Thứ năm 20/06/2024 07:17 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thái Bình: Đoàn công tác của Bộ Công thương trao quà tết tại huyện Hưng Hà

15:08 | 05/02/2024

(Xây dựng) - Ngày 04/2, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác của Bộ Công Thương cùng các lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và tặng quà chúc tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, khơi dậy tinh thần yêu nước, góp phần giữ gìn giá trị văn hóa, lịch sử của con người Việt Nam.

Thái Bình: Đoàn công tác của Bộ Công thương trao quà tết tại huyện Hưng Hà
Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương và đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quà cho hộ nghèo xã Hồng Minh.

Bộ trưởng Bộ Công Thương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Tổng Công ty Khí Việt Nam đã trao gần 500 suất quà đến tận tay hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Thái Phương, Hồng Minh, huyện Hưng Hà 300 suất quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Xí nghiệp Veston Hưng Hà .

Thái Bình: Đoàn công tác của Bộ Công thương trao quà tết tại huyện Hưng Hà
Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương trao quà tết công nhân Xí nghiệp Vectơ Hưng Hà.
Thái Bình: Đoàn công tác của Bộ Công thương trao quà tết tại huyện Hưng Hà
Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quà tết cho hộ nghèo xã Hồng Minh.

Bộ trưởng Bộ Công Thương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình, công nhân người lao động. Đồng thời nhấn mạnh, việc thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn vào dịp tết đến xuân về đã thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền các cấp cùng các ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp giúp cho những gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm, vui tươi và ý nghĩa.

Nhân dịp này, Tập đoàn Dầu khí Việt nam đã trao biển tài trợ 1 tỷ đồng cho tỉnh; Tổng Công ty Khí Việt Nam trao biển tài trợ 800 triệu đồng cho huyện Hưng Hà để thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” xuân Giáp Thìn 2024.

Kim Oanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load