Thứ ba 28/11/2023 17:37 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Số hoá hình ảnh hàng trăm dự án bất động sản lớn, META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm

14:20 | 13/01/2022

(Xây dựng) - Ngày 12/01, Meta365 tổ chức lễ ra mắt dự án Meta365 và ký kết hợp tác đầu tư với các đối tác chiến lược. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình của dự án Meta365 tại thị trường Việt Nam.

so hoa hinh anh hang tram du an bat dong san lon meta365 ra mat cong nghe dau tu bat dong san khong diem cham
Số hoá hình ảnh hàng trăm dự án bất động sản lớn, META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm.

Anh Trịnh Minh Đức – CTO của Dự án META365 giới thiệu dự án META365 theo định hướng tương lai trở thành một Trung tâm Giao dịch bất động sản phi tập trung với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh ứng dụng. Qua đó, dự án sẽ thực hiện số hóa hình ảnh bằng công nghệ AR/VR để mở cánh cửa đến với Metaverse cho lĩnh vực bất động sản.

so hoa hinh anh hang tram du an bat dong san lon meta365 ra mat cong nghe dau tu bat dong san khong diem cham
Anh Trịnh Minh Đức – CTO giới thiệu dự án công nghệ hình ảnh bất động sản META365

Đặc điểm của META365 sở hữu công nghệ số hóa hình ảnh hiện đại cực kỳ sắc nét và có khả năng tương tác đa chiều giúp người dùng trải nghiệm bất động sản trong không gian metaverse một cách hoàn hảo và hứa hẹn sẽ thúc đẩy lĩnh vực bất động sản vào một thời kỳ phát triển mới. Ngoài ra, META365 còn sở hữu công nghệ nén hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ, giúp cho hình ảnh sau khi được nén chỉ còn 1/4000 lần, vừa đảm bảo đường tuyền, độ mượt mà trong tương tác dù chỉ cần sở hữu đường truyền 3G, 4G.

so hoa hinh anh hang tram du an bat dong san lon meta365 ra mat cong nghe dau tu bat dong san khong diem cham
Tọa đàm về xu hướng Metaverse và NTF trong bất động sản ở Việt Nam 2020.

META365 tập trung vào giải quyết các vấn đề của bất động sản truyền thống giúp cho người dùng có thể xem một cách tổng quan chi tiết 1 dự án bất động sản mà không cần đến tận nơi, mà vẫn có được đầy đủ thông tin về dự án đó một cách vô cùng trực quan. Bên cạnh việc cung cấp thông tin hình ảnh đến khách hàng, META365 còn hướng đến việc tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản dành cho nhà đầu tư, các nhà môi giới bất động sản qua đó có thể cắt giảm các chi phí về marketing và hỗ trợ bán hàng thông qua việc khai thác môi trường metaverse.

Hai bên ký kết hợp tác đầu tư chiến lược vào Dự án META365 để nghiên cứu và phát triển công nghệ số hóa hình ảnh lần lượt là của Fibo Capital - Quỹ đầu tư tập trung vào các doanh nghiệp hoạt động cho các lĩnh vực bất động sản, đại diện là bà Kiều Thị Ngoan - Giám đốc M&A của Quỹ với số tiền 2 triệu USD. Thứ hai là Mic Holdings - Một trong những ngôi sao mới nổi trong lĩnh vực đầu tư đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng công nghệ 4.0 đại diện là ông Nguyễn Việt Dũng - Tổng Giám đốc với số tiền 1 triệu USD.

Việc Fibo Capital và Mic Holdings lựa chọn dự án META365 để đầu tư cho thấy sự tin tưởng của các quỹ đầu tư và công nghệ mà META365 đem lại sẽ thúc đẩy tương lai của lĩnh vực công nghệ bất động sản trong thời gian sắp tới.

Ngay sau đó, là lễ ký kết hợp tác đồng hành và phát triển của META365 với Hub Global – đại diện là ông Henry Tran - Nhà sáng lập. Đây là một quỹ đầu tư mạo hiểm theo định hướng công nghệ 4.0 được thành lập bởi các doanh nhân có uy tín và tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

so hoa hinh anh hang tram du an bat dong san lon meta365 ra mat cong nghe dau tu bat dong san khong diem cham
Meta 365 ký kết hợp tác đồng hành và phát triển với Red23 Vietnam.

Cũng trong chương trình ký kết hợp tác đồng hành và phát triển, META365 còn ký kết hợp tác với 2 doanh nghiệp với đại diện là ông Phạm Đình Huỳnh – Chủ tịch Tập đoàn Đại Nam Sơn Group và bà Mã Thị Kim Đào – đại diện của Tập đoàn bất động sản Australia Red23 tại Việt Nam.

so hoa hinh anh hang tram du an bat dong san lon meta365 ra mat cong nghe dau tu bat dong san khong diem cham
Meta 365 ký kết hợp tác đồng hành và phát triển với Đại Nam Sơn Group

Đây là chương trình trọng điểm của META365 trong năm 2022 với mục đích hỗ trợ cho các chủ đầu tư dự án bất động sản số hóa toàn bộ dự án của mình bằng công nghệ hình ảnh 360.

so hoa hinh anh hang tram du an bat dong san lon meta365 ra mat cong nghe dau tu bat dong san khong diem cham
Trải nghiệm công nghệ VR_AR.

Thông qua chương trình, các chủ đầu tư bất động sản sẽ sở hữu một bộ tài liệu giới thiệu dự án đầy đủ với hình ảnh sắc nét có khả năng tương tác 360 và cung cấp thông tin chi tiết đến từng lô đất, căn hộ. Anh Trịnh Minh Đức cho biết, hiện Meta365 đã thực hiện số hoá hình ảnh hàng trăm dự án bất động sản lớn trên cả nước như: Novaworld Phan Thiết, Quảng Bình Riverside...

Các chủ đầu tư dự án cùng nhà môi giới bất động sản có thể sử dụng toàn bộ dữ liệu hình ảnh được cung cấp để giới thiệu đến khách mua Bất động sản thông qua các thiết bị tiện dụng như điện thoại, máy tính bảng... Đặc biệt có thể sử dụng các thiết bị hiện đại như kính VR để đưa khách hàng trải nghiệm mua bán bất động sản trong môi trường Metaverse.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Luật Nhà ở (sửa đổi) có chất lượng tốt nhất trong hơn 30 năm qua

  (Xây dựng) - Đây là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) Lê Hoàng Châu đối với Luật Nhà ở (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua ngày 27/11 (sau đây gọi là Luật Nhà ở năm 2023). Ông Châu cho rằng: Về tổng thể, Luật rất tốt, rất tích cực, phù hợp thực tiễn, bảo đảm được tính đồng bộ, thống nhất của các quy định pháp luật.

 • Quốc hội thông qua Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi)

  (Xây dựng) - Sáng 28/11, với kết quả 465 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành (chiếm tỷ lệ 94,13%), Quốc hội đã thông qua Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi). Luật gồm 10 chương, 83 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025.

 • Hòa Bình tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

  (Xây dựng) – UBND tỉnh Hòa Bình vừa tổ chức hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh.

 • Quốc hội thông qua Luật Nhà ở (sửa đổi)

  (Xây dựng) - Sáng 27/11, với 85,63% đại biểu Quốc hội (ĐBQH) biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua dự án luật Nhà ở sửa đổi (gồm 13 chương, 198 điều). Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2025.

 • Lùi thông qua Luật Đất đai sửa đổi, thị trường bất động sản sẽ ra sao?

  Chuyên gia, doanh nghiệp nhận định, Luật Đất đai rất quan trọng. Nếu làm vội, thông qua vội vã mà chưa đánh giá tác động thật chi tiết thì đưa luật mới vào chưa chắc có hiệu ứng tốt mà thậm chí còn hiệu ứng ngược.

 • Quy định về ký giáp ranh khi làm sổ đỏ người dân cần nắm rõ

  (Xây dựng) - Ký giáp ranh đất là việc người sử dụng đất ký xác nhận ranh, mốc giới và ghi ý kiến của mình về ranh giới đất liền kề của họ. Việc ký giáp ranh đất của cá nhân, hộ gia đình giáp ranh với mảnh đất của người sử dụng đất thể hiện trong bản mô tả ranh giới đất khi xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhằm chứng minh đất không có tranh chấp giữa người xin cấp giấy chứng nhận và chủ sở hữu của thửa đất liền kề. Vậy các quy định về ký giáp ranh khi làm sổ đỏ gồm những nội dung gì, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load