Thứ ba 13/04/2021 05:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Meey Land: Hệ sinh thái kết giữa bất động sản - công nghệ - tài chính

10:30 | 08/07/2020

(Xây dựng) - Hệ sinh thái bất động sản Meey Land được xây dựng với định hướng là mô hình, điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bất động sản - công nghệ - tài chính.

meey land he sinh thai ket giua bat dong san cong nghe tai chinh
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 giúp cho thị trường bất động sản có sự đột phá, mang lại nhiều yếu tố tích cực. Nhiều tỉnh, thành phố đang hướng đến việc phát triển đô thị thông minh.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018 – 2025, tầm nhìn 2030. Đây là những định hướng quan trọng, có tác động mạnh mẽ đến xu hướng phát triển của thị trường bất động sản.

Cùng xu hướng phát triển đó, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý và phát triển dự án bất động sản như Sunshine Group, Alpha King, Hung Thinh Corp, LDG, Tập đoàn Vạn Phúc… Tuy nhiên, thực tế hiện nay, các doanh nghiệp đang phát triển bất động sản thông minh một cách manh mún, lẻ tẻ, thiếu tính đồng bộ. Hệ thống hạ tầng đang thiếu, cho nên việc xây dựng những đô thị thông minh gặp nhiều khó khăn.

Đặc biệt, dịch Covid-19 vừa qua có ảnh hưởng không nhỏ tới kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn. Các chủ nhà phải giảm 10 - 30%, thậm chí giảm tới 50% tiền thuê nhà để giữ chân khách hàng. Nhưng sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, lệnh cách ly toàn quốc được gỡ bỏ, nhu cầu tìm thuê nhà nguyên căn của người thuê lại tăng cao trở lại.

Trong khi thị trường nhu cầu lớn, nhưng để tiếp cận với người thuê quả là không việc đơn giản, đòi hỏi nhà kinh doanh, nhà đầu tư phải có chiến lược kinh doanh tốt, hợp xu hướng thì mới mang lại hiệu quả cao. Trong bối cảnh đó, Meeyland.com trở thành giải pháp tối ưu, người bạn đồng hành đáng tin cậy trên sàn giao dịch bất động sản.

Bất động sản Meey Land là một trang web cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website - apps. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng, giúp giảm chi phí, thời gian giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường.

Meey Land là hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp. Hệ thống này mang tới rất nhiều thông tin bổ ích, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng.

Meey Land giúp kết nối người bán - người mua, người cho thuê - người thuê thông qua môi trường internet mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Đóng vai trò như một nhà tư vấn bất động sản với những tính năng hiện đại được tích hợp như định giá, gợi ý... Mọi tin đăng đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng lên trang chủ để đảm bảo sự công khai, minh bạch và an toàn.

Có thể nói, Meey Land là nơi quy tụ đông đảo những người đam mê bất động sản, chính vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Về tính đặc thù của Dự án Hệ sinh thái bất động sản Meey Land, dự án tham gia vào cuộc cách mạng kinh tế số - Cách mạng công nghệ 4.0; Khi xây dựng thành công, sẽ trở thành một Tập đoàn đa quốc gia có hệ sinh thái: Bất động sản - Công nghệ - Tài chính toàn cầu. Đây là mô hình, điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bất động sản - bông nghệ - tài chính; Một tập đoàn công nghệ bất động sản dẫn đầu thế giới, hướng tới IPO, tạo ra sản phẩm có doanh thu toàn cầu mang thương hiệu Việt, trí tuệ Việt.

Song để thực hiện thành công, dự án cần phải có nguồn vốn rất lớn, vài chục người, thậm chí vài trăm người đầu tư cũng không đủ sức thực hiện nên Công ty đã áp dụng gọi vốn cộng đồng theo hình thức Crowdfunding. Để tìm nhà đầu tư am hiểu hình thức góp vốn này sẽ nghiên cứu Dự án, có chung ý tưởng xây dựng Dự án Hệ sinh thái bất động sản Meey Land và tự nguyện góp vốn để cùng thực hiện dự án.

Về tài chính, Công ty có quy chế tài chính; Mọi thu chi và vốn góp của các nhà đầu tư theo hình thức Crowdfunding đều được thể hiện trên hệ thống sổ sách kế toán, trên dữ liệu điện tử của Công ty, theo quy định Luật Kế toán; Công ty có kiểm toán độc lập.

Vốn góp của nhà đầu tư đều được quản lý chặt chẽ và sử dụng đúng mục đích xây dựng Dự án. Không có tư lợi cá nhân, không bị chiếm dụng, không bị chiếm đoạt; quyền lợi nhà đầu tư luôn được bảo đảm.

Lê Mỹ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • ninh thuan phe duyet chuong trinh phat trien nha o giai doan 2021 2025

  (Xây dựng) - Ông Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận vừa ký Quyết định Phê duyệt Chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030. Tỉnh Ninh Thuận phấn đấu đến năm 2025 đáp ứng cơ bản nhu cầu về nhà ở của các tầng lớp dân cư với chất lượng, tiện nghi, giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế và khả năng thu nhập của từng hộ gia đình, cá nhân.

  15:53 | 12/04/2021
 • do thi bo hoang shophouse o at moc len o ha long

  Các giải pháp bằng… văn bản chưa làm giá đất ở Hạ Long giảm, dù rằng quỹ nhà, đất ở thành phố này luôn mênh mông bởi liên tiếp được bổ sung bằng các dự án mới, trong khi nhiều khu đô thị vẫn bị “bỏ hoang” cả thập kỷ qua.

  14:09 | 12/04/2021
 • thi truong bat dong san cao cap thanh pho cao bang day song

  (Xây dựng) - Ngày 11/4 vừa qua, tại quảng trường vườn hoa trung tâm thành phố Cao Bằng, sự kiện ra mắt tiểu khu cuối cùng The Wonders thuộc dự án TNR Grand Palace Cao Bằng và trao sổ đỏ cho khách hàng dự án TNR Stars Center đã thu hút gần 200 khách hàng tham dự.

  11:23 | 12/04/2021
 • hau giang moi goi dau tu xay dung khu do thi moi voi tong von 2000 ty dong

  (Xây dựng) – UBND tỉnh Hậu Giang vừa phê duyệt dự án đầu tư có sử dụng đất sử dụng vốn ngoài ngân sách cần lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đối với dự án Khu đô thị mới phường V, thành phố Vị Thanh và ấp 7, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy. Đây là dự án có diện tích 48,44 ha, với tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng.

  11:00 | 12/04/2021
 • nha dat du dinh dai gia hut ha noi cong lung tra no

  2 lần lướt sóng đất đều trúng, thấy kiếm tiền nhanh và quá dễ bao nhiêu vốn lẫn lãi trước đó, tôi tất tay lao vào mảnh đất lớn, ai ngờ “bong bóng” vỡ, tôi ôm nợ vỡ mộng giàu nhanh từ đất.

  10:59 | 12/04/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load