Thứ bảy 25/06/2022 12:37 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia ký kết hợp tác với Công ty Meey Land

21:28 | 13/12/2021

(Xây dựng) – Sáng 13/12, tại tòa nhà Petrowaco (số 97-99 Láng Hạ, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) với Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Công ty Meey Land).

vien quy hoach do thi va nong thon quoc gia ky ket hop tac voi cong ty meey land
Lễ ký kết hợp tác giữa VIUP và Công ty Meey Land.

VIUP là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Quy hoạch xây dựng trên toàn quốc. Còn Công ty Meey Land là doanh nghiệp tiên phong về chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản. Hệ sinh thái Meey Land mà Công ty sẽ cung cấp một tiện ích hoàn hảo cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư, góp phần thay đổi căn bản phương thức hoạt động của thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã tác động và làm ảnh hưởng sâu sắc đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế nước ta, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty Meey Land cho biết: “Thời gian gần đây Đảng và Nhà nước Việt Nam đang đẩy mạnh tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến năm 2030, trong đó nêu rõ doanh nghiệp, người dân, cơ quan quản lý Nhà nước cùng nhau xây dựng các nền tảng phát triển các doanh nghiệp công nghệ số để đáp ứng nhu cầu của người dân, quốc gia và hướng tới trở thành những sản phẩm thương mại có thể đem lại giá trị cho người dùng và đem lại doanh thu, lợi nhuận cho đất nước. Đem những sản phẩm này đưa ra các thị trường quốc tế và đem lại dòng tiền về cho Việt Nam. Trong đó các cơ quan, ban, ngành cùng nhau chia sẻ dữ liệu, cùng khai thác với mục đích mọi người dân đều có quyền tiếp cận dữ liệu để giải quyết các vấn đề của xã hội. Buổi hợp tác hôm nay là những nền tảng ban đầu vô cùng giá trị. Mong muốn trong thời gian tới những hoạt động về vấn đề cập nhập dữ liệu và những sản phẩm số khác hay những công nghệ mới liên quan đến bản đồ hay những sản phẩm công nghệ sẽ phát triển mạnh”.

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS.KTS Lưu Đức Cường – Viện trưởng VIUP cũng khẳng định, chắc chắn rằng việc hợp tác giữa VIUP và Meey Land là hoàn toàn phù hợp với xu thế hiện nay, đó là sự hợp tác giữa một đơn vị nghiên cứu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng và một doanh nghiệp đổi mới, năng động trong lĩnh vực bất động sản. Việc hợp tác về trao đổi, chia sẻ dữ liệu giữa VIUP và Meey Land sẽ giúp cho việc tiếp cận và phổ biến thông tin quy hoạch ở Việt Nam cho người dân, doanh nghiệp và nhà đầu tư có bước cải thiện đáng kể và góp phần phát triển thị trường bất động sản theo hướng thuận tiện và minh bạch hóa.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã cho ra mắt Meey Map – Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản. Đây là một trong những sản phẩm cốt lõi thuộc 26 sản phẩm/tiện ích đã và đang triển khai thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land.

Kết hợp giữa kho dữ liệu được công bố của các cơ quan chức năng, cùng với các thuật toán AI và đo đạc thực tế, Meey Map cho phép tra cứu quy hoạch bất động sản đến từng lô, thửa, nhanh chóng, dễ dàng, trực quan và ngay trên các thiết bị như máy tính, di động.

Trải nghiệm tại website: meeymap.com

Đặng Ngân

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load