Chủ nhật 17/11/2019 04:30 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Bước ngoặt của Phú Long phát triển bất động sản tầm vóc quốc tế

16:19 | 21/10/2019

(Xây dựng) - Năm 2019, các yếu tố vĩ mô tiếp tục ổn định, kinh tế tăng trưởng cao là những điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản phát triển bền vững và thanh khoản tốt. Nhưng cũng từ những yếu tố này, thị trường đang và sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt mà các nhà đầu tư đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản phải chuyên nghiệp hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng thông thái hơn.

Dựa trên nền tảng năng lực và kinh nghiệm phát triển dự án chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính vững chắc, lại sở hữu những quỹ đất sạch có vị trí đắc địa, Phú Long đang bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc, đồng loạt triển khai những dự án quy mô lớn tại các thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng trong cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…


Phối cảnh thành phố Dragon City.

Tiếp nối thành công của dự án Dragon City tại Nam Sài Gòn, Phú Long tiếp tục sải cánh vươn xa, tạo dấu ấn bằng việc phát triển các dự án mới Khu phức hợp Dragon Riverside City và khu đô thị Dragon Village tại trung tâm thành phố và khu Đông Sài Gòn năng động.

Năm 2019 cũng là bước phát triển đột phá khi Phú Long bước chân vào bất động sản nghỉ dưỡng – một thị trường tiềm năng và còn nhiều dư địa phát triển nhờ tốc độ tăng trưởng cao về số lượng khách du lịch quốc tế và nội địa, với các dự án được triển khai tại các địa danh du lịch nổi tiếng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Trên đường vươn lên trở thành một nhà phát triển bất động sản quốc tế, Phú Long không bao giờ thoả hiệp về vị trí, kiến trúc, sự sang trọng và chất lượng mà luôn tập trung rất nhiều công sức, trí tuệ cho các nghiên cứu, phát triển, kịp thời nắm bắt được những xu hướng mới trên thế giới, hợp tác với các đối tác uy tín quốc tế để kiến tạo những công trình có đặc tính ưu việt và giá trị vượt thời gian.

Các dự án do Phú Long phát triển đều toạ lạc tại những vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố sôi động, gắn liền với giá trị văn hoá và lịch sử lâu đời; hay ở những vùng đất còn ngủ quên mà chỉ những người có tầm nhìn chiến lược mới thấy được tiềm năng để quyết tâm đánh thức. Đó có thể là những vùng đất giáp ranh giữa Quận 2 và Quận 9 ở khu Đông TP. HCM, giữa Quận 7 và huyện Nhà Bè ở Nam Sài Gòn hay tiếp giáp trung tâm đô thị mới ở phía Tây Hà Nội đã được Phú Long phát triển thành những khu đô thị, khu phức hợp mang tầm vóc quốc tế với những cộng đồng sống văn minh, dân trí cao.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load