Thứ hai 22/04/2024 04:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Ngãi tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng trong tháng 12/2023

21:38 | 03/11/2023

(Xây dựng) – Tỉnh Quảng Ngãi quyết định thành lập Ban tổ chức và Tổ giúp việc nhằm triển khai Kế hoạch tổ chức 3 sự kiện quan trọng đối với tỉnh trong tháng cuối cùng của năm 2023.

Quảng Ngãi tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng trong tháng 12/2023
Chuỗi sự kiện lớn, có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình phát triển của tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, sáng 3/11, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức họp bàn, chỉ đạo xây dựng Kế hoạch triển khai các sự kiện quan trọng của tỉnh trong tháng tới, gồm: Công bố Quy hoạch tỉnh; Khởi công Dự án đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi; Kỷ niệm 10 năm VSIP Quảng Ngãi và Công bố Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp VSIP II Quảng Ngãi (giai đoạn I).

Đến nay, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi đã dự thảo kế hoạch và Quyết định triển khai kế hoạch tổ chức các sự kiện lần này. Dự kiến chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức trong sáng ngày 22/12, với sự tham dự của hàng nghìn khách mời là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương, cùng đông đảo nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quảng Ngãi tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng trong tháng 12/2023
Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đảm nhận vai trò Phó Ban tổ chức chuỗi sự kiện.

Các sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đến với các cơ quan, tổ chức và đối tác trong nước và nước ngoài. Đồng thời phát huy kết quả đạt được của dự án Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tiềm năng, lợi thế và cơ hội hợp tác đầu tư tại Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi 2 – Giai đoạn 1. Cùng với đó khởi công xây dựng công trình giao thông đặc biệt lớn, mang trên mình sứ mệnh khai phá và mở ra không gian phát triển công nghiệp, đô thị cho cả một vùng rộng lớn phía Đông – Bắc của tỉnh.

Quảng Ngãi tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng trong tháng 12/2023
Ông Lê Quốc Đạt – Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi báo cáo tiến độ thực hiện Dự án đường Hoàng Sa – Dốc Sỏi.

Với tính chất đặc biệt quan trọng của các sự kiện, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh sẽ đảm nhận vai trò Trưởng Ban tổ chức, phụ trách chỉ đạo, điều hành chung. Bà Đinh Thị Hồng Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi là Phó trưởng Ban Thường trực, phụ trách công tác lễ tân, hậu cần và tiếp đón khách mời, đại biểu.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn là Phó Trưởng ban, trực tiếp chỉ đạo công tác chuẩn bị nội dung công bố Quy hoạch tỉnh và khởi công Dự án đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên – Phó Trưởng Ban trực tiếp chỉ đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm VSIP Quảng Ngãi và công bố Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp VSIP II Quảng Ngãi (giai đoạn I); Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền – Phó trưởng Ban chịu trách nhiệm về công tác truyền thông suốt thời gian trước, trong và sau chuỗi sự kiện.

Quảng Ngãi tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng trong tháng 12/2023
Đường Hoàng Sa – Dốc Sỏi mở ra không gian phát triển công nghiệp, đô thị và dịch vụ rất lớn cho tỉnh Quảng Ngãi.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cho rằng, chuỗi sự kiện lần này đánh dấu chặng đường nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng tỉnh nhà qua nhiều thời kỳ, giai đoạn... đồng thời mở ra một cơ hội phát triển rất lớn trong thời gian tới. Do đó, công tác tổ chức các sự kiện phải đảm bảo trang trọng, chu đáo, tỉ mỉ và tuyệt đối không để xảy ra bất cứ sai sót nào. “Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh Quảng Ngãi cởi mở, thân thiện và hiếu khách đến với đông đảo cơ quan, đơn vị và cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định thông điệp sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư đến Quảng Ngãi tìm hiểu và phát triển quan hệ hợp tác kinh tế, đầu tư”, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nói.

Lê Danh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load