Thứ năm 20/06/2024 15:07 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể nạn nhân bị vùi lấp bởi khối bê tông đổ sập

11:24 | 19/12/2023

(Xây dựng) - Sau gần 4h nỗ lực, khẩn trương tìm kiếm, lực lượng lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Thanh Hoá đã đưa được thi thể nạn nhân đã bị khối bê tông đổ sập vùi lấp tại công trình xây dựng của một hộ dân tại thôn Trung Tâm, xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống.

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể nạn nhân bị vùi lấp bởi khối bê tông đổ sập
Tìm thấy thi thể nạn nhân bị vùi lấp bởi khối sản bê tông đổ sập.

Trước đó, vào chiều 18/12, tại công trình xây dựng của một hộ dân tại thôn Trung Tâm, xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống đã xảy ra sự cố sập trần bê tông tầng 1. Khối khối bê tông bị đổ sập có diện tích khoảng 200m2 đã vùi lấp 1 người phía dưới.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 3 xe cứu nạn cứu hộ, xe chữa cháy cùng 45 cán bộ chiến sỹ và các phương tiện cứu nạn cứu hộ và cán bộ chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm. Đến 22giờ 15 phút cùng ngày, sau gần 4 giờ triển khai các biện pháp tìm kiếm cứu nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã tìm thấy nạn nhân nhưng đã tử vong. Lực lượng chức năng đã đưa được thi thể nạn nhân xấu số ra khỏi khối bê tông đổ sập.

Nạn nhân là anh B.V.Đ, sinh năm 1985, trủ tại xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc. Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tiến Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load