Thứ tư 24/04/2024 22:06 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Khu đô thị Danko Center đẩy nhanh thi công hạ tầng giao thông

10:38 | 01/03/2024

(Xây dựng) - Là dự án khu đô thị “hiếm có” tại thành phố Tuyên Quang sở hữu “bộ 3 lợi thế”: pháp lý vững chắc, tiến độ đảm bảo và cảnh quan độc đáo, đẳng cấp; dự án Danko Center đang được đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng giao thông, để tạo thuận lợi cho việc triển khai những hạng mục công trình tiện ích sắp tới.

Phát triển cơ sở hạ tầng với tiến độ nhanh chóng

Với pháp lý chặt chẽ khi đã giải phóng mặt bằng hoàn toàn 100% trước khi khởi công, Khu đô thị Danko Center có những lợi thế để có thể đẩy nhanh tiến độ. Với Danko Center, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến việc thi công cơ sở hạ tầng, giao thông trong, ngoài khu đô thị; để giúp cư dân thuận tiện kết nối trong, ngoài tỉnh. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng là tiền đề quan trọng để triển khai các hạng mục công trình tiện ích tiếp theo.

Đến nay, dự án đã hoàn thành san nền giai đoạn 1 với 6,82 ha; chuyển triển khai giai đoạn 2 ngay sau Tết. Hoạt động san nền đường giao thông cũng đang được đẩy nhanh, có tuyến đã hoàn thành tới 90%.

Khu đô thị Danko Center đẩy nhanh thi công hạ tầng giao thông
Công trường Danko Center luôn sôi động với hoạt động thi công, xây dựng.

Một hạng mục quan trọng khác đang được triển khai đồng thời, đó là nút giao thông Quốc lộ 2 nối thẳng từ Khu đô thị Danko Center tới trục đường Lê Lợi, vào trung tâm thành phôss Tuyên Quang, có dự kiến hoàn thành thi công phần nền giữa năm 2024. Cùng với đó, tuyến đường Lê Lợi, cũng có kế hoạch được cải tạo, nâng cấp. Sau khi hoàn thiện, việc kết nối Khu đô thị Danko Center với trung tâm thành phố sẽ trở nên nhanh chóng, góp phần gia tăng giá trị BĐS toàn khu vực.

Khu đô thị Danko Center đẩy nhanh thi công hạ tầng giao thông
Nút giao Lê Lợi đang được triển khai thi công.

Trong thời gian tới, dự án Danko Center sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, hoàn thiện san nền và triển khai các công trình kiến trúc, tiện ích, cảnh quan. Ngay cuối tháng 2 vừa qua, cổng chính Victoria của dự án cũng bắt đầu giai đoạn ép cọc, và chuẩn bị làm móng trong tháng 3/2024.

Khu đô thị Danko Center đẩy nhanh thi công hạ tầng giao thông
Ép cọc cổng chào Victoria trong tháng 2/2024.

Đón sóng đầu tư nhờ kết nối hoàn hảo

Khu đô thị Danko Center tọa lạc tại vị trí thuận lợi, trong trung tâm thành phố Tuyên Quang. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích quan trọng nội ngoại khu, cùng hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện di chuyển tới các trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí, y tế và giáo dục… của tỉnh.

Khu đô thị Danko Center đẩy nhanh thi công hạ tầng giao thông
Danko Center sở hữu vị trí đắc địa với kết nối hoàn hảo.

Trong khi cơ sở hạ tầng của Khu đô thị Danko Center đang được triển khai; thì hệ thống cầu đường, giao thông của tỉnh Tuyên Quang cũng được đầu tư bài bản, mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến tuyến cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ đã chính thức thông xe từ tháng 12/2023, rút ngắn thời gian di chuyển giữa Tuyên Quang - Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tỉnh Tuyên Quang cũng đang triển khai xây dựng các đường trục phát triển đô thị từ thành phố Tuyên Quang đi các trung tâm huyện lỵ. Sau khi hoàn thành, tất cả sẽ tạo nên một sự kết nối giao thông liên hoàn, tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Tuyên Quang nói riêng và khu vực nói chung.

Thêm vào đó, từ năm 2023, dự án Trung tâm thương mại GO! cũng đã bắt đầu được triển khai tại phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang - chỉ cách Danko Center 5 - 10 phút di chuyển. Sau khi siêu thị này hoàn thành và đi vào hoạt động, cư dân của Danko Center sẽ được “hưởng lợi”; đồng thời, là tiềm năng phát triển và tăng giá của các sản phẩm BĐS tại Khu đô thị Danko Center.

Khu đô thị Danko Center đẩy nhanh thi công hạ tầng giao thông
Khu đô thị Danko Center sở hữu những lợi thế hiếm có cùng tiềm năng tăng giá mạnh mẽ tại thành phố Tuyên Quang.

Với tốc độ triển khai xây dựng và phát triển hạ tầng, trong tương lai, tại Danko Center sẽ là một công trình điểm nhấn, mang giá trị mỹ quan kiến trúc và hình thành một không gian sống cùng cộng đồng cư dân thịnh vượng. Khu đô thị hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến mới của thành phố Tuyên Quang, mang đến những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load