Thứ sáu 27/05/2022 23:22 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sắp diễn ra Hội thảo “Second Home lên ngôi & Xu hướng nhà lắp ghép”

14:02 | 26/01/2022

(Xây dựng) – Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, King Broker sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề “Second Home lên ngôi & Xu hướng nhà lắp ghép” vào ngày 27/01 tới đây.

sap dien ra hoi thao second home len ngoi xu huong nha lap ghep
Hội thảo sẽ được tổ chức vào 8h30 ngày 27/01/2022 tại Resort Radison, Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Tham dự Hội thảo sẽ có sự xuất hiện của TS. Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; PGS.TS Trần Đình Thiên – Thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng Chính phủ; TS. Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam; Luật sư Nguyễn Văn Lộc – Chairman LP Group; Lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa và huyện Cam Lâm cùng 200 khách mời là các nhà đầu tư tham dự.

Du nhập vào Việt Nam không lâu, xu hướng Second Home đã trở thành một làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19. Second Home là mô hình mang lại khả năng sinh lời kép. Nhà đầu tư vừa có thể ở, vừa có thể khai thác kinh doanh như cho thuê. Mặt khác, Second Home còn có thể giúp chủ sở hữu tích lũy nguồn tài sản.

Cùng với sự lên ngôi của mô hình đầu tư Second Home, những năm gần đây, khi công nghệ phát triển, giải pháp nhà lắp ghép ngày càng trở nên tối ưu hơn và đang dần trở thành xu hướng mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, tiện lợi và bảo vệ môi trường. Nhiều ưu điểm giúp nhà lắp ghép đang là một phân khúc mới rất tiềm năng trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là khi kết hợp với đầu tư Second Home. Vậy nhưng nhà lắp ghép – một lựa chọn tối ưu, hiện đại liệu có phải là xu hướng mạnh mẽ thời gian tới? Pháp lý nước ta quy định thế nào về mô hình xây nhà lắp ghép? Đây cũng đang là những trăn trở khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn.

Đặc biệt lần đầu tiên vấn đề pháp lý liên quan đến xây dựng nhà tiền chế và nhà lắp ghép sẽ được chia sẻ chuyên sâu bởi luật sư Nguyễn Văn Lộc – Chủ tịch hãng luật LP Group.

Ngoài ra, các chuyên gia, khách mời cũng sẽ cùng bàn luận, phân tích về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản tại Cam Lâm. Đây là huyện ven biển nằm giữa thành phố Nha Trang và Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa. Cam Lâm mới được biết đến là "thiên đường nghỉ dưỡng mới của cả nước" khi sở hữu bờ biển Bãi Dài - 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh với rất nhiều resort đẳng cấp quốc tế, 15 resort đã đi vào hoạt động và gần 20 resort đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện cùng thị trấn cổ Cam Đức và đặc sản Xoài Cam Lâm; Tôm hùm Bình Ba… Bên cạnh đó, Cam Lâm nằm cạnh Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, có bến du thuyền và cảng nước sâu cho thuyền du lịch 30.000 tấn là nơi hội tụ của các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia đi qua như cao tốc Bắc Nam, Quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam. Với nhiều ưu thế, Cam Lâm đang được đầu tư mạnh để sớm trở thành tâm điểm du lịch, dịch vụ của cả nước.

Cũng tại Hội thảo lần này, ông Trịnh Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch King Broker sẽ chính thức thông báo ra mắt và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc King Broker Khánh Hòa.

Thân Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load