Thứ tư 24/07/2024 06:27 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Xi măng Long Sơn chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới

11:07 | 21/06/2024

(Xây dựng) - Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…

Xi măng Long Sơn chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới
Toàn cảnh Nhà máy xi măng Long Sơn.

Đặc biệt, Mỹ được xem là một trong những thị trường khó tính nhất. Việc liên tục xuất khẩu sản phẩm của Long Sơn sang thị trường này không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn mà còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường quốc tế.

Ngay trong những ngày đầu năm 2024, các chuyến tàu như MV NORD BOSPORUS, MV NORD MAGELLAN, MV WEST TREASURE, MV SOUNION… đã lần lượt cập cảng Tổng hợp Long Sơn Bãi Ngọc để vận chuyển những lô xi măng sang Mỹ.

Điều này minh chứng cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày càng khốc liệt.

Xi măng Long Sơn chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới
Công ty Xi măng Long Sơn liên tiếp đón nhiều chuyến tàu cập cảng Tổng hợp Long Sơn Bãi Ngọc để vận chuyển những lô xi măng sang Mỹ.

Song song với việc xuất khẩu sang Mỹ, Xi măng Long Sơn cũng đã đưa nhiều lô hàng sang Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc và các thị trường khác, góp phần gia tăng kim ngạch xuất khẩu của Công ty.

Đặc biệt, chỉ trong tháng 5/2024, đã có nhiều lô hàng được xuất khẩu liên tục sang các nước này, cho thấy nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng quốc tế đối với sản phẩm xi măng của Long Sơn.

Xi măng Long Sơn chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới
Sản phẩm xi măng của Công ty xi măng Long Sơn liên tục được xuất khẩu đến nhiều thị trường xi măng trên thế giới.

Việc liên tục mở rộng và chinh phục các thị trường mới không chỉ nâng cao vị thế của Xi măng Long Sơn trên bản đồ xuất khẩu xi măng thế giới mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của địa phương và quốc gia.

Vũ Hảo

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load