Thứ sáu 14/06/2024 12:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lạng Sơn: Chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Green Garden

12:42 | 03/05/2024

(Xây dựng) - UBND tỉnh Lạng Sơn vừa ban hành Quyết định chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Green Garden tại xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn và xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Lạng Sơn: Chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Green Garden
Phối cảnh quy hoạch dự án Khu đô thị Green Garden.

Theo Quyết định số 743/QĐ-UBND về việc chấp thuận Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Toàn Cầu và Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Nam Sơn là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Green Garden. Dự án có tổng vốn đầu tư là 1.240,144 tỷ đồng (trong đó, vốn góp của nhà đầu tư là 189 tỷ đồng, vốn huy động là 1.051.144 tỷ đồng).

Quy mô dự án bao gồm các hạng mục: Nhà ở liền kề (157 lô đất), nhà biệt thự (274 lô đất), nhà vườn (194 lô đất), nhà ở tái định cư (23 lô đất), nhà ở xã hội (28.556,3m2) và các công trình khác như: Hạ tầng kỹ thuật, thương mại dịch vụ, sân golf. Quy mô dân số khoảng 5.312 người.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày giao đất, cho thuê đất cho nhà đầu tư. Tiến độ thực hiện chia làm 2 giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1 là đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với phạm vi diện tích khoảng 23,03ha, gắn với các khu đất công trình thương mại dịch vụ, tái định cư, đất công cộng, đất trường mầm non, trường liên cấp, đất ở và các công trình khác liên quan. Thời gian thực hiện không quá 15 tháng kể ngày được giao đất, cho thuê đất.

Giai đoạn 02 là đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trong phạm vi diện tích còn lại của dự án khoảng 14,16ha, gắn với các khu đất công viên, thể dục thể thao (sân tập golf), khu nhà ở xã hội, khu nhà liền kề, nhà ở biệt thự và các công trình khác liên quan. Thời gian thực hiện không quá 18 tháng kể ngày được giao đất, cho thuê đất.

Phượng Nguyễn

Theo

Cùng chuyên mục
 • Đông Tây Land tặng xe ô tô cho khách hàng tại sự kiện giới thiệu dự án Libera Nha Trang

  (Xây dựng) - Libera Nha Trang được biết đến là dòng sản phẩm bất động sản có yếu tố mới trên thị trường với công năng linh hoạt khi có thể vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa đầu tư cho thuê và vẫn phù hợp với khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 bên bờ biển ngay tại thành phố du lịch nổi tiếng.

 • Quảng Bình: Đề nghị thu hồi chủ trương đầu tư dự án gần 1.000 tỷ đồng

  (Xây dựng) - Sở Xây dựng Quảng Bình vừa có công văn gửi UBND tỉnh, về việc rà soát hợp đồng thực hiện Dự án Tổ hợp khách sạn và nhà ở kết hợp kinh doanh – shophouse, đồng thời đề nghị thu hồi chủ trương đầu tư, thu hồi dự án do chậm tiến độ.

 • Giá chung cư liên tục lập đỉnh, nhà đầu tư tìm kiếm dự án tiềm năng để đón sóng thị trường

  (Xây dựng) - Từ khi thị trường bắt đầu đi lên từ chân sóng, loại hình căn hộ chung cư đã trở thành tâm điểm đầu tư khi giá bán liên tục lập đỉnh mới. Đặc biệt, những sản phẩm mới với thiết kế, tiện ích độc đáo, hạ tầng đồng bộ được giới đầu tư ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả.

 • Khánh Hoà tăng trưởng tích cực, đứng thứ 2 cả nước về tốc độ phát triển kinh tế

  (Xây dựng) - Tiếp nối đà tăng trưởng ấn tượng năm 2023, những tháng đầu năm 2024 Khánh Hòa tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trên bản đồ kinh tế khu vực Bắc Trung Bộ và Duyên hải Miền Trung, với các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều ghi nhận mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ. Trong đó dẫn đầu là du lịch - ngành kinh tế mũi nhọn được Khánh Hoà tập trung nhiều nguồn lực để đẩy mạnh phát triển.

 • Eurowindow Twin Parks - Khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Đông Hà Nội

  (Xây dựng) - Khi lựa chọn tổ ấm, khách hàng có xu hướng ưu tiên sở hữu sản phẩm tại những khu đô thị “đáng sống”, nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, hệ thống an ninh đảm bảo cũng như sự hòa hợp với thiên nhiên an lành. Trong đó, Eurowindow Twin Parks theo đuổi triết lý “vị nhân sinh”, được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn nhờ những giá trị nội tại khác biệt giúp nâng tầm chất lượng sống cư dân.

 • Tìm kiếm căn hộ chuẩn quốc tế với mức giá trong tầm tay

  (Xây dựng) - Khi giá bán căn hộ tại các thành phố lớn ngày một tăng, người mua cũng đặt ra các yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm. Điều đó, đồng nghĩa với việc phải chi ra số tiền lớn mới có thể sở hữu các dự án tiêu chuẩn cao cấp?

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load