Thứ hai 28/11/2022 00:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bảng báo giá trụ đèn cao áp dự kiến năm 2023

11:23 | 28/09/2022

(Xây dựng) - Trụ đèn cao áp (cột đèn chiếu sáng) là một trong những thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không chỉ có mục đích chiếu sáng đường phố, đô thị, trụ đèn cao áp còn được dùng cho nhà xưởng, kho bãi, khu vui chơi giải trí và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Vì được sử dụng rộng rãi nên nhu cầu báo giá trụ đèn cao áp rẻ luôn được khách hàng quan tâm. Hãy theo dõi bài viết này để tìm được địa chỉ cung cấp phù hợp với mong muốn và có bức tranh tổng thể cho giá trụ đèn chiếu sáng năm 2023.

Đặc điểm của trụ đèn cao áp

Trụ đèn cao áp là một khối hình trụ được thiết kế bằng thép mạ bê tông hoặc kẽm, được dùng để chiếu sáng công cộng là chính. Tuỳ theo khu vực lắp đặt cũng như mục đích sử dụng trụ đèn cao áp sẽ có những kích thước khác nhau. Phổ biến nhất là chiều cao từ 4m đến 10m.

Ngoài mục đích chiếu sáng, các trụ đèn cao áp được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hiện nay. Việc sử dụng các trụ đèn cao áp mang đến ánh sáng chất lượng, an toàn, giúp chiếu sáng an ninh, chiếu sáng cho các hoạt động vào ban đêm và tô điểm thẩm mỹ cho các khu vực ngoài trời.

Bảng báo giá trụ đèn cao áp dự kiến năm 2023
Trụ đèn cao áp.

Công ty TNHH SX TM DV XNK Chiếu sáng Việt Nam (VNLICO) cho biết, các loại trụ đèn cao áp khá phong phú và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất liệu. Tuy nhiên về cơ bản có hai loại trụ đèn cao áp được sử dụng trên thị trường là:

Trụ đèn cao áp được mạ kẽm

Trụ đèn được làm hoàn toàn từ nhôm mạ kẽm hoặc thép. Tuy giá thành đắt hơn cột đèn bê tông nhưng chất lượng tốt, có nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như nhiều mẫu mã phong phú, vẻ bề ngoài sang trọng, trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, độ bền cao, có thể đi đường dây điện bên trong, thi công dễ dàng.

Trụ đèn cao áp được làm bằng bê tông

Cột đèn được đổ bằng bê tông nên có chi phí rẻ, độ bền cao, khả năng chịu các điều kiện bất lợi như mưa, nắng, gió, bão tốt. Tuy nhiên do được làm từ bê tông nên rất nặng, khó khăn khi vận chuyển, thi công, không có tính thẩm mỹ cao như cột đèn được mạ kẽm.

Báo giá trụ đèn cao áp rẻ nhất thị trường

Vì có tính ứng dụng cao nên nhu cầu tìm nơi báo giá trụ đèn cao áp rẻ nhất thị trường lúc nào cũng sôi động.

Theo chuyên gia kinh tế nhận định, 8 tháng đầu năm 2022, ngành thép Việt Nam có nhiều biến động, nhất là đối với thép xây dựng. Một số doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Hòa Phát, Nam Kim, Việt Đức, Hoa Sen chịu ảnh hưởng nhiều trong bối cảnh kinh tế xã hội toàn cầu như chiến tranh giữa Nga và Ukraine, lạm pháp tăng cao…

Dự kiến giá trụ đèn chiếu sáng sẽ đi ngang trong quý 4 của năm 2022 đến quý 2/2023 khi nền kinh tế chưa thể phục hồi ngay nên giá cột đèn chiếu sáng hiện nay đang ở mức thấp nhất trong năm, so với cùng kỳ năm 2021 thì giá vẫn cao hơn 25%.

Bảng báo giá trụ đèn cao áp dự kiến năm 2023
Trụ đèn cao áp 1.

Thực tế trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp trụ đèn cao áp, tuy nhiên giá còn cao và chất lượng chưa đảm bảo. Nếu muốn mua được giá trụ đèn chiếu sáng rẻ, đảm bảo về chất lượng khách hàng nên chọn từ những nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm. Các đơn vị trực tiếp sản xuất trụ đèn sẽ luôn đảm bảo về số lượng nguồn hàng cung ra thị trường, chất lượng trụ đèn cao áp, chịu trách nhiệm toàn bộ về sản phẩm để khách hàng yên tâm sử dụng. Sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian nên còn có giá thành rẻ và nhiều ưu đãi cho khách hàng sỉ số lượng lớn.

Tìm nơi báo giá trụ đèn cao áp rẻ, hàng đảm bảo về chất lượng sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua nhà cung cấp VNLICO. Nhiều năm qua đây luôn là doanh nghiệp dẫn đầu cung ứng thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Bảng giá trụ đèn cao áp của Công ty luôn niêm yết công khai, minh bạch trên hệ thống website. Mức giá còn có sự điều chỉnh hợp lý theo số lượng đơn hàng, thời giá thị trường, cam kết giá rẻ, cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu.

Vì có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như loại trụ đèn nên bảng giá trụ đèn đường của Công ty cũng rất phong phú, có nhiều phân khúc hàng, đáp ứng nhu cầu sôi động của thị trường. Bảng giá trụ đèn cũng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

- Chất liệu sản xuất của sản phẩm, thông thường các dòng trụ đèn được làm từ hợp kim như thép, nhôm sẽ có mức giá cao hơn.

- Thông số kỹ thuật, chiều cao của sản phẩm (chẳng hạn kích thước trụ đèn lớn, dày sẽ có giá cao hơn đèn có kích thước nhỏ, độ dày cột mỏng).

- Loại trụ đèn cao áp (trụ đèn cần đơn, cần đôi sẽ có mức giá khác nhau ).

- Công nghệ sản xuất hiện đại, độ chính xác cao, sản phẩm đạt chất lượng tốt thì giá cũng cao hơn.

- Số lượng trụ đèn cao áp lớn thì giá cũng rẻ hơn khi đặt mua số lượng ít.

Cụ thể bảng giá trụ đèn đang được VNLICO áp dụng cho từng loại như sau:

Báo giá trụ đèn cao áp cao 4m

Độ dày của trụ đèn là 3mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 150, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 4m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 1.310.000 đồng/cột đèn.

Báo giá trụ đèn cao áp cao 5m

Độ dày của trụ đèn là 3mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 150, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 6m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 1880.000 đồng/cột đèn.

Báo giá trụ đèn cao áp 6m

Độ dày của trụ đèn là 3mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 150, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 6m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 2080.000 đồng/cột đèn.

Báo giá trụ đèn cao áp 7m

Độ dày của trụ đèn là 3mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 150, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 7m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 2440.000 đồng/cột đèn.

Báo giá trụ đèn cao áp 8m

Độ dày của trụ đèn là 3mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 150, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 8m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 2875.000 đồng/cột đèn.

Báo giá trụ đèn cao áp 9m

Độ dày của trụ đèn là 4mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 191, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 9m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 3.410.000 đồng/cột đèn.

Báo giá trụ đèn cao áp 10m

Độ dày của trụ đèn là 4mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 191, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 10m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 4.610.000 đồng/cột đèn.

Báo giá trụ đèn cao áp 11m

Độ dày của trụ đèn là 4mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 191, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 11m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 5.250.000 đồng/cột đèn.

Báo giá trụ đèn cao áp 12m

Độ dày của trụ đèn là 4mm, chất liệu làm từ nhôm mạ kẽm nhúng nóng, đế hình tròn côn hoặc bát giác. Đường kính đáy trụ là phi 191, đầu trụ là phi 60, cần đèn đơn phi 60, cao 1m, dày 2mm, vươn xa 1.5m. Sau khi lắp cần đèn tổng chiều cao của cột đèn cao áp là 12m.

Mức giá tham khảo hiện nay là 6.695.000 đồng/cột đèn.

Bảng báo giá trụ đèn cao áp dự kiến năm 2023
Trụ đèn cao áp 2.

Trên đây là bảng giá trụ đèn cao áp theo chiều cao chi tiết nhất đang được áp dụng tại cửa hàng của Công ty VNLICO. Mức giá trên là giá cho 1 sản phẩm, nếu khách hàng đặt với số lượng lớn thì giá sẽ được Công ty điều chỉnh phù hợp, đảm bảo rẻ hơn với giá chung và rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Bên cạnh đó khách hàng còn có thể đặt trước quy cách sản xuất của trụ đèn cao áp, đơn vị này sẽ gia công chính xác theo yêu cầu và báo giá phù hợp. Cụ thể mức giá như nào khách hàng chủ động liên lạc để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tại sao chọn VNLICO là nhà cung cấp trụ đèn cao áp?

Giữa rất nhiều các nhà cung cấp trụ đèn cao áp và báo giá trụ đèn cao áp rẻ trên thị trường khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của VNLICO. Bởi lẽ đây là doanh nghiệp đã có uy tín và năng lực lâu năm trên thị trường chiếu sáng, được đánh giá rất cao ở chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả.

VNLICO hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư, có mặt trong các dự án nhỏ, vừa và quy mô lớn cấp quốc gia. VNLICO sở hữu rất nhiều thế mạnh, được khách hàng tin tưởng hợp tác trong nhiều năm qua.

Bảng báo giá trụ đèn cao áp dự kiến năm 2023
Trụ đèn chiếu sáng.

Quy trình sản xuất trụ đèn cao áp đạt chuẩn

Toàn bộ quy trình sản xuất trụ đèn cao áp của đơn vị này đều đạt chuẩn, có sự đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn. Ngay từ giai đoạn thô đến khi gia công chi tiết đều rất đảm bảo, với nhiều khâu quan trọng để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Cụ thể cột đèn cao áp được xử lý phần thô sau đó chuyển đến công đoạn làm sạch bề mặt để tăng độ dính kẽm. Bước tiếp theo công nhân sẽ ngâm trực tiếp trụ đèn cao áp vào dung dịch kẽm clorua và amoni clorua để loại bỏ tạp chất, tăng cường oxy hoá, gia tăng tuổi thọ cho trụ đèn cao áp. Sau đó công nhân sẽ nhúng cột đèn cao áp vào bể mạ kẽm nóng 445 độ, rồi đến dung dịch cromat, vớt ra và để nguội. Cuối cùng là quá trình kiểm tra lớp mạ bề mặt, các thông số kỹ thuật trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

Như vậy các bước gia công, mạ kẽm trụ đèn cao áp của VNLICO được tiến hành rất cẩn thận, tỉ mỉ, đầy đủ các công đoạn. Mọi khâu đều có sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật, đảm bảo hàng xuất ra chính xác trong từng chi tiết. Do đó chất lượng trụ đèn cao áp của đơn vị này luôn được đánh giá rất cao, hàng có độ bền, độ an toàn, tuổi thọ cao, đánh bật các sản phẩm cùng loại do các đơn vị khác cung cấp. VNLICO còn cam kết về chất lượng sản phẩm đến tận chân công trình cho khách, điều mà các đơn vị khác chưa làm được.

Kho xưởng rộng rãi

Tất cả các trụ đèn cao áp của VNLICO được sản xuất trực tiếp tại nhà máy và lưu kho, đảm bảo về nguồn cung số lượng lớn ra thị trường. Chỉ cần khách hàng lên đơn, số lượng lớn bao nhiêu đơn vị này cũng có thể đáp ứng nhanh chóng, đúng tiến độ bàn giao khách.

Bảng báo giá trụ đèn cao áp dự kiến năm 2023

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Xây dựng một mạng lưới chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình 24/4, VNLICO tạo sự gắn kết tối đa giữa khách hàng và doanh nghiệp, kịp thời lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, hướng đến dịch vụ chăm sóc toàn diện, chuyên nghiệp là điều đội ngũ lãnh đạo của Công ty quan tâm.

Xét cho cùng dù báo giá trụ đèn cao áp có rẻ đến đâu mà chất lượng sản phẩm không đảm bảo, độ bền không cao thì sản phẩm của đơn vị ấy cũng không thể đứng vững được trên thị trường. Đó là lý do nhiều năm qua VNLICO luôn nỗ lực cải tiến, nâng cấp dây chuyền sản xuất, nhằm mang đến những sản phẩm trụ đèn cao áp có chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất, khẳng định được chất lượng cũng như vị thế của một đơn vị uy tín lâu năm trong ngành. Vì thế khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm của VNLICO cho mục đích chiếu sáng của mình.

Thông tin liên hệ VNLICO:

- Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

- Liên hệ: (0283) 6368520 - Fax: 083 6368520

- Hotline 1: 0937 818 489 (Nguyễn Văn Long)

- Hotline 2: 0938.756.989 - 0909.756.989 (Nguyễn Văn Chung)

- Email 1: [email protected]

- Email 2: [email protected]

- Website: https://trudendien.com/

Hoàng Nam

Theo

Cùng chuyên mục
 • Vinamilk tiếp tục trồng cây hướng đến mục tiêu Net Zero 2050

  (Xây dựng) - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường - cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.

 • “Tô cam cùng TH”, chung tay gây quỹ vì những phụ nữ nạn nhân của bạo lực giới

  (Xây dựng) - Hưởng ứng tháng hành động để chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em, Tập đoàn TH, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Cơ quan Liên Hợp Quốc vì Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) triển khai chiến dịch “Tô cam cùng TH” với thông điệp “Chung tay vì hạnh phúc đích thực của phụ nữ và trẻ em Việt Nam”.

 • VinFast chính thức xuất khẩu lô xe ôtô điện đầu tiên ra thị trường quốc tế

  (Xây dựng) - Sáng 25/11, tại cảng MCP Port - Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, thành phố Hải Phòng, đã diễn ra Lễ xuất khẩu lô 999 chiếc ôtô điện đầu tiên của VinFast sang thị trường Mỹ.

 • Rọ đá Đông Nam Phú: Lựa chọn chất lượng cho công trình

  (Xây dựng) - Rọ đá là sản phẩm giữ vai trò quan trọng đối với nhiều công trình liên quan đến địa kỹ thuật như công trình dân sinh, dự án xây dựng cầu đường, thủy lợi, đê kè. Công ty Đông Nam Phú (Đông Nam Phú) hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm rọ đá đến người tiêu dùng. Sản phẩm của Công ty đang được đông đảo khách hàng và đối tác lựa chọn.

 • Công ty kỹ thuật ETM - Đơn vị uy tín và chất lượng trong ngành van công nghiệp

  (Xây dựng) - Ngày nay, việc áp dụng van bướm được sử dụng rất rộng rãi trên khắp cả nước bởi van bướm có điều tiết có cấu tạo đơn giản và cũng có thể dùng để điều khiển dòng chảy của nhiều loại chất lỏng khác. Vậy van bướm là gì? Cấu tạo và chức năng chung của van bướm là gì? Và tại sao nên mua van bướm tại Công ty kỹ thuật ETM.

 • Phát Đạt tất toán trái phiếu trước hạn

  (Xây dựng) - CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) vừa công bố thông tin về việc tất toán lô trái phiếu phát hành lần 9-2021 (PDRH2123009) có tổng mệnh giá phát hành là 150 tỷ đồng.

Xem thêm
 • Anpha Luxury: Thi công toàn diện là phát triển tất yếu

  (Xây dựng) - Đi cùng sự phát triển của xã hội, thi công toàn diện tại các công trình dân dụng đã trở thành xu hướng mới được nhiều hộ dân lựa chọn.

  10:40 | 25/11/2022
 • Cà phê sạch - Hướng đi mới từ “Tâm” của Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Lộc

  (Xây dựng) - Thời gian qua, hưởng ứng định hướng của Đảng và Nhà nước “Doanh nhân - Doanh nghiệp về với nông nghiệp, nông thôn” ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc (Công ty Thiên Lộc) đã chủ động tìm đến Đắk Nông, chọn cây cà phê đầu tư. Là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công Thiên Lộc, với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường và gặt hái không ít thành công, doanh nhân Vũ Văn Trường không chỉ có kinh nghiệm mà còn sẵn sàng nguồn lực kinh tế để làm ra những hạt cà phê sạch, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ an toàn đang được xã hội quan tâm.

  21:59 | 24/11/2022
 • Hải Đăng - Top công ty thu mua phế liệu uy tín nhất

  (Xây dựng) - Bên cạnh việc tự mình tìm kiếm thông tin, khách hàng có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng sử dụng dịch vụ mua bán phế liệu. Đứng trước nhiều đơn vị thu mua phế liệu, một số đơn vị tự nhận uy tín, chất lượng hàng đầu, đòi hỏi tổ chức, cá nhân phải xem xét, nhìn nhận chính xác để có thể tìm ra đơn vị thu mua phế liệu uy tín.

  17:49 | 24/11/2022
 • Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu đủ điều kiện xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất xăng dầu

  (Xây dựng) – Tổng cục Hải quan vừa ban hành quyết định xác nhận Tổng kho xăng dầu Nam Sông Hậu của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Dầu khí Nam Sông Hậu (Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu) đủ điều kiện kiểm tra, giám sát của cơ quan Hải quan. Như vậy, Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu đã đủ điều kiện xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất xăng dầu.

  12:25 | 24/11/2022
 • Ecovacs Deebot N9 Plus - Trợ thủ đắc lực cho gia đình hiện đại

  (Xây dựng) - Việc nhà vẫn luôn chiếm rất nhiều thời gian, nhất là công đoạn quét và lau nhà. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, những sản phẩm robot hút bụi ngày càng có thể tự động hóa hoàn toàn lau và quét nhà. Ecovacs Deebot N9 Plus chính là một trong những dòng robot đầu tiên tự động hóa toàn bộ các công đoạn làm việc với khả năng tự giặt khăn lau.

  21:10 | 23/11/2022
 • Tại sao hàng hóa Nhật Bản được ưa chuộng?

  (Xây dựng) - Từ nhiều năm nay, những sản phẩm của Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thậm chí nhiều người còn quan niệm “cứ hàng Nhật là bền, là tốt”. Vậy lý do nào khiến cho những mặt hàng tại “xứ sở mặt trời mọc” lại được ưu ái đến thế? Liệu người Việt có thể tự mua hàng Nhật được không?

  14:04 | 23/11/2022
 • Sài Gòn Luxury vẫn chốt “deal khủng” dù thị trường trầm lắng

  (Xây dựng) - Hiện nay, thị trường bất động sản đang trong thời kỳ khó khăn, rất ít người mua. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường xuất hiện các thông tin tiêu cực về tài chính, tín dụng, người mua lại càng thận trọng trong việc “xuống tiền” vào bất động sản. Nhưng nhờ đâu Công ty BĐS Sài Gòn Luxury vẫn chốt được “deal khủng” dù thị trường bất động sản đang trầm lắng. Đó là nhờ Công ty có các lợi thế cạnh tranh.

  12:56 | 23/11/2022
 • SHG Group - Định hướng dẫn đầu ngành bồn inox với sản phẩm bồn nước SHG Lộc Phát

  (Xây dựng) - Tập đoàn Sơn Hà Xanh - SHG Group với vị thế là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Inox gia dụng và công nghiệp, Sơn Hà Xanh không ngừng nỗ lực để phát triển và ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến nhất vào nghiên cứu, sản xuất.

  10:33 | 23/11/2022
 • Lê Bình - Địa chỉ cung cấp máy phun sơn Graco chính hãng giá tốt

  (Xây dựng) - Là một trong những đối tác, đại lý cấp 1 của Graco tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Lê Bình (Lê Bình) là điểm đến hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua máy phun sơn Graco chính hãng.

  15:36 | 22/11/2022
 • VNM - Tiếp tục mua vào và nắm giữ dài hạn

  (Xây dựng) - Thị trường liên tục rung lắc và lao dốc mạnh nhưng giá cổ phiếu CTCP Sữa Việt Nam (HOSE: VNM) đang thể hiện một sự ổn định đáng kinh ngạc. Việc mua vào để nắm giữ lâu dài cổ phiếu này trong thời gian tới được khuyến khích.

  15:12 | 22/11/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load