Thứ ba 24/11/2020 10:44 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Ninh: Giải pháp thu hút đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

09:53 | 25/10/2020

(Xây dựng) - Ngày 23/10, tại thành phố Hạ Long, Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp với Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức tọa đàm về giải pháp thu hút các nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vào Quảng Ninh năm 2020.

quang ninh giai phap thu hut dau tu bat dong san du lich nghi duong
Quang cảnh tọa đàm.

Tọa đàm thu hút sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài tỉnh, nhiều doanh nghiệp lớn ở địa phương đến dự tham luận như: Tập đoàn FLC, Sun Group, CEO Group, HD Mon Holdings, Tổng Công ty MB Land, Công ty Hải Phát Land; Sàn giao dịch bất động sản FourHome, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng đô thị Phương Đông; Công ty Cổ phần Quốc tế Queen VN; Đất xanh Duyên hải…

Thông qua buổi tọa đàm, Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp sẽ làm cầu nối trợ giúp lãnh đạo các địa phương, các doanh nghiệp về kiến thức, về thông tin bất động sản sát với diễn biến của thị trường. Giúp nhà đầu tư tiếp cận các giải pháp để kết nối và tận dụng đúng cơ hội, qua đó giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp cận thông tin về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Quảng Ninh một cách tốt nhất.

Nội dung tọa đàm gồm: Nhận định về cung - cầu thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Quảng Ninh 2020; Những vấn đề pháp lý và thủ tục cần gỡ vướng trong năm 2020 để tạo điều kiện cho sự phát triển của thị trường bất động sản Quảng Ninh; Xu hướng chuyển dịch dòng vốn đầu tư vào bất động sản du lịch tại Quảng Ninh; Những kinh nghiệm thế giới khi xử lý vấn đề khủng hoảng đầu ra cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng…

Một số nhà đầu tư đã đề xuất đổi mới chính sách khuyến khích sự phát triển thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Cụ thể: Thu hút vốn nhà đầu tư nước ngoài qua hình thức cho phép mua nhà đất; Thêm thủ tục kích thích khách du lịch (miễn visa cho khách vào Vân Đồn...); Hỗ trợ phát triển đa dạng loại hình du lịch hút các loại khách khác nhau (y tế, mice...); Chính sách khuyến khích đầu tư phát triển ngành Du lịch sau dịch Covid-19; Liên kết chuỗi du lịch; Hoàn thiện điều kiện pháp lý cho các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng (condotel, officetel)...

Các ban, ngành của tỉnh Quảng Ninh dự tọa đàm đã bày tỏ sự hoan nghênh sáng kiến của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp, đã làm cầu nối cho các doanh nghiệp đầu tư vào thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở địa phương; Tiếp thu ý kiến phản ánh của các nhà đầu tư, trình cơ quan thầm quyền về đổi mới cơ chế chính sách đầu tư thông thoáng, phù hợp với luật định.

Vũ Phong Cầm

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • da nang thu hoi 188 can ho nha o xa hoi su dung sai muc dich

  Đà Nẵng thường xuyên kiểm tra tình hình sử dụng nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước qua đó đã thu hồi 188 căn hộ nhà ở xã hội sử dụng sai mục đích.

  14:35 | 23/11/2020
 • giai ma hai ly do khien gia nha ven ha noi tang phi ma

  Thị trường Hà Nội ghi nhận một số dự án bất động sản nhà ở tại vùng ven đô đang có giá dự kiến khoảng 50 – 60 triệu đồng/ m2 cho chung cư, và 200 – 300 triệu đồng/ m2 cho shophouse. Theo giới chuyên gia, nếu nhìn nhận một cách khách quan thì việc các chủ đầu tư xác định mức giá như vậy cũng có lý do của nó.

  14:18 | 23/11/2020
 • thi truong nha o thanh pho ho chi minh luong cung da phu hop nhu cau

  (Xây dựng) - Được nhận định là trung tâm kinh tế lớn và là thành phố đông dân cư nhất cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh đang đứng trước một thực tế là nhu cầu mua nhà ở cao nhưng lượng cung ngày càng nhỏ giọt.

  13:57 | 23/11/2020
 • nghich ly tai nhung khu chung cu nguy hiem bac nhat thu do

  Trong khi chính quyền Hà Nội liên tục cảnh báo nguy hiểm, yêu cầu khẩn cấp di dời các hộ dân ra khỏi chung cư cũ cấp độ D thì người dân tại đây vẫn quyết bám trụ do còn đó những băn khoăn, điều này đặc biệt nguy hiểm khi mùa mưa bão tới.

  10:40 | 23/11/2020
 • nhieu doanh nghiep bat dong san trang du an

  Nhiều doanh nghiệp bất động sản ở TPHCM quyết định tới Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận… để phát triển dự án. Xu hướng này giúp họ có thể tồn tại để chờ đợi sự thay đổi trong cách duyệt dự án của chính quyền TPHCM, vốn đang bị “đóng băng” vì vướng luật và cả sự chùn tay của cán bộ.

  09:36 | 23/11/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load