Thứ ba 16/07/2024 06:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nhà đầu tư vẫn “khoái” dự án đất nền có sổ từng nền

07:00 | 07/07/2024

(Xây dựng) - Trong bối cảnh nhiều phân khúc bất động sản trầm lắng thì đất nền vẫn được xem là nơi trú ẩn của nhiều nhà đầu tư địa ốc. Dòng tiền có xu hướng chảy về những vùng đất mới giàu tiềm năng phát triển điển hình như Hậu Giang.

Nhà đầu tư vẫn “khoái” dự án đất nền có sổ từng nền
Thành phố Ngã Bảy – Hậu Giang.

Theo quan điểm chung của các chuyên gia, thị trường bất động sản đang trong thời điểm lấy đà để tăng tốc, nhu cầu và giá bán ghi nhận tăng. Trong đó, lợi nhuận có từ việc đầu tư đất nền vẫn khá ổn định, đây được xem là phân khúc có tính ổn định cao ở biên lợi nhuận đặc biệt ở các dự án có vị trí đẹp và pháp lí sạch.

Đất nền vẫn là kênh đầu tư “vua”

Theo chuyên gia, trong các phân khúc bất động sản thì đất nền đang vượt trội hơn hẳn về 04 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và thanh khoản cao. So với các kênh đầu tư tài chính khác như: gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán, thì đất nền vượt trội về tính ổn định, chống trượt giá cao và là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn.

Tuy nhiên đất nền chỉ thực sự có giá trị khi đảm bảo được các tiêu chí như nằm trong khu vực phát triển đô thị, hạ tầng giao thông tiện lợi, kinh tế vùng phát triển và tiềm năng tăng trưởng dài hạn.

Nhà đầu tư vẫn “khoái” dự án đất nền có sổ từng nền
CLD Maison Ngã Bảy - dự án đất nền Hậu Giang đã có sổ công chứng ngay.

Quan niệm truyền thống

Từ xưa đến nay vẫn vậy, mảnh đất là tài sản giá trị to lớn của mỗi người. Đất để ở, đất để phát triển kinh tế và khi nền nông nghiệp Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu và chủ đạo để nhà nước phát triển kinh tế thì giá trị của đất là vô giá. Ngôi nhà gắn liền với mảnh đất, đất có rộng thì nhà mới to, ai sở hữu điều này như một lời khẳng định cho sự thành đạt trong cuộc sống. Không như các nước phương Tây, người Việt lao động hướng đến việc tích cóp tài sản cho sau này, cho cả thế hệ đời tiềm nhiệm. Và xu hướng đầu tư bất động sản của người trẻ ảnh hưởng phần nhiều từ thế hệ đi trước, đất nền là phân khúc tốt nhất.

Thấu hiểu nhu cầu và đón đầu đợt sóng, Khu dân cư thương mại phường Lái Hiếu, thành phố Ngã Bảy - CLD Maison Ngã Bảy do Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản CLD làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Miền Tây phân phối độc quyền với sổ hồng công chứng ngay, tạo thuận lợi cho khách mua xây dựng nhà, tích sản hoặc chuyển nhượng thu lợi nhuận.

Được triển khai trên quỹ đất hơn 2,7 ha, dự án cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm đất nền, nhà phố diện tích 70 - 140 m2. Dự án được quy hoạch chuẩn hiện đại, hạ tầng dự án hoàn thiện điện âm nước máy; với các tiện ích nội khu như công viên và hồ cảnh quan, nhà phố thương mại...

Nhà đầu tư vẫn “khoái” dự án đất nền có sổ từng nền
Phối cảnh dự án CLD Maison Ngã Bảy.

CLD Maison Ngã Bảy có vị trí đắc với hai mặt tiền đường Ngô Quyền và Nguyễn Huệ dự mở. Trong đó, trục chính đường Ngô Quyền đến nay là cung đường kinh doanh - buôn bán sầm uất, với một số tiện ích như: nhà thuốc Pharmacity, trung tâm tiêm chủng VNVC, trường mầm non Bông Sen, trường tiểu học Lái Hiếu... Riêng tuyến đường Nguyễn Huệ dự mở, hiện đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Theo quy hoạch được phê duyệt, tuyến trục chính kết nối từ đường Nguyễn Huệ sang khu vực phường Lái Hiếu và kết nối qua sông Cái Côn sang phường Hiệp Thành, quy hoạch lộ giới 26 - 30m, tạo động lực cho sự phát triển thương mại của địa phương.

Bên cạnh lợi thế vị trí, dự án cũng được đánh giá cao khi sở hữu pháp lý hoàn thiện, sổ hồng từng nền có thể công chứng ngay, đảm bảo quyền lợi cho khách mua. Nắm bắt xu hướng đầu tư đất nền vẫn là kênh đầu tư vua và chu kỳ tăng trưởng mới với 3 bộ luật bất động sản có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, nhất là Luật Kinh doanh bất động sản sẽ “siết chặt” phân lô bán nền tại các đô thị loại đặc biệt, loại I, loại II, loại III sẽ đem lại tác động cực lớn tới cơ cấu phân khúc sản phẩm bất động sản. Dự án CLD Maison Ngã Bảy mang đến cho thị trường nguồn sản phẩm mới, an toàn, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load