Thứ tư 28/02/2024 03:23 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tổng Công ty HUD ủng hộ trên 4 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

20:00 | 12/08/2021

(Xây dựng) - Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với đồng bào, đồng chí, chiến sỹ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 cũng như chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ, ngành Trung ương, địa phương, thời gian qua Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã quyết tâm, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra giám sát cán bộ nhân viên và người lao động Tổng Công ty HUD thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch, đồng thời duy trì sản xuất kinh doanh ở mức cao nhất.

tong cong ty hud ung ho tren 4 ty dong cho cong tac phong chong covid 19
Từ đầu năm đến nay, Tổng Công ty HUD đã ủng hộ tiền và vật chất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các địa phương, đơn vị với tổng số tiền trên 4 tỷ đồng.

Tổng Công ty thường xuyên chỉ đạo các đơn vị thành viên thực hiện triệt để các biện pháp phòng, chống dịch, chấp hành tốt quy định giãn cách của các địa phương, quan tâm, hỗ trợ, chăm lo đời sống của cán bộ nhân viên và người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh, đồng thời đưa ra phương án sử dụng công nghệ thông tin để cán bộ nhân viên làm việc tại nhà, chỉ phân công lịch trực, lịch làm việc tại cơ quan đối với các đồng chí lãnh đạo và những cán bộ nhân viên phải xử lý công việc liên quan đến tài liệu mật hay công việc thật sự thiết yếu.

Duy trì sản xuất, thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, thời gian qua Tổng Công ty HUD còn chủ động, tích cực tham gia hỗ trợ chia sẻ khó khăn với nhiều địa phương đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tổng Công ty HUD vừa mua 11.000 bộ khay thử xét nghiệm định tính kháng nguyên Sars-Covi-2, trị giá 1,1 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Bình Dương 10.000 bộ và Khoa A9, bệnh viện Bạch Mai 1.000 bộ.

Cùng với Tổng Công ty, các công ty thành viên của HUD cũng có nhiều hoạt động ủng hộ các địa phương phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, Công ty HUD Nha Trang ủng hộ tỉnh Khánh Hòa 350 triệu đồng và tỉnh Bình Phước 200 triệu đồng. Công ty HUDLAND ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 bệnh viện Lão khoa Trung ương 30 triệu đồng. Công ty HUD3 ủng hộ quận Hà Đông, Hà Nội 20 triệu đồng.

Tính từ đầu năm đến nay (bao gồm cả đợt hỗ trợ lần này đối với tỉnh Bình Dương và khoa A9 bệnh viện Bạch Mai), Tổng Công ty HUD đã ủng hộ tiền và vật chất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của một số địa phương, đơn vị với trị giá trên 4 tỷ đồng. Đội ngũ cán bộ nhân viên và người lao động HUD cũng tích cực tham gia nhắn tin ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Nguyễn Ngọc Liêm

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load