Thứ tư 20/11/2019 21:02 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Ninh Bình: Cháy chợ Gián Khẩu, hơn 30 kiốt bị thiêu rụi

16:58 | 09/11/2019

Trưa ngày 9.11, chợ Gián Khẩu (xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) đã bị cháy trên diện tích rộng. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên hơn 30 gian hàng trong chợ đã bị cháy rụi.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại chợ Gián Khẩu. Ảnh: NT
9 xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường để dập lửa. Ảnh: NT

Nhiều tiểu thương kinh doanh trong chợ cho biết, khoảng 12 giờ trưa, ngọn lửa bùng phát tại một khu vực nhỏ trong chợ, sau đó nhanh chóng lan ra các kiốt, gian hàng xung quanh.

Ngay khi phát hiện đám cháy, các tiểu thương đã gọi điện báo cho Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Bình và các cấp chính quyền.

Nhiều hàng hóa bị thiêu rụi. Ảnh: NT

Đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị đã huy động hơn 70 cán bộ, chiến sĩ của lực lượng cùng 9 xe cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy. Đến khoảng 13h30 phút, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Hơn 30 kiốt bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: NT

Theo thống kê, hiện chưa phát hiện thiệt hại về người, tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát trong thời tiết hanh khô nên đã thiêu rụi hơn 30 kiốt trong tổng số hơn 200 kiốt, gian hàng tại chợ. Ước tính thiệt hài về tài sản lên đến hàng tỉ đồng.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy nỗ lực dập lửa. Ảnh: NT

Hiện lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Bình đang phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan hữu quan điều tra xác định nguyên nhân vụ cháy cũng như thống kê thiệt hại cụ thể.

 

Theo Nguyễn Trường/Laodong.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load