cho nền kinh tế, khôi phục sản xuất kinh doanh.

  09:00 | 03/10/2020
 • seabank nhan bang khen doanh nghiep tieu bieu vi nguoi lao dong

  (Xây dựng) - Ngày 02/10, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” trong khuôn khổ lễ vinh danh “Bảng xếp hạng doanh nghiệp vì người lao động năm 2019”, ghi nhận về môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân sự của ngân hàng.

  16:03 | 02/10/2020
 • cung agribank giao dich the chip tiu tit nhan qua

  (Xây dựng) - Để khuyến khích khách hàng chuyển đổi sử dụng từ thẻ từ sang thẻ chip và thực hiện giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt bằng thẻ chip nội địa, Agribank triển khai 02 chương trình khuyến mại với nhiều cơ hội dành cho các chủ thẻ Agribank nhận các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 01 tỷ đồng.

  10:13 | 02/10/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load