Thứ ba 06/06/2023 03:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Winnie cùng bố mẹ Nhi-Thắng làm Đại sứ Du lịch Nhật Bản

14:42 | 16/11/2022

(Xây dựng) - Sáng 15/11 tại Hà Nội, gia đình nghệ sỹ Ông Cao Thắng - Đông Nhi và con gái Winnie đã ra mắt trong sự kiện được bổ nhiệm vai trò Đại sứ Du lịch Nhật Bản từ Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện quy mô lớn kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023).

Winnie cùng bố mẹ Nhi-Thắng làm Đại sứ Du lịch Nhật Bản
Winnie cùng bố mẹ Nhi-Thắng làm Đại sứ Du lịch Nhật Bản.

Trước khi được lựa chọn vào vị trí đặc biệt này, Đông Nhi đã có nhiều năm làm việc với phía Nhật Bản qua các dự án hợp tác quảng bá du lịch bằng các MV, sự kiện giao lưu văn hóa… rất thành công. Nay sau khi kết hôn và sinh con, hình ảnh gia đình Nhi-Thắng-bé Winnie càng được yêu thích và ủng hộ nên Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam đã quyết định có sự hợp tác dài hơi, hoành tráng hơn với gia đình.

Hồi tháng 9 vừa qua, gia đình Nhi-Thắng đã đưa bé Winnie lần đầu tiên sang Nhật để giao lưu, biểu diễn phục vụ kiều bào tại tỉnh Kanagawa, thành phố Yokohama. Sự kiện thu hút và thành công ngoài mong đợi đã khiến cả ekip rất hứng khởi. Đặc biệt, Winnie lần đầu được xuất ngoại nhưng rất ngoan ngoãn, dạn dĩ lên sân khấu cùng bố mẹ giao lưu với khán giả.

Từ tiền đề đó, đầu tháng 11 này, gia đình Nhi-Thắng-bé Winnie tiếp tục có chuyến sang Kyoto và Osaka của Nhật Bản để trải nghiệm, thực hiện các hoạt động ghi hình trong vai trò Đại sứ Du lịch Nhật Bản. Bé Winnie lần nữa chiếm spotlight của cả gia đình khi vô cùng đáng yêu, không ngại ngùng diễn xuất cùng bố mẹ. MV thực hiện trong chuyến đi này của nhà Nhi-Thắng dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Sau chuyến đi trở về Việt Nam, Đông Nhi tiếp tục tất bật với lịch diễn cuối năm. Nữ ca sĩ đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho năm 2023 - thời điểm kỷ niệm 15 năm ca hát của mình.

Khánh Diệp

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load